Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

     
*

*

Thanh mai trúc mã đến tuổi có thể cưới : Truyện rất hay, đáng đọc lắm ;) 2 anh chị là hàng xóm của nhau lâu rồi, 2 người có kết giao nhưng cũng không ấn tượng gì lắm.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

Mãi sau khoản thời gian anh đi nơi khác lập nghiệp nhưng tại người bạn thân nhà có biến lớn nên rút vốn khiến công ty anh phá sản. Anh trở về thành phố xưa sống với mẹ, bên cạnh nhà chị. Tình cảm giờ đây bắt đầu này nở vì bố mẹ 2 nhà xúc tác =)))) Kiểu anh vô cùng thông minh, anh tuấn nhưng chỉ muốn 1 công việc yên bình, nhẹ nhàng để giành hết thời gian mang đến gia đình. Chị cũng đáng yêu, hoạt bát, tình vl không phải ngốc nghếch đâu nhé, xuất xắc lắm. Sau này 2 anh chị yêu nhau, đáng yêu cực. Nhưng cũng vô cùng thực tế, không có thế lực siêu giàu, siêu hắc đạo mà chỉ có tình cảm phái mạnh nữ sâu sắc giành mang lại nhau. Ôi đọc truyện thích cực, anh luôn giành thời gian mang lại chị, ở bên chăm sóc chị mà chị toàn thích kiểu trốn nhà sang trọng nhà anh xấu hổ đòi "ăn thịt anh". Nhìn cách anh giải quyết mọi truyện xảy đến vs 2 người thì phục lắm luôn, vừa thực tế vừa chu đáo, tỉ mỉ lại khôn ngoan :x Ngọt ngào, sâu lắng, lãng mạn nhưng vô cùng thực tế. Đọc thích lắm ! Mình vote mọi người nên đọc bộ này, rất tốt :"))

Trọn đời bên em - Tiêu Lộ : Thanh mai trúc mãi yêu nhau từ bé mà luôn giấu nhau, trốn tránh sợ người tê không thích mình =; Anh ra nước ngoài mấy năm xây dựng sự nghiệp, chị ở trong nước luật sư. Đến lúc anh trở về thì chs chị cũng lên máy bay ngồi cùng luôn.

Xem thêm:

Hahhaa 2 người luôn bí mật có tình cảm vs nhau mãi sau này lúc anh chịu phát súng nạm chị thì 2 người mới bộc lộ hết tình cảm 20 năm qua vs nhau. đần ngốc ! Siêu ngây ngô ngốc ! Nhìn tưởng anh chị xa nhau chừng thế thôi dù bên cạnh 2 người có ai đi chăng nũa thì ngày lễ tình nhân họ vẫn luôn chạy đến bên nhau, dù anh đang ở Mỹ đi chăng nữa thì cũng bay về bên chị, nói dối để ở bên chị. Hạnh phúc khó khăn mới giành được dù xảy ra nhiều chuyện, hiểu lầm, đả thương tình cảm của 2 người nhưng sau đấy vẫn hạnh phúc bên nhau, huhu thích quá :((((((

< truyefull.vn, nF> Tổng giám đốc anh thật là hư - Cơ Thuỷ Linh (20+) : Truyện ngược dài, hịên tại đã hơn 550 chaps. Chị yêu từ lần anh giúp đõ chị trên phố đêm, lúc đó chị 12 tuổi. Sau này vì mẹ kế và con em của mình gái khốn nạn đưa chị ráng thế vào phòng ngủ vs anh. Bố chị bán chị mang đến anh chỉ vì công ty của mình vì thế anh hiểu lầm chị, làm chị tổn thương ! Nhưng chị vẫn yêu anh, chị có thai nhưng bị đối xử khốn khổ chỉ vì cái thằng em rể ml Lâm Hiên giả vờ làm trò bại hoại vs chị khiến anh hiểu lầm không thôi. Chị sinh non, mất đứa bé nên ly hôn vs anh, anh đồng ý chị bỏ đi nơi khác, làm MC nhưng sau này anh lại tìm đến chị, yêu chị lần nữa. Mãi sau chị mới hiểu anh yêu chị nhiều như nào ... Đọc mãi thì sẽ thấy mặc dù lúc đầu anh đối xử với chị không ra gì nhưng đằng sau tất cả đều là vì chị, sợ chị tổn thương :(((( Truyện hay, cảm động nhưng phải kiên trì chút bởi sau này truyện hay lắm =)))))) kích thích lắm hí hí =))))))) Truyện khá dài vì xuất hiện 2 đôi nữa, 2 đôi này ngược cũng nhiều nhưng sau này chắc chắn sẽ thành đôi ;)

Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu : Anh là quân nhân, con trai thượng tá được mẹ "mua" cho một nàng dâu mù :((((( Lúc đầu hiểu hoàn cảnh của chị buồn lắm luôn ... Anh quan tâm đến chị, yêu thương chị, sẵn sàng chịu đau đớn đi làm nhiệm vụ bất chấp hi sinh để lập công, như thế mới đưa chị đến doanh trại, ở cùng vs anh đc. Chị chịu nhiều gian khổ, bị bố đẻ đánh đập, mẹ kế tị ghét tận tâm can lại còn suýt bị em trai của mẹ kế suýt cưỡng hiếp :(((( Cuộc đời chị đen tối lại càng thảm hại hơn sau khi bị tai nạn, dẫn đến mù loà nhưng rồi kết hôn vs anh, được anh cùng yêu gia đình chồng yêu chiều chăm sóc thì toàn tâm toàn ý yêu anh, chữa trị mắt. Đọc truyện vừa cảm động, vừa lãng mạn lại đáng yêu.Truyện xuất xắc có nhiều trộn " ăn nhau" mặc dù ít nhưng khá hài lòng ;;) Mình cũng đặc bịêt vote truyện này đến những ai thích truyện quân nhân nhé :x