Naruto tiên nhân cửu vĩ

     

Hiền nhân thuật (Tiên nhân thuật) là 1 trong những kỹ thuật cực kỳ mạnh trong trái đất nhẫn giả nhưng lại không phải bất kỳ ninja nào cũng có thể luyện được. Mặc dù nhiên, trong trái đất Naruto, vẫn có những máy còn mạnh hơn hết thuật này.

Bạn đang xem: Naruto tiên nhân cửu vĩ


Hiền nhân thuật là hệ thống những năng lực của ninja kết hợp chakra của bản thân chúng ta với chakra của tự nhiên để đã có được trạng thái thánh thiện nhân. Khi ở trạng thái hiền đức nhân, mức độ mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, bội nghịch xạ, nhấn thức của người sử dụng và chất lượng độ bền được nâng cao đáng kể. Mặc dù nhiên, theo lời của cóc đại nhân Fukasaku, chỉ những người sở hữu mức chakra “trâu bò” mới có thể luyện tập nhân từ nhân thuật nên trong thế giới nhẫn giả không nhiều ninja có thể sử dụng thuật này.

Dù mạnh bạo như vậy nhưng mà vẫn tồn tại số đông thứ còn thừa xa chính sách hiền nhân trong naruto đấy!

5. Mangekyo Sharingan vĩnh cửu


*

Eternal Mangekyo Sharingan là bề ngoài mạnh nhất của Sharingan. Sau khoản thời gian đánh thức Mangekyo Sharingan, rất cần được cấy đôi mắt của người dân có quan hệ máu thống, rất tốt là anh em ruột bỏ lên Mangekyo Sharingan vĩnh cửu. Thuật này rất là mạnh mẽ cùng nó cho phép tăng sức khỏe đáng kể, với việc sử dụng được Susanoo toàn thân. Đến nay, nó chỉ được thức tỉnh do Madara và Sasuke.

4. Rinnegan


*

Rinnegan là 1 một trong những đồng thuật khỏe mạnh nhất nhân loại Naruto. Rinnegan được thức tỉnh trước tiên bởi Hagoromo, tiếp nối đến Madara. Trong đại chiến ninja lần 4, Sasuke cũng nhận thấy Rinnegan. Tuy nhiên, sức khỏe mà mỗi người được trao sẽ có khá nhiều khác biệt. Trường hợp như Pain cùng Rinnegan hoàn toàn có thể sử dụng các chiêu thức của Lục Đạo thì Sasuke lại kích hoạt năng lực di chuyển thời-không độc đáo vô nhị, Madara sản hình thành một mẫu bóng vào dị giới để cùng tấn công/phòng thủ.

Xem thêm: Xem Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập 2 Vietsub + Thuyết Minh (2019), Hạ Cánh Nơi Anh

3. Chính sách chakra Cửu Vĩ


*

Sức táo tợn này chỉ rất có thể đạt được bởi những người dân là Jinchūriki của Kurama. Naruto đạt được chính sách này sau khi chiếm lĩnh được phần mập chakra của Kurama và vươn lên là nó thành của mình. Ở tinh thần này, hình dạng của naruto cũng có đổi khác đôi chút, bao gồm một lớp chakra màu vàng bập bùng như ngọn lửa cháy phủ bọc toàn thể khung người cậu, nghỉ ngơi cổ xuất hiện 6 mẫu magatama và có cặp sừng trông giống như tóc kèm hình tượng của gia tộc Uzumaki nghỉ ngơi bụng,… Màu đôi mắt cũng thay đổi từ xanh dương sang màu sắc cam, mùi đặc trưng trên cơ thể Naruto cũng cố đổi.

Trạng thái Chakra Cửu Vĩ giúp Naruto dũng mạnh lên nhiều, vận tốc và khả năng phòng thủ cũng khá được gia tăng. Vật chứng là Naruto tất cả đủ sức để đẩy Bom Vĩ Thú dạng hoàn hảo qua lớp kết giới chỉ bằng một tay, một cú đấm móc làm gục Ngoại Đạo Ma Tượng bởi Tobi điều khiển,… bên trên thực tế, trong cả phân thân của cậu lúc sử dụng sức khỏe này, cũng có tác dụng đánh bại tương đối nhiều người.

2. Chính sách chakra Tenseigan


*

Đây là 1 một trong những khả năng vượt trội nhất trong toàn thể truyện Naruto, cơ chế này chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người đã thức tỉnh sức khỏe Tenseigan - 1 dạng v.i.p của Byakugan. Sức mạnh này cho tất cả những người dùng 1 cái áo choàng color lục lam, gồm các tài năng tương từ bỏ như Lục đạo. Fan sử dụng chính sách này đủ mạnh mẽ để phá hủy hoàn toàn trái đất, theo lời Toneri nói. Toneri đã có thể cắt song mặt trăng, điều tương tự như sẽ xẩy ra với Trái khu đất nếu Naruto không cản lại.

1. Sức khỏe Thập VĩSức dũng mạnh này chỉ dành cho những người trở thành Jinchūriki của Thâp Vĩ. Đến nay, chỉ có Hagoromo, Obito và Madara bao gồm được sức khỏe này. Naruto mang một sức táo tợn tương tự kể từ khi cậu tất cả quyền truy vấn vào charka của tất cả Vĩ thú. Những người dân đạt được sức khỏe này đủ bạo gan để phá hủy toàn thể hành tinh. Madara đủ khỏe khoắn để hạ toàn thể liên minh nhẫn giả, điều này chỉ cho biết Sage Mode trọn vẹn không có cơ hội trước nó.