Nghe trực tuyến vov giao thông

     
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn

Trong thời hạn qua, Kênh giao thông vận tải phát sóng trên tần số FM91Mhz của Đài tiếng nói việt nam (TNVN) đã nhận được được sự hoan nghênh của phần đông thính giả, góp phần quan trọng vào câu hỏi điều tiết giao thông vận tải tại những thành phố lớn.

Nhân dịp dailykhmerpost.comTV phân phát sóng thẳng Kênh giao thông, phóng viên dailykhmerpost.com vấn đáp GS-TS Vũ Văn Hiền, tổng giám đốc Đài TNVN.

Bạn đang xem: Nghe trực tuyến vov giao thông

*

PV: Thưa ông, vì sao Đài TNVN đưa ra quyết định đưa lên hình giờ cao điểm của dailykhmerpost.com Giao thông?

 GS-TS Vũ Văn Hiền: kể từ lúc phát sóng, dailykhmerpost.com giao thông vận tải đã làm tốt nhất việc giải đáp giao thông, tinh chỉnh giao thông, nâng vị trí văn hoá giao thông của những thành phố lớn.

Điều quan trọng đặc biệt của dailykhmerpost.com Giao thông, chính là kênh mở. Ở Việt Nam, lần thứ nhất có một kênh mà từng ngày phát trực tiếp hơn 10 tiếng/ngày. Có lúc, hơn 3.000 bạn cùng gia nhập vào dailykhmerpost.com Giao thông, phản ảnh một cách sinh động đời sinh sống giao thông cũng như đời sống ở văn hoá của xã hội.

Đợt tuyển chọn sinh ĐH, CĐ đợt 1 vừa qua, dailykhmerpost.com giao thông đã làm rất tốt việc hướng dẫn thí sinh cả về đường đi lẫn khu vực trọ ở tp. Hà nội và TP HCM. Nói chung, dailykhmerpost.com giao thông đã xong xuôi nhiệm vụ của mình, vừa mang tính chính trị cùng văn hoá- làng mạc hội. Câu hỏi tường thuật bên trên sóng truyền hình các chương trình phạt thanh trực tiếp là 1 kỹ thuật mà lại cả thế giới đang quan lại tâm.

Bỉ với Canada tường thuật trực tiếp chương trình phát thanh cực kỳ tự nhiên.

Ở Đài TNVN, công ty chúng tôi chọn dailykhmerpost.com giao thông vận tải - kênh bao gồm độ mở khôn cùng cao để đưa vào hình hoá. Fan dân không hầu hết được nghe tình trạng giao thông trên tuyến đường mà còn xem nó, có nghĩa là nhân đôi công dụng của kênh phạt thanh, làm tăng sức mạnh và quý giá xã hội của dailykhmerpost.com Giao thông. Nói giải pháp khác, điều ấy càng biểu lộ rõ tính truyền thông đa phương tiện đi lại của Đài TNVN.

Xem thêm: Bán Linh Kiện Lò Vi Sóng Giá Rẻ, Bán Rẻ Linh Kiện Lò Vi Sóng

PV: Điều này có nghĩa là tới đây, tín đồ xem sẽ tiếp cận các tin tức thẳng về giao thông không qua cách xử lý hậu kỳ?

GS-TS Vũ Văn Hiền: dailykhmerpost.com Giao thông lúc đã chuyển vào truyền hình, nghĩa là thường xuyên có tin tức, không bắt buộc làm hậu kỳ. Nếu làm theo kiểu truyền hình truyền thống lâu đời thì tin tức đề nghị qua xử lý. Còn bây giờ, shop chúng tôi phát trực tiếp, hoàn toàn có thể là tin về ùn tắc giao thông, tai nạn ngoài ý muốn giao thông, những vụ cháy…

Từ đây, Hệ vạc thanh gồm hình (dailykhmerpost.comTV) sẽ có rất nhiều điểm sáng không giống nhau, hết sức sinh động. Đây là nỗ lực rất to của Đài TNVN, là sự phối hợp ăn ý cùng hoàn hảo. Khán giả, thính mang sẽ nhận thấy thêm các nguồn thông tin đáng tin cậy từ Đài TNVN.

PV: Như vậy, đối tượng người dùng tiếp cận cùng với dailykhmerpost.com giao thông vận tải sẽ tăng lên, thưa Tổng giám đốc?

GS-TS Vũ Văn Hiền: Đúng vậy, nó giúp cho tất cả những người ở bên vẫn biết được tình hình giao thông trên đường như thế nào, sẵn sàng tinh thần trước lúc ra đường. Họ cũng rất có thể gọi điện cho chương trình này để cùng tham gia.

Đây là công tác mở, chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến các bạn nghe đài, chúng ta xem truyền hình. Do là trực tuyến đường nên công ty chúng tôi dùng thuật ngữ “Chương trình phạt thanh có hình trực tiếp”.