NÊN HỌC LÝ ONLINE THẦY NÀO

Tự dưng nghĩ ra cái chủ đề giỏi hay này để viết bài.

Bạn đang xem: Nên học lý online thầy nào

Thật sự thì mình cũng ko có được học với thầy nào cả. Mình chỉ đi thu lượm, tổng hợp lại ý kiến cá nhân của các bạn học sinh từng học với các thầy thôi. Mặt khác, mình không phải là tín đồ của thầy nào cả, cũng chẳng ai thuê mình để nói tốt mang đến người này, kể tội mang đến người cơ đâu. Mình hoàn toàn trung lập nhé!

Bạn đang xem: bắt buộc học lý online thầy nào

Thầy bảnh zai số một rồi (Ảnh: FB của thầy)

Nói về độ đẹp trai thì thầy Chí số 2, không có bất kì ai số một rồi. Đảm bảo hội chị em mê trai + mấy bạn buê đuê các kiểu sẽ thích học với thầy Chí. Mà học thì ít, chủ yếu ngắm thầy là nhiều. Về phương pháp dạy học và luyện thi thì thầy ỔN. Mình liếc qua hàng chục cmt thì tất cả đều dành mang lại thầy Chí những lời khen có cánh cả. Thầy chuẩn bị bài giảng khá kỹ, bài bản, có lộ trình, giải thích cặn kẽ. Không dạy theo kiểu hứng lên là dạy phần này, mà ko thích thì dạy phần khác (như một số thầy khác). Bài tập của thầy phân chia thành các dạng nhỏ, từ dễ đến khó. Quá trình dạy tốc độ nói vừa phải, không gây buồn ngủ hoặc “CHUYỂN KÊNH” ^^Chốt: phù hợp với số đông các bạn học sinh, hướng tới cả lý thuyết và bài tập!

Mình tính không reviews thầy Đức mà nhiều bạn nhắc quá ^^ (Ảnh: Facebook của thầy)

Mình ko định đánh giá thầy Đức dẫu vậy mà nhiều bạn hét vào mặt mình: THẦY ĐỨC CỦA EM ĐÂU? Thế yêu cầu mình viết về thầy vậy. Dẫu vậy ai từng học thầy đều có thông thường hai đánh giá. Một là thầy khôn xiết giỏi + logic (về mặt kiến thức, không phải kỹ năng sư phạm nhé). Hai là tài liệu thầy biên soạn chất lượng!Một số nhận xét khác về thầy như: thầy rất ân cần tới học sinh, trọng tâm huyết với nghề, giọng dễ nghe, truyền cảm. Mục tiêu của thầy khoảng 8+, dạy căn bản (không dạy mẹo + bấm máy), thích hợp với những bạn có sức học khá giỏi!Chốt: Cũng khá là ok, mình chưa đọc thấy bình luận nào chê thầy Đức cả!

3. Thầy Hồ Thức Thuận


*

Thầy Hồ Thức Thuận với biệt danh Thuận Chặt ku (Ảnh: FB của thầy)

Nhắc tới thầy Thuận là nhắc tới ông vua LIVE thời điểm hiện tại. Có những lúc, số người coi live dạy học của thầy lên tới gần 60 nghìn người coi (một thời điểm). Nói chung bé số ấy là con số mơ ước của rất nhiều mẹ bỉm sữa bán hàng online nhé!Có được điều đó, mình nhận định khả năng làm sale và Viral của thầy rất tốt. Và một điều quan trọng hút người coi nữa là cách dạy của thầy mang hơi hướng cảm hứng, tấu hài, kể chuyện, kích thích học sinh tiếp tục coi mà ko buồn ngủ hoặc NEXT.

Xem thêm: Phim Việt Nam Ontree - Peechaya Wattanamontree

Mặt cạnh đó, mục tiêu dạy học mà thầy hướng tới là đối tượng đại trà – có số lượng đông đảo phải đông người coi live và theo học là dĩ nhiên rồi.Đa phần những bạn học với thầy đều mang lại nhận xét là kiến thức và phương pháp dạy của thầy hợp với những bạn mất gốc hoặc mục tiêu 6+ 7+. Thầy dạy nhiều mẹo, ko đi sâu bản chất như các thầy khác và thế mạnh là luyện đề (không chăm dạy lý thuyết lắm).Vì là nhận xét trung lập, khách quan buộc phải mình cũng ko giấu giếm gì. Mình từng biết một “phốt” về thầy Thuận tương quan đến vấn đề tài liệu. Tuy thế không sao, vẫn ok hết!

