Đọc: nếu như không thể nói nếu như

     

“Nếu như tất yêu nói trường hợp như” cuốn sách sẽ thu hút mình ngay từ phần đông trang đầu tiên. Do đó mình vẫn dành bài viết này để chia sẻ với chúng ta đôi nét về cuốn sách này.

Bạn đang xem: Đọc: nếu như không thể nói nếu như

Bạn đang xem: trường hợp như ko thể nói ví như như

Nếu như thiết yếu nói nếu như như” là cuốn sách đầu tay của của nam giới ca sĩ Jun (thành viên team 365) với cây viết danh Jun Phạm, vừa mới mắt độc giả.


*

Nếu như tất yêu nói nếu như như

Đôi nét về cuốn sách “Nếu như quan trọng nói giả dụ như ” by Jun Phạm

Jun Phạm thương hiệu thật là Phạm Duy Thuận (sinh ngày 24 mon 7 năm 1989 tại thành phố Hồ Chí Minh) là ca sĩ, đơn vị văn, diễn viên, biên kịch, diễn viên lồng tiếng người việt Nam. Anh là cựu thành viên của tập thể nhóm nhạc 365daband, anh chuyển động với nhóm từ năm 2010 đến năm năm nhâm thìn (khi nhóm dừng hoạt động).

Xem thêm: Giải Mã Mê Cung Full - Phim Giải Mã Mê Cung (2014) Hd Vietsub


*

Vài đường nét về người sáng tác Jun Phạm 

Theo đuổi bí quyết viết lãng mạn, mài giũa với rất nhiều hình hình ảnh trong sách được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng chắc hẳn rằng sẽ làm độc giả và fan ngưỡng mộ hài lòng.

Trích dẫn :

Dưới đó là một mẫu trong tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong cửa nhà trên Sách Nói Online muốn chia sẻ với bạn

Một chút hoài niệm, hay một chút nhớ thương….Một chút lưu lại luyến, hay như là một chút buồn đauHôm ni gió về… và mang theo phần lớn gì chũm em?Một chút của ngày hôm qua…Và một chút ôm dịu dàng êm ả nữa…Anh yêu gió lắm, bởi gió luôn luôn cho anh cảm hứng của ngày ngày qua ấy – ngày mà lại anh được ôm chầm trong tầm tay của em, được nghe phần đông lời thủ thỉ, giờ cười và hơi thở em kề bên!Em này…! Em đọc anh đang nói đến điều gì không!?

Bình yên!Đã đến từ lúc anh trở về…À mà có bao giờ ra đi để trở về chứ…Vô thường!… như lúc em cho với anh, như anh mang đến với em với như ta gặp nhau đó, cho tới lúc Gió không còn quanh quẩn bên anh vào những giờ chiều nữa thì anh vẫn thiết yếu trờ về ngày nồng thắm đó được!

Đánh giá của riêng mình về cuốn sách

Mình yêu thích sự lãng mạn nữ tính mà cuốn sách mang lại, một không khí hẹp chỉ diễn ra trong nội trọng điểm nhân vật. Lời thoại siêu ít để nhường vị trí cho đầy đủ suy ngẫm về tình yêu, tình thân với những thay đổi cố trong cuộc đời.

Nếu như đoạn đầu còn gượng gạo gạo trong vấn đề bắt nhịp vào mạch truyện thì càng về cuối, cảm xúc càng được biểu lộ tự nhiên, trọn vẹn. Một câu chuyện tình yêu thuần khiết, trong sáng nhưng đầy tiếc nuối khi không thể nói “nếu như”.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nghe nhiều cuốn sách hay, hãy đọc ngay trên sách nói miễn phí nhé !