Nàng ngốc và quân sư

     

Nàng Ngốc cùng Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế nội thất Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, lề mề về, cùng một buôn xong xuôi trong gần như thói quen cá thể của mình. Cô sống trong Sanggojae (có nghĩa là “một chỗ mang lại tình yêu thương lẫn nhau”), một tân tiến hóa hanok (nhà truyền thống lâu đời Hàn Quốc) có phong cách thiết kế bởi thân phụ cô, một giáo sư bản vẽ xây dựng nổi tiếng với ẩn dật (Kang Shin-il). Phim đàn bà Ngốc với Quân Sư Ngây thơ với tin tưởng, cô đang gặp gỡ và hẹn hò với các bạn trai lâu năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong tương đối nhiều năm mặc dù thực tế rằng ông chuyển cô cho những cấp. Một ngày, nhưng mà không cần không ít như một lời giải thích, anh chia ly với cô ấy cùng tất cả, nhưng đổi thay mất.

Bạn đang xem: Nàng ngốc và quân sư

*

Sau đó Kae-in được mời tham dự đám hỏi của người bạn thân và người bạn cùng chống Kim In-hee ( Wang Ji-hye ) với kinh hoàng khi phát chỉ ra rằng người ông chồng tương lai bao gồm trong không tồn tại gì khác hơn so cùng với Chang-ryul, hai đã trở nên gian lận cô ấy 1 thời gian. Nàng Ngốc với Quân Sư Khi sau cuối cô ấy mang lại mặt đương đầu với họ, lễ cưới nổ ra vào lếu loạn hoàn toàn.

Xem thêm:

Kae-in là đau khổ, cùng quyết trung ương không lúc nào có một cơ hội trên một người đàn ông một lượt nữa.

*

Trong khi đó, để giữ mang lại công ty nhỏ tuổi của mình nổi, phong cách thiết kế sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) đã rất nỗ lực để giành chiến thắng một thầu dự án công trình cho Trung tâm nghệ thuật Đầm cản lại xây dựng trong tương lai, các công ty tất cả uy tín thuộc sở hữu và quản lý điều hành bởi thân phụ Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành thành công lợi của người đứng đầu Trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ Đàm, và giành chiến thắng thầu kiếm tiền, Jin-ho vẫn tìm thấy một cách để khai thác thêm tin tức về xây dựng yêu quý Giám đốc trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật của: Sanggojae, nhưng mà chưa lúc nào dù có một lần được lộ diện cho công chúng.

*

Biết rằng Kae-in đang không bao giờ để một người đàn ông (chưa kể đến một tín đồ lạ) là bạn cùng phòng của bản thân mới, hà khắc (và thẳng) Jin-ho vờ vịt là gay để sở hữu được quyền truy vấn vào đơn vị – và toàn bộ các tin tức mà anh ta chắc hẳn rằng được ẩn bên trong. Đồng thời, người đứng đầu DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là người đồng tính, thấy mình đam mê Jin-ho. Lúc họ bước đầu chung sinh sống với nhau, Jin-ho từ từ dấn thân vào một nhiệm vụ để gia công trong tomboy thâm căn nuốm đế, cơ mà trong toàn bộ các tình trạng lộn xộn của những makeover và ẩn lý thuyết thực sự của mình, những bất ngờ xảy ra và các kiến ​​trúc sư hoàn hảo ban đầu rơi vào tình cảm với Kae-in. Điều gì sẽ xẩy ra khi người bầy ông của những người vờ vịt là tín đồ đồng tính với người thiếu nữ nghĩ rằng anh là tín đồ đồng tính cải cách và phát triển tình cảm với nhau?