Nếu em không đẻ được, anh có bỏ em không

     

Tôi là Dung - ko cha, ông ấy bỏ chị em tôi theo người lũ bà khác,khi tôi còn bên trong bụng mẹ. Trước tôi thì ông và mẹ có 1 đứa nam nhi nhưng rũ bỏ người mẹ ông ấy cũng kịp mang anh trai đi ngoài mẹ. Bà bầu là con gái út của ngoại, các anh chị em em đều phải sở hữu gia đình riêng phải ngoại mến con, tự khi phụ nữ bị chồng bỏ thì ngoại cũng đem bé về chờ ngày sinh đẻ. Trường đoản cú đó, tôi sống và béo lên cùng với ngoại.

Bạn đang xem: Nếu em không đẻ được, anh có bỏ em không

17 năm trôi qua, năm tôi học tập lớp 11 thì mẹ có các bạn trai, liên tục đi mau chóng về trễ âu yếm cho người đàn ông kia khiến cho tôi vô cùng ngán ngáng. Chuyện gì cho tới cũng tới, từ là một đứa học tập sinh giỏi tôi bắt đầu sinh hư, tôi ghét cần nghĩ cho tới người lũ ông đó, chẳng yêu cầu ở không như vậy ko hoan hỉ sao mà mẹ phải va vào nhằm rồi hồi xuân nhìn bực không chịu đựng được. Tôi tập tành hút thuốc, uống bia, vứt học, tấn công nhau, vậy mà lại nhà ngôi trường mời cha mẹ cũng chẳng thấy chị em đến, tôi được nước làm tới. Và tôi vứt học chính giữa lớp 11, bằng hữu khóc như đưa đám, giáo viên bộ môn thì điện thoại tư vấn về đơn vị khuyên nhủ, làm công tác tư tưởng bla bla bla... . Còn chị em tôi thì về cùng tôi nội dung nói lại vài ba lời rồi tát tôi cha cái. Tôi đang biết sẽ sở hữu được ngày mình rất cần phải ra đi đề xuất đã lên sẵn kế hoạch.

Xem thêm: Trường Tư Thục Trương Vĩnh Ký ? Trường Tiểu Học Tt Trương Vĩnh Ký

Kế hoạch vẫn luôn là kế hoạch, tôi dụ nước ngoài xin được hơn 1 triệu dối trá để chọn quần áo, cá thể tôi có được hơn 6 chỉ vàng các loại bông tai, nhẫn,dây chuyền với đập nhỏ heo đất cũng khá được hơn 3 triệu. Buổi tối tối tôi lên mạng tra cứu phòng cho thuê. Gom hết đồ đạc và vật dụng cần thiết, tiền và điện thoại. Đồ đạc gởi nhà đứa bạn cũng được không ít rồi, lấy chiếc xe đạp điện của chính mình chiều hôm lắp thêm 3 đẹp trời tôi trốn bên đi. Viết 1 lá thư đến ngoại, chữ khôn xiết to nhằm ngoại hoàn toàn có thể đọc rõ... Nội dung đơn giản: Con đi, người mẹ ko yêu cầu con, con thương ngoại nhưng bao giờ con hết giận bà bầu con vẫn về, về tối nào con cũng trở thành cầu trời mang lại ngoại khỏe mạnh mạnh, yêu mến ngoại.

Ra kế bên đến nay đã được ba tháng rồi nhưng người mẹ vẫn không thể kiếm tìm về tôi. Hiện giờ tôi vẫn làm ship hàng tại một quán cà phê. Ngày qua ngày cho tới khi tôi gặp được anh một người nam nhi tốt bụng, anh nhắc nhở tôi khi cái cúc áo của mình bung ra. Tôi nhớ vào một đêm mon 11 lúc trời mưa gió khủng tôi sẽ đội mưa về cho nhà khiến tôi sốt không hề nhỏ nhưng do sợ bị đuổi bài toán nên sáng hôm sau tôi vẫn nỗ lực đi làm. Chẳng may vừa cho quán thì tôi ngất xỉu xỉu. Lúc mở mắt ra fan tôi thấy được là anh. Anh góp tôi rất nhiều trong cuộc sống đời thường của mình. Dần dần tôi với người bầy ông đó tò mò nhau anh động viên tôi tới trường trở lại và cả hai có cuộc sống hạnh phúc giả dụ như không hẳn do mái ấm gia đình anh cấm cản. Ra khỏi nhau tôi phát hiện mình đã có thai cùng anh, tuy thế lại không muốn lấy chuyện đó để trói buộc anh phải tôi đành phá quăng quật đứa nhỏ.

Thời gian cứ vì thế mà trôi qua. 23 tuổi, chũm vì tín đồ ta đã xuất sắc nghiệp thì tôi học bắt đầu năm 2, còn hai năm nữa là xong. Thời điểm đó cũng có thể nói tư tưởng tôi lớn hơn nhiều, đôi lúc tôi vẫn nghĩ tới anh Thái cơ mà rồi chỉ dừng lại ở suy nghĩ, vấn đề hàn gắn là hoàn toàn rất có thể … tuy vậy tôi không dám màng cho tới chuyện đó. Tôi muốn tình yêu đó ngủ yên như một giấc mơ đẹp. Tôi chẳng đề nghị loại người hững hờ nên không có ý nghĩ ở vậy trong cả đời, tôi vẫn hóng 1 tình thân nữa, tôi tin là trời sẽ mang đến tôi 1 cơ hội nữa, tôi ưng ý được yêu đợt nữa ……Tôi định mua 1 cái máy vi tính mới, lên diễn lũ công nghệ hỏi ý kiến, nắm là được 1 bạn mod hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, rứa này nắm nọ còn điều đình YM để dễ dàng nói chuyện. Dần dần dà tôi được quen thêm một người chúng ta ảo xuất sắc công nghệ, cũng xuất sắc thôi vì gồm gì còn nhờ vả. Rồi bạn đó cùng tôi ban đầu giao giữ qua YM, ban đầu tôi cũng bình thường. Dẫu vậy càng ngày tôi càng thấy bạn này thú vị, nói chuyện thì không tuyệt nói giỡn, lại cực kì nghiêm túc và cảnh giác khi dặn dò. 

Tôi và anh vẫn hẹn gặp gỡ mặt nhau với cả nhị có tình cảm và quyết định mày mò nhau. Một ít ngày sau anh ngỏ lời cùng tôi đám hỏi và cầm là tôi đã trở thành vợ anh nhưng đã 2 năm trôi qua tôi vẫn ko thể bao gồm con hai vợ chồng vì băn khoăn lo lắng nên đưa ra quyết định đi khám. Khi cảm nhận tờ tác dụng tôi như suy sụp do đã có lần phá thai đề xuất tôi cần yếu mang thai được nữa. Tôi tự hỏi ông trời vì sao lại đối xử cùng với tôi như vậy, tất cả phải định sẵn số tôi không khi nào có được tình ngọt ngào sao. Với khi anh biết được điều này anh còn gật đầu đồng ý một người vk như tôi không?