Nghìn lẻ một đêm địch lệ nhiệt ba

     

dailykhmerpost.com - tập phim “Nghìn lẻ một đêm” vì chưng Địch Lệ Nhiệt cha và Đặng Luân thủ vai chủ yếu đã xác định lên sóng và nhận thấy dấu hiệu tích cực từ phía khán giả.

Bạn đang xem: Nghìn lẻ một đêm địch lệ nhiệt ba

Bạn đã xem: ngàn lẻ một đêm địch lệ nhiệt độ ba

Hôm qua (25/6) 2 tập trước tiên của bộ phim truyền hình “Nghìn lẻ một đêm” đã thỏa thuận lên sóng bên trên đài hồ Nam. Bộ phim truyện đã không khiến khán giả bế tắc khi mang tính chất giải trí cao với phần lớn tình huyết hài hước, đáng yêu mà cũng không hề kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, người theo dõi vẫn vẫn tiếc nuối vì sau 2 tập trước tiên thì cặp đôi bạn trẻ nhân vật bao gồm Lăng Lăng Thất (Địch Lệ nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân) vẫn chỉ tất cả thể gặp nhau vào mơ.

Tuy nhiên phía trên cũng đó là sự gặp mặt gỡ định mệnh và hoàn toàn có thể gọi là “dị” tốt nhất từ trước tới lúc này mà chúng ta vẫn hay thấy trên phim, chính là quen nhau qua giấc mơ trước khi gặp gỡ nhau ngoài đời thực.

Lăng Lăng Thất cùng Bách Hải bên nhau đeo demo vòng nâng cấp giấc mơ nhưng hai chiếc vòng này lại bị lỗi đề xuất đã để cho họ lạc vào giấc mơ của nhau. Mặc dù nhiên, đó lại đó là nơi khởi nguồn cho một tình thương đầy ngọt ngào và lắng đọng mà vẫn có khổ đau.


*

Chuyện tình vào mơ khiến bao người ngưỡng mộ

Trong nhị tập đầu tiên, khán giả đã tuyệt hảo với một Lăng Lăng Thất bá đạo trong mơ khi luôn cưỡng hôn nam giới hoàng tử Bách Hải. Giấc mơ thứ nhất hai fan họ lạc vào là cảnh quan lâu đài tràn ngập hoa hồng, Bách Hải là hoàng tử của quốc gia đó, Lăng Lăng Thất với bộ đồ quần áo ngủ bỗng dưng dưng mở ra để cứu vớt hoàng tử ngoài móng vuốt của dragon lửa.

Xem thêm:


*

Lăng Lăng Thất đó là ánh sáng cuộc đời của Bách Hải hay ngược lại?

Lần máy hai Lăng Lăng Thất cứu vớt Bách Hải, cô lại tiếp tục đòi hỏi được trả ơn bởi một nụ hôn nồng nhiệt nhưng lại tiếc rằng vẫn bị từ bỏ chối. Thế tuy vậy với Lăng Lăng Thất chỉ việc được chạm mặt người mình yêu trong mơ bởi vậy là đủ, cô không hề mong muốn thêm gì nữa.

Nhưng chính xác là trời ko phụ lòng người lúc tới lần thứ bố cứu được Bách Hải thì Lăng LăngThất đã nhận được nụ hôn và điên cuồng cưỡng hôn lại. Đó là lúc rồng lửa nhấc cô lên ko trung rồi thả xuống, LăngLăng Thất mưu mẹo đang giả vờ ngất xỉu đi với đòi Bách Hải cứu giúp mình bằng một nụ hôn. Đến đây người theo dõi đã phải bật cười bởi vì LăngLăng Thất do dự xấu hổ.

Song, kế tiếp cô nữ bá đạo này còn đè ngược lên trên người Bách Hải cùng hôn cho tới tấp, hôn điên cuồng như thể lần thứ nhất được hôn và được yêu. Thậm chí, cho đến lúc Bách Hải muốn cô tạm dừng thì cô lại thường xuyên giả vờ chết giả đi nhằm hôn sâu tận cùng.


*

Nhưng lúc tỉnh lại thì niềm mơ ước cũng chỉ cần giấc mơ, LăngLăng Thất lại ngẩn ngơ với cười ngây dại khi nghĩ đến khoảnh tương khắc đó. Cùng rồi gồm một Lăng Lăng Thất vốn là tín đồ cuồng Bách Hải chẳng hiểu bởi vì sao lại yêu thương anh, rồi ngày nào cũng chỉ chờ mang đến giờ đi ngủ để được chạm chán người vào mộng của mình. Liệu rằng chuyện tình vào mơ đang bước thành lập và hoạt động thực vắt nào? Hãy cùng theo dõi hầu như tập tiếp theo của “Nghìn lẻ một đêm” được vạc sóng trên đài hồ nước Nam từ thứ 2 đến công ty nhật hàng tuần.

 

 Gia Linh/TTVH

 

 

 

Nghìn lẻ một đêm: Drama viễn tưởng được mong đợi nhất trong mùa hè này Điện ảnh - 3 năm trước

dailykhmerpost.com - ko biết bao giờ mối tình thân Đặng Luân với Dương Tử trong hương thơm mật tựa khói sương new được vạc sóng. Nhưng lúc này các tín đồ đã đổ vào sang đẩy thuyền mang lại Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt ba trong nghìn lẻ một đêm sẽ được phát sóng trong thời điểm tháng 6 này.