Người ấy là ai phiên bản thái lan

     

"Người ấy là ai" đất nước xinh đẹp thái lan gây bất ngờ khi người vợ chính đang 48 tuổi. Quan sát dàn "cực phẩm" nạm này hỏi sao đàn bà chính không bị tiêu diệt mê chết mệt.You watching: bạn ấy là ai phiên bạn dạng thái lan


*

Thái Lan là 1 nước nhà vốn danh tiếng về nền vui chơi hết sức đa dạng và phong phú và phong phú. Đặc biệt hơn nữa, chương trình giải trí Thái luôn luôn đem đến màu sắc vui tươi và tất cả phần "mặn mà" đối với các đất nước trong khu vực. New đây, vào tập 13 "Người ấy là ai" phiên phiên bản xứ chùa Vàng vừa new phát sóng, khán giả được gặp gỡ gỡ cùng với dàn nhân vật vô cùng đặc biệt quan trọng vì cả con gái chính lẫn fan chơi đều ở độ tuổi trung niên.

Bạn đang xem: Người ấy là ai phiên bản thái lan

"Người ấy là ai" xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan gây bất ngờ cho người theo dõi không chỉ vì chưng nhan sắc đẹp của phụ nữ chính Kwang vô cùng xinh đẹp, trẻ trung so cùng với tuổi 48 ngoại giả bởi dàn "cực phẩm" trung niên cũng đầy phong độ, đúng thứ hạng "gừng càng già càng cay".


*

*

Dàn tín đồ chơi tuổi trung niên cũng phong độ, lịch lãm ngời ngời.See more: " Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Diễn Viên, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 ( Mp4 )

Với sứ mệnh là nữ cố vấn độc nhất trong chương trình, siêu chủng loại Lukkade đã khéo léo đưa ra mọi lời khuyên cũng tương tự lựa lựa chọn giúp cô Kwang hoàn toàn có thể ra về cùng với cùng một người bầy ông đơn chiếc và phù hợp. Tuy vậy cuối cùng, hiệu quả khiến ai nấy cũng cười ra nước mắt.

Xem thêm: 10 Cầu Thủ Khỏe Nhất Thế Giới Ai Cũng Ngưỡng Mộ Ng, Hàng Hậu Vệ Thì Toàn Lực Sĩ

Cụ thể, trên vòng cuối cùng, nữ giới chính vẫn chọn con trai ca sĩ Ae với vẻ ngoài điển trai, lôi kéo để trao hoa. Tuy nhiên, như mong muốn đã ko mỉm cười với những người phụ nữ đơn côi 11 năm này lúc cô chọn nhầm "hoa đã tất cả chủ". Cơ mà dù sao, cô Kwang đã tất cả một kỷ niệm đáng nhớ tại lịch trình khi được những quý ông định kỳ lãm tỏ tình, tán tỉnh hết sức mùi mẫn.


*

*

Màn trao hoa của cô ý Kwang giành riêng cho chú Ae.See more: những Quy giải pháp Di Truyền Của Menden (Điều khiếu nại Nghiệm Đúng (P Thuần Chuẩn,…


Tuy nhiên, chú Ae là "hoa đã tất cả chủ".

Chính vày sự bất thần của "Người ấy là ai" bạn dạng Thái, tín đồ của chương trình tại vn cũng hi vọng ý tưởng này sẽ được áp dụng tại quê hương mình. Vừa chế tạo ra sự bắt đầu mẻ, vừa giúp những quý cô tuổi trung niên tìm tìm kiếm được bạn đời, vậy thì còn điều gì bằng nữa!

Chuyên mục: Blog

Trường đh cần thơ được đảng, nhà nước tặng thưởng huân chương tự do hạng nhì vào khoảng thời gian nào?