NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA BIDV

Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ 8 ký tự, nên chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệt
*

(Lưu ý: khi dùng dịch vụ này điện thoại của người tiêu dùng yêu cầu nên kích hoạt mạng internet Banking. Giả dụ chưa đăng ký bạn hãy ra điểm dịch vụ bank BIDV ngần nhất nhằm nhân viên khiến cho bạn đăng ký kết dịch vụ)

Lựa chọn dịch vụnạp tiền điện thoại thông minh qua bidvở đâu là tiện lợi nhất?

Nạp tiền điện thoại BIDVcác bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn các mệnh giá chỉ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ. 40.000đ. 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ. Được áp dụng cho những chủ thẻ Power, etrans 365+, Vạn dặm…Với biện pháp làm này bạn cũng có thể nạp bất kể mệnh giá nào mà bạn muốn mà không cần phải thanh toán trực tiếp, số tiền chúng ta nạp vào smartphone sẽ tự động trừ vào tài khoản bank BIDV của bạn.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại qua bidv

Để rất có thể dùng dịch vụnạp tiền điện thoại cảm ứng BIDVan toàn nhất chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ cửa hàng tin cậy, uy tín. dailykhmerpost.com là website đã làm tốt nhất các dịch vụ thương mại nạp vàmua thẻ điện thoại cảm ứng bằng tài khoản bank này, với vận tốc nhanh, công dụng cao cùng mức tách khấu rất là ưu đãi hoàn toàn có thể vừa lòng người mua hàng nhất.

Mua thẻ điện thoại

Các bướcnạp tiền điện thoại qua BIDV

Bước 1: chọn cách sử dụng dịch vụ

Đầu tiên phải truy vấn vào website dailykhmerpost.com. Trên giao diện chính của trang chủ bạn có thể lựa lựa chọn 3 phương pháp nạp điện thoại thông minh đó là nạp tiền, cài đặt mã thẻ cào Online cấp tốc và chậm.

Tùy vào mục tiêu sử dụng thương mại dịch vụ nạp tiền điện thoại cảm ứng BIDV(Ví dụ: bạn mua mã thẻ để gửi cho tất cả những người khác thì rất có thể chọn mua mã thẻ cào online hoặc bạn có nhu cầu nạp tiền nhanh lẹ mà không nên mã thẻ có thể lựa lựa chọn nạp tiền cho điện thoại thông minh nhanh tốt chậm)

*

Nếu bạn oder mã thẻ cào online thì bắt buộc bạn phải chọn nhà mạng, hiện nay dailykhmerpost.com cung cấp mua thẻ năng lượng điện thoạiOnline 4 bên mạng bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile.

Còn ví như dùng thương mại dịch vụ nạp tiền smartphone BIDVnhanh hay lừ đừ thì bạn chỉ việc nhập số điện thoại thụ hưởng.

Bước 2 : lựa chọn mệnh giá

Nếu chọn mua thẻ trực tuyến bạn cũng có thể tích lựa chọn mệnh giá đã làm được liệt kê sẵn có, tiếp nối nhập số lượng thẻ nên mua. (Lưu ý: các lần muốn cài đặt thẻ điện thoại cảm ứng qua BIDV các bạn sẽ chỉ được lựa chọn 1 nhà mạng cùng một mệnh giá bán nhưng có thể mua được không ít thẻ cùng mệnh giá chỉ như vậy)

Nếu bạn hoàn toàn không thể download thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua BIDV, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua BankPlus mới nhất hiện nay. Đảm bảo việc điện thoại của các bạn sẽ được hấp thụ tiền hối hả nhất.

*

Nếu lựa chọn nạp tiền cấp tốc hay chậm bạn vui mắt ghi mệnh giá mà mình muốn nạp ở đoạn ‘Mệnh giá thẻ nạp’ thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại nạp tiền smartphone BIDV.

Xem thêm: Top List 8 Bài Hát Tặng Người Yêu Ở Xa, Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa

Bước 3: Chọn bank BIDV để hoàn tất áp dụng dịch vụ

Sau khi hoàn thành 2 quy trình trên, bạn liên tục dùng dịch vụ bằng phương pháp tìm bank BIDV ở phần ‘Phương thức thanh toán’ tại đây có rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn và bạn hãy tìm logo có in hình chữ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam (Ngân hàng Đầu tứ và phạt triển).

*

Ấn ‘Nạp tiền điện thoại’ để giao dịch thanh toán ngay lập tức hình ảnh sẽ chuyển các bạn đến phần xác thực giao dịch, tại đây chúng ta nhập số tài khoản của doanh nghiệp vào đó. Ở mục họ với tên công ty thẻ, bạn nhập tên được in nổi mặt dưới, gõ chữ hoa không dấu hệt như tên bên trên thẻ.

*

Khi sẽ điền vừa đủ thông tin bạn ấn xác nhận, hôm nay điện thoại của các bạn sẽ nhận được tin nhắn tất cả chứa mã ‘OTP’ bạn dùng mã này để xác thực giao dịch, cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông bán thanh toán giao dịch đã thành công.

Nạp thẻ game online

Với thương mại & dịch vụ nạp tiền điện thoại cảm ứng BIDVnày giúp chúng ta cũng có thể dễ dàngmua thẻ điện thoạitrực tuyến nhưng mà không đề nghị phải di chuyển đến những địa điểm giao dịch. Đặc biệt là đều bạn thực hiện dịch vụ thanh toán bằng tài khoản bank BIDV vẫn rất dễ dàng vô cùng khi dùng dịch vụ trên dailykhmerpost.combởi không chỉ là nhanh chóng, thuận tiện mà còn tồn tại chiết khấu ưu tiên dành cho tất cả những người dùng thương mại & dịch vụ rất cao.

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng thương mại dịch vụ thì hãy contact ngay với shop chúng tôi để được tư vấn, cung ứng một cách mau lẹ nhất.

Cảm ơn các bạn đã thân thương và sử dụng dịch vụ thương mại nạp tiền điện thoại thông minh bidv của bọn chúng tôi. Siêu hân hạnh được giao hàng quý khách hàng.