Ngọn gió tình yêu phim thái lan

     
Status:Tập 35-End Lồng giờ Thể loại: Phim bộ Quốc gia:Thái Lan Đạo diễn:Chudapha Chanthaket Diễn viên:Nadech Kugimiya, Patricia Tanchanok Good, Taew Natapohn Tameeruks Thời lượng:45 phút/tập Năm phân phát hành:2015

Pran cùng Non là hai anh em song sinh. Pran là tgđ công ty sản xuất phép tắc y tế của gia đình. Còn Non là một trong bác sĩ chữa bệnh lý nguyện ở 1 vùng núi nhỏ. Ann và Non bao gồm tình cảm với nhau nhưng vì chưng biết Pran yêu thương Ann, Non vẫn từ quăng quật tình cảm của mình.

Bạn đang xem: Ngọn gió tình yêu phim thái lan

Pat thao tác tại doanh nghiệp của Pran, cô bị người yêu cũ hãm hại, vu khống cô tham nhũng, khiến cô bị xua đuổi khỏi công ty. Quay trở lại quên thăm mẹ, cô gặp mặt Non. Anh biết về số nợ cô bị vu oan, Non đề nghị cả nhì kết hôn để bố anh không ép anh trở về Bangkok, còn anh để giúp đỡ cô trả số nợ đó. Không hề cách nào, Pat đồng ý kết hôn giả thuộc Non và cả hai từ từ có cảm xúc với nhau.

Xem thêm: Bán Tips Bóng Đá Chất Lượng Cao Tại Những Địa Chỉ Website Uy Tín

Bất ngờ Pran bị ông chú Sinthon hãm hại, anh bất tỉnh. Ann cùng bố anh dàn cảnh để mọi bạn hiểu nhầm Non bị tai nạn và tráo biến thân phận của Non cùng Pran. Non trở lại doanh nghiệp dưới thân phận của Pran để tìm ra triệu chứng cứ kẻ vẫn hãm hại Pran.

Nghe tin Non gặp gỡ tai nạn, Pat luôn tự đổ lỗi mang lại mình. Cô gấp xuống thủ đô bangkok để quan tâm anh nhưng mà lại khổ cực phát hiển thị anh ko nhớ gì về cô, nhưng anh chỉ một mực muốn chạm mặt Ann. Nhìn Pat khổ sở nhưng không thể nào nói ra thực sự với cô, Non chỉ có thể đau lòng quan sát và theo dõi cô. Anh thân thiết cô dẫu vậy để không biến thành Pat phân phát hiện. Bên dưới thân phận của Pran anh luôn luôn cư xử thô bạo với Pat.


Từ khóa


ngọn gió tình yêu, lom son rak

Phim liên quan


*
Tập 4-End Thuyết Minh Tình Yêu thiệt Sự Hay chỉ là Ngọn Lửa Tàn Club Friday The Series Season 8: True Love... Or Old Flame 2017
*
Tập 20-End Vietsub Công Chúa vũ trụ My Alien Girlfriend 2019
*
Tập 20-End Vietsub Chuyện Tình bác Sĩ Doctors năm nhâm thìn
*
Tập 24-End Thuyết Minh nhân loại Nợ Tôi Một ái tình Đầu Lucky"s First Love / The World Owes Me A First Love 2019