Ngày sinh của bạn nói lên điều gì

     

Ở phần này họ tiếp tục làm quen với những con số của ngày sinh, nó có ý nghĩa và tác động như thế nào đến cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Ngày sinh của bạn nói lên điều gì

*
Ảnh minh họa số lượng ngày sinh của mỗi người

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG con SỐ NGÀY SINH

Trong Thần số học, bọn họ tin rằng linh hồn của công ty đã chọn ngày bạn sinh ra, đã trao cho chính mình những bạn dạng năng, nguyên tắc và những bài học cần thiết để hoàn thành số phận của mình. Vậy tầm đặc biệt quan trọng của số lượng ngày sinh là khôn xiết quan trọng, đến ta biết các thông tin bạn là ai, tài năng của khách hàng và mục đích cao hơn để được sinh ra. Bởi mỗi con số ngày sinh đều đi kèm theo với một khả năng, hoặc tài năng đặc biệt có ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn.

Trước hết chúng ta cần đọc rằng, ngày sinh góp phần quan trọng cho quy trình hình thành sự phát âm biết về bản ngã – tức là phần nội tâm mặt trong, đồ vật tồn tại lâu dài chứ không phụ thuộc và khung người hữu hạn của đời kiếp này. Cùng với ngày sinh còn tồn tại một yếu đuối tố không giống có tác dụng tương tự như ngày sinh đó là tên riêng của bạn. Khi hiểu hết những vấn đề cơ bản, bạn sẽ biết và chắt lọc cho mình 1 phía đi đúng chuẩn để gặt hái được rất nhiều thành công.

Nhìn chung chân thành và ý nghĩa của con số ngày sinh cũng giống như như chân thành và ý nghĩa của số lượng Thống trị. Sự rung cồn của con số ngày sinh là giữa những cách dễ ợt nhất nhằm thu hút tích điện của một ai đó nhất. Con số này trình bày cả tài năng và bài học.


Có một trong những biến thể trong số lượng ngày sinh dựa trên con số ban đầu, tức là ai kia sinh vào trong ngày 7 sẽ sở hữu được tính bí quyết hơi khác so với những người sinh vào ngày 16 cùng 25, mặc dù có điểm tầm thường về khiếp nghiệm, kỹ năng và sở thích.

Chúng ta biết rằng con đường chính của chúng ta trong cuộc sống đời thường được bật mí bởi số lượng Thống trị của bọn chúng ta, nhưng bọn họ cũng phải nhận biết rằng bọn họ không tất cả ý định theo đuổi tuyến phố này một cách đối chọi lẻ, hoặc cuồng tín, mà không có cả phương án xoa dịu, một khía cạnh bé dại hơn tính cá nhân. Đó là mục tiêu của số lượng ngày sinh của bọn họ – số ngày thực tiễn của tháng mà bọn họ được sinh ra.

CÁCH XÁC ĐỊNH con SỐ NGÀY SINH

Con số ngày sinh của công ty là tổng những số của ngày bạn được sinh ra. Đây là phép tính đơn giản nhất vào Thần số học. Theo phe phái Pythagoras thì nếu khách hàng sinh từ ngày 1 – 11 thì được giữ nguyên và được tính là ngày sinh vào hầu như số đó. Tự số 12 – 31 thì chúng ta phải rút gọn gàng về một chữ số: (trừ ngôi trường hợp đặc biệt là số 22 thì cần giữ nguyên)

Ví dụ: chúng ta sinh vào trong ngày 12 tháng 5 năm 1980. Thì con số ngày sinh của chúng ta là: 1 + 2 = 3, Số 3 đang là số ngày sinh của bạn.

Xem thêm:

Riêng trường hợp các bạn sinh ngày 22 thì được giữ nguyên và gồm ký hiệu như thể 22/4.

Theo phe cánh Pythagoras thì những người sinh vào ngày 11, 22 ký kết hiệu là 11/2 và 22/4 là phần đông “con số vua” nó rất đặc biệt.

BẢNG XÁC ĐỊNH nhỏ SỐ NGÀY SINH vào THÁNG

*
Các khẳng định Con số ngày sinh theo bảng

MỐI quan lại HỆ GIỮA con SỐ NGÀY SINH VÀ con SỐ THỐNG TRỊ

Sẽ gồm hai trường đúng theo mà chúng ta phải biệt lập một cách ví dụ như sau:

Con số Ngày sinh không giống với con số Thống trị

Đây là ngôi trường hợp thông dụng nhất, vào trường đúng theo này số lượng Thống trị vẫn chiếm cố gắng thượng phong, nó vẫn thể hiện đặc trưng một cách mạnh khỏe mẽ, còn số lượng ngày sinh chỉ mang yếu tố bổ sung cập nhật hoặc là đối trọng để cân bằng.

Khi xem xét cho một ai đó thì vẫn đề xuất xem số lượng vận mệnh là chủ đạo, ko được lấy con số ngày sinh thống trị đạo, như vậy sẽ đi ngược lại với lẽ tự nhiên.

Con số Ngày sinh trùng với con số Thống trị

Trường vừa lòng này hãn hữu khi xảy ra. Khi nó xảy ra thì chúng ta nên hiểu là con đường tiến hóa của người tiêu dùng ở cuộc sống này rất cần được nhấn mạnh, triệu tập và siêng chú đi theo. Bạn tránh việc và cũng không cần lưu ý đến những bài toán khác.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật những bài viết về con số Ngày sinh, các bạn đăng ký kết theo dõi Website để được update liên tục. Góp thấu hiểu bạn dạng thân và những người dân xung quanh, nhận biết về những mối quan hệ tình dục để thành công trong cuộc sống.