Ngoài vòng tay anh là bão tố

     

Sông Thames vào hùa cùng kẻ thủ ác hòng chiếm mạng cô. Cô chưa phải người dễ dàng nhượng bộ cái chết song trận đánh với tử thần đã làm cho cô thiếu tính trí. Tín đồ duy nhất bảo vệ cô trong tai nạn này là cảnh sát Grant, nhưng anh vẫn ném cô một thực sự chua chát: Cô là cô nàng điếm cao cấp đầy tăm tiếng đất London.Nhưng… thực sự mà anh tin dĩ nhiên ấy chưa hẳn là sự thật.Ngay đêm vớt cô lên từ cái giá buốt của sông Thames, anh biết cô sẽ không là nàng dâu của bất kể ai. Cô quá mong manh so với thân phận gái làng nghịch quỷ quyệt từng có tác dụng anh mất mặt. Là tình hay là thù, là thù xuất xắc là tình? Anh cần yếu phân định nổi khi ôm cô trong vòng tay.Nhưng… gồm một sự thật mà cả hai tín đồ đều hiểu: khi anh buông tay ra, cô sẽ lâm vào bão tố.


Bạn đang xem: Ngoài vòng tay anh là bão tố

*

Sông Thames a tòng cùng kẻ thủ ác hòng chiếm mạng cô. Cô không phải người tiện lợi nhượng cỗ cái bị tiêu diệt song trận chiến với tử thần đã có tác dụng cô thiếu tính trí. Tín đồ duy nhất che chắn cô trong tai nạn ngoài ý muốn này là công an Grant, tuy thế anh vẫn ném ... Vào cô một thực sự chua chát: Cô là cô nàng điếm cao cấp đầy tai tiếng đất London.Nhưng… thực sự mà anh tin vững chắc ấy không hẳn là sự thật.Ngay đêm vớt cô lên từ dòng giá buốt của sông Thames, anh biết cô sẽ không còn là nàng dâu của bất kể ai. Cô quá mong manh đối với thân phận gái làng nghịch quỷ quyệt từng có tác dụng anh mất mặt. Là tình giỏi là thù, là thù tuyệt là tình? Anh cần yếu phân định nổi khi ôm cô trong vòng tay.Nhưng… tất cả một sự thật mà cả hai bạn đều hiểu: lúc anh buông tay ra, cô sẽ rơi vào cảnh bão tố.


*

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 46 Thuyết Minh, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 83+84

Tác giả: Updating

Thể loại: Truyện cô gái Cường, Truyện Ngược, Trinh Thám, Hài Hước, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

*

*

dailykhmerpost.com - Website đọc truyện nhanh nhất, gần gũi nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình để mắt và đồ vật di động.