4. Thầy Thành phái nam (VTED)

Bản thân mình thấy thầy Thành phái mạnh bảnh trai nhất (Ảnh: FB thầy Nam)

Nói thông thường là thầy phái nam thì có sự tranh cãi nảy lửa xảy ra. Nhiều bạn thì chê bai, than vãn. Tuy vậy cũng rất nhiều bạn thì ra sức bảo vệ, khen thầy nức nở. Bản thân mình nghĩ có những ý kiến trái chiều như vậy xuất phát từ việc cách dạy, phương pháp, bản chất kiến thức của thầy nó ở cái tầm mà “người trần mắt thịt” khó mường tượng ra được.Mình đọc qua rất nhiều bình luận thì hầu hết đều nhận xét rằng cách dạy của thầy hướng tới những bạn giỏi hẳn, giỏi thực sự, có mục tiêu 9+. Chính vì thế phong cách dạy của thầy rất hàn lâm, đi sâu bản chất, cặn kẽ, không dạy mẹo. Nhiều bạn học lơ mơ, sức học ko tốt lúc xem bài giảng của thầy sẽ thấy dài dòng và lòng vòng. Nhưng thực tế vấn đề nằm ở các bạn thôi á. Các bạn không hiểu hết “thâm ý” vào cách giảng của thầy, không hiểu thầy ấy giảng đoạn đó để làm gì mà không đưa luôn luôn ra công thức, cách tính như những thầy khác, thành ra thấy lòng vòng. Nhiều bạn bảo thầy dạy hơi buồn ngủ(??!!!)Thầy có đội ngũ trợ lý rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học sinh. Nhưng lại với điều kiện là: câu hỏi đó phải nằm trong tài liệu của thầy. Còn nếu không thì ko duyệt bài trong nhóm ^^Nói thầy dạy ok cả lý thuyết lẫn bài tập, thích hợp với những bạn có mục tiêu 9+

Thầy Đạt cũng bảnh zai mà nhỉ?

Nhắc tới thầy Đạt là nhắc tới vua CASIO của giới giáo viên online. Mặt cạnh đó thầy cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách tham khảo Toán. Có rất nhiều giai thoại về thầy, tiêu biểu nhất là MỖI THÁNG THẦY KIẾM ĐƯỢC 1 TỈ 4! Thật sự rất nể Mình cũng nhìn qua live của thầy rồi. Về mặt hình thức thì phong cách cùng kỹ năng sư phạm của thầy khá là siêng nghiệp, đĩnh đạc, không xàm xí câu view (như cái thầy nào đó ^^), nhiều lúc cảm giác thầy có khí chất vương vãi giả, chanh sả, rất xứng tầm với 1 tỉ 4 mỗi tháng của thầy.Về mặt nội dung, vì thầy là ông hoàng CASIO yêu cầu phương pháp, cách tiếp cận của thầy đều hướng tới giải quyết bài toán bằng CASIO, họa chăng bài nào không thể giải bằng casio như toán hình chẳng hạn thì thầy mới chuyển lịch sự cách dạy thông thường, cơ bản. Mọi thứ còn lại ở thầy khá ổn.Chốt: Thích hợp với những đứa lười nháp, thông minh, cấp tốc nhạy, thích bấm máy. Thế mạnh của thầy là luyện đề.

Trên trên đây là reviews 5 thầy dạy Toán online nổi tiếng thời điểm hiện tại. Mình nhắc lại là mình hoàn toàn trung lập và những nội dung mình viết kể trên đều đi sưu tầm, tham khảo ý kiến của các bạn học sinh đã từng học với các thầy. Cả 5 thầy đều có thế mạnh, hạn chế nhất định mà lại nhìn thông thường là đáng để theo học.Theo nhận định của mình thì thầy Chí là ổn nhất nha!