NARUTO TẬP 157

Status:220/220 Lồng TiếngDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Hayato DateThời lượng:220 tập

Phim phim hoạt hình Naruto HTV3 đã mang đến ra phiên bản lồng tiếng lâu nay nay khán giã nhí mong muốn đợi, mười 2 năm trước, một nhỏ cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure (Làng Lá), hủy hoại và giết mổ hại không ít người. Cuối cùng, người đứng đầu làng Lá – Hokage đệ tứ – vẫn hi sinh linh sống của bản thân mình để hàm ấn con cáo vào trong một đứa trẻ bắt đầu chào đời – na-ru-to Uzumaki. Hokage đệ tứ – người nhân vật đã phong ấn cáo chín đuôi – muốn Naruto được tôn trọng vày đã hi sinh thân bản thân để giam giữ con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, dân cư Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi với ngược đãi cậu trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Naruto tập 157

*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không một ai được tiết lộ hay đàm luận về chuyện cáo chín đuôi tiến công ngôi làng, ngay cả với tín đồ trong gia đình. Cùng chính điều đó cũng khiến cho Naruto không thể biết rằng mình tất cả con thú vật trong người. Tuy vậy vậy, điều lệ đó cũng không làm cho tất cả những người dân dứt xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto to lên trong yếu tố hoàn cảnh một đứa trẻ em mồ côi, không chúng ta bè, ko gia đình, ko được sự thừa nhận của xóm hội. Naruto cấp thiết ép buộc mọi fan làm bạn với mình, đề xuất Naruto hay có tác dụng mọi cách để mọi người chăm chú đến cậu thông qua các trò đùa tai quái.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 1976 ) - Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 1976)

*

Vài năm sau, naruto bị lừa do tên ninja phản nghịch Mizuki. Cậu đánh tráo một cuốn sách dạy dỗ cấm thuật, cơ mà bị ngăn chặn bởi cô giáo của mình, Iruka Umino. Sau thời điểm Iruka liều chết để đảm bảo an toàn Naruto, cậu đã thực hiện thuật Đa trọng ảnh phân thân bắt đầu học được chưa lâu để vượt mặt Mizuki. Vụ va trán đó đã cho naruto biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ tiềm ẩn Cửu vĩ hồ” mà bạn làng căm ghét, và còn có người khác ngoài Hokage Đệ Tam thật sự thân thiện và bằng lòng cậu. Vấn đề cậu tốt nghiệp học viện đã mở ra một ô cửa mới, dẫn tới số đông sự kiện cùng con người sẽ chuyển đổi và định nghĩa lại nhân loại của cậu, trong đó có cả “nhẫn đạo” đã suốt đời không vắt đổi.

*

Bộ phim là mẩu chuyện về sự trưởng thành và tân tiến của Naruto cùng nhóm các bạn khi làm cho ninja, nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ với sự tác động của thừa khứ mang lại tính giải pháp họ. Naruto tìm kiếm được hai bạn bạn sát cánh đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, nhì ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định và hướng dẫn cùng với cậu ta lập thành một nhóm 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Tương tự như bao team ninja khác, chúng ta có trách nhiệm phải kết thúc các trọng trách được dân làng mạc yêu cầu, như làm việc vặt hoặc bảo đảm an toàn cho tín đồ nào đó. Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng đầu tiên nhưng mà đội 7 được trao là đảm bảo Tazuna an toàn trở về Sóng quốc. Trong lúc tiến hành nhiệm vụ này, họ đã buộc phải chạm trán với quỷ ác làng Sương mù – Zabuza Momochi cùng Haku. Trận chiến với 2 người trên chính là bắt đầu cho con phố nhẫn đạo của Naruto.