Ngày 9 tháng 9 là ngày ggame phieu luu cung pokemon

     

Thông báo trì hoãn của tựa game chọn lọc Xbox Series X được chuyển ra thông qua trang Kickstarter xác nhận của nó như là một phần của “Bản cập nhật dự án 10″. Thông báo bước đầu bằng việc hứa hẹn đang làm phân minh những gì những nhà trở nên tân tiến đang làm.

Bạn đang xem: Ngày 9 tháng 9 là ngày ggame phieu luu cung pokemon

Nhà vạc triển cho thấy kể từ khi đoạn video giới thiệu Scorn sau cuối được phát hành, bọn họ đang cầm cố gắng xong xuôi mọi thứ.

Ebb Software cũng cho thấy sẽ có một vài thông báo chủ yếu thức vào trong ngày 10.12. Mặc dù nhiên, nhà trở nên tân tiến cũng lưu ý rằng có chức năng thông báo xác nhận này rất có thể bị lùi lại hơn nữa. Bài bác đăng ngừng với một chút xem xét chua chát khi Ebb Software nói với những người dân theo dõi của chính mình rằng ví như việc chậm chạp gây nặng nề chịu, họ rất có thể yêu mong trả lại chi phí trên Kickstarter.


Xuất hiện nay tựa game nhận thấy sinh tồn kết hợp giữa Breath of the Wild và Pokémon

Một tựa game tồn tại mới đang chờ đón game thủ.

Pocketpair, nhà cải tiến và phát triển đằng sau tựa game sống sót nhiều bạn chơi Craftopia cực kỳ thành công, đã bật mý một tựa game trọn vẹn mới tại triển lãm Indie Live Expo năm nay. Được hotline là Palworld, tựa trò chơi này được mô tả là 1 tựa game tồn tại nhiều fan chơi, thế giới mở và có vẻ như game sẽ sở hữu sức hấp dẫn cực đại tới fan hâm mộ của Pokémon cũng tương tự Breath of the Wild.

*

Được công bố cùng với một quãng trailer tuyệt đẹp mắt cho cộng đồng game thủ bao gồm cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ ra mắt trong game.

Xem thêm: Chúng Ta Là Siêu Chip Phan 2, Chúng Ta Là Siêu Nhân Diệt Khuẩn

Về cơ bạn dạng Palworld là sự phối kết hợp của một tựa trò chơi bắt Pokemon cùng tựa game cảm giác Breath of the Wild, game cho game thủ phiêu giữ vào một thế giới rất đẹp mắt có phong thái đồ họa nịnh mắt để mày mò vùng đất mới cùng với bạn bè của mình. Quái vật trong Palworld tương tự như như Pokémon khi chúng có rất nhiều loại khác nhau, đáng kinh ngạc, trường đoản cú những loài vật bay lớn lao mà nhân vật người chơi rất có thể cưỡi, tới các sinh đồ gia dụng giống ngựa có thể kéo xe, mang đến chú chim cánh cụt nhỏ bé nhóm mũ bảo đảm vô cùng dễ thương.


*


Cùng với sự trợ giúp từ đồng đội của mình, game thủ sẽ xây dựng dựng các công trình như trang trại, khám phá dungeon, lai chế tạo ra những quái vật mới và đi khám phá hết trái đất rộng béo trong Palworld. Palworld liên quan đến một vài yếu tô tồn tại như bạn phải đương đầu với tình trạng thiếu thực phẩm và điều kiện thời tiết tương khắc nghiệt. Tuy vậy nó sẽ không còn khắc nghiệt như Breath of the Wild mà lại chỉ là một trong những phần giúp gamer có hễ lực vào game.

Palworld - Announce Trailer

Đoạn trailer cho thấy thêm cảnh quan tươi đẹp sẽ bao gồm trong nhân loại của Palworld như cảnh vùng nông thôn, nơi game thủ có thể xén lông cừu, thu hoạch cây trồng và tưới nước, và sản xuất trang trại. Hay những trận chiến lớn tương quan đến đấu súng, nơi người chơi phải bảo đảm nhân vật của bản thân mình khỏi ngọn lửa từ phía trước.