Ngày ấy mình đã yêu tập 13

     
(dailykhmerpost.com) - Tùng cùng Hạ vô tình phát hiện Nam với Dung bên dưới hầm nhằm xe, Đô yêu đề xuất cô đàn bà "đào mỏ"... Là tình tiết đáng chăm chú trong tập 13 của Ngày ấy tôi đã yêu.

Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu tập 13


Ở tập 12 phim Ngày ấy tôi đã yêu,Nam dự tính nói cùng với Hạ về mối quan hệ giữa anh cùng với Dung nhưng chưa kịp triển khai thì sự việc bị đẩy theo phía khác.
Hạ phát hiện Dung xuất hiện thêm trước góc cửa Nam (Lương cố gắng Thành) buổi sáng sớm và ngỡ ngàng rộng là nam còn nấu bữa sáng cho Dung. Hạ không nóng ức trở lại mà thẳng thắn nói cô không hài lòng khi Nam thân thiết tới thiếu nữ khác là Dung. Hạ mặc dù là khách không mời vẫn nghỉ ngơi lại bữa sáng cùng nhì người.
Trích đoạnNgày ấy tôi đã yêutập 13 thường xuyên hé lộ trường hợp éo le trong quan hệ Nam, Hạ và Dung với rất nhiều điều không được nói rõ ràng. Khi Tùng với Hạ đi thuộc nhau, Tùng lại một lần tiếp nữa phát hiện Nam đi ở bên cạnh Dung ở hầm để xe.
*

Lần này, Tùng kiếm tìm mọi phương pháp nói đến Hạ biết chứ không hề làm ngơnhư lần trước. Và, Hạ (Nhã Phương) rất bất thần khi phát hiện ra, Nam vẫn lén lút gắng tay Dung.

Xem thêm: Xem Phim Thạch Cảm Đang Thuyết Minh, Thạch Cảm Đang: Thạch Thiên Liệt Truyện (2016)


*

Khi trọng điểm sự cùng với Tùng (Nhan Phúc Vinh)​​​​​, Hạ luôn luôn bênh vực phái mạnh và cho rằng, chắc hẳn Nam phải có lý do gì đó nên mới làm như vậy. Tùng hỏi ngược lại, trường hợp đã do vậy thì tại saoHạ còn tức giận với khóc lóc?
Hạ trực tiếp thắn: “Tôi ko muốn thuận tiện bỏ qua và tha thứ, vày sẽ thành thói quen, như anh hồi xưa vậy. Phụ nữ luôn nỗ lực kiềm chế, kiên nhẫn chờ đón về tình yêu, nhưng đàn ông không biết trân trọng".
"Rút kinh nghiệm tay nghề từ anh, tôi sẽ không khi nào bỏ sang 1 cách dễ ợt như vậy đâu” - Hạ dấn mạnh.
Ở một cốt truyện khác, vào Ngày ấy tôi đã yêu tập 13, lúc Đô (Chí Thiện) đang say đắm trong tình cảm với cô bạn nữ Tâyxinh đẹp nhất thì cũng là lúc Sol (Bảo Thanh) được bật mý một thực sự đáng buồn.
*

Bạn đồng nghiệp của Tùng bật mí cho Sol biết, cô gái đáng yêu nhưng mà Đô đang gặp gỡ và hẹn hò là cô cô gái "đào mỏ", cũng chính vì chính anh ta cũng từng là nạn nhân bất đắc dĩ của cô nàng.
*

Sol sẽ có tác dụng gì sẽ giúp đỡ cậu đồng bọn nhận ra bản chất của cô bé mà Đô sẽ si mê?Hạ sẽ phản ứng ra làm sao trước cảnh các bạn trai đang núm tay người con gái khác và đang lẩn trốn mình?
*

Xem ‘Ngày ấy tôi đã yêu’ tập 12: Bị phái mạnh lừa gạt, Hạ có quay trở lại với Tùng?


Trong tập 12 phim Ngày ấy tôi đã yêu, Hạ thẳng thắn đề xuất Dung chớ ship nước hoa quả đến Nam, tuy nhiên một trường hợp éo le xảy ra, Nam open kéo Dung vào để Hạ bơ vơ bên cạnh cửa…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN