NĂM ẤY HOA NỞ TRĂNG VỪA TRÒN WIKI

(dailykhmerpost.com) – Trong tập thời điểm cuối năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã dùng mạng sống của chính bản thân mình để đổi lấy sự bình yên cho Châu Doanh, Ngô Trạch và hàng nghìn người của Ngô gia đông viện. Sau cùng, Châu Doanh (Tôn Lệ) vẫn ko được bên fan mình yêu.

Bạn đang xem: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn wiki


Tập 74 và cũng chính là tập sau cuối của bộ phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vừa lên sóng về tối 8/10 bên trên đài Đông Phương với Giang sơn (Trung Quốc). Những người theo dõi theo dõi bộ phim đều đoán trước, tập phim không thể tất cả cái kết viên mãn, hạnh phúc cho cặp đôi diễn viên chính. Mặc dù vậy, chết choc của Thẩm Tinh Di vào tập cuối vẫn khiến khán giả cảm thấy quá đau lòng.
Châu Doanh sinh vào thời loạn thế cho nên cuộc đời chìm nổi, từ một phụ nữ giang hồ thay đổi một phú thương kinh Dương. Trải qua biết bao khó khăn, tiến công đổi bởi nước mắt với máu, trọng tâm nguyện của cuộc đời Châu Doanh ở đầu cuối cũng đã tiến hành được. Châu Doanh cách tân và phát triển sự nghiệp Ngô gia phong phú nhất kinh Dương, gồm được gia sản dùng cả đời cũng ko hết.
Tuy nhiên, như bao gồm Châu Doanh nói về cuộc đời mình – một cuộc sống ly biệt, cuộc sống cô độc, bởi vì lần lượt những người yêu thương cô nhất, bên cạnh đó cũng là fan cô yêu thương nhất phần nhiều lần lượt ra đi. Trong số đó có người ck đầu tiên - Ngô Sính; thân phụ chồng là bạn chỉ bảo cho Châu Doanh chuyện có tác dụng ăn, kinh doanh – ông Ngô Úy Văn; cha nàng – Châu Lão Tứ đã sử dụng cả cuộc đời mình đảm bảo con gái; và sau cùng, người tiêu dùng cả tính mạng của mình bảo vệ Châu Doanh – Thẩm Tinh Di... Cũng ngăn cách âm dương.
Thẩm Tinh Di và Châu Doanh đã cùng mọi người trong nhà trải qua vô vàn phần lớn sóng gió, đều cay đắng của cuộc đời, để mang đến lúc Châu Doanh bất biến và phát triển Ngô gia thì cũng chính là lúc Thẩm Tinh Di lên đường bởi vì nghĩa lớn.
Họ dành tình cảm lẫn nhau mười mấy năm trời, nhưng phần nhiều những lần chạm chán lại đầy đủ đau đớn, bi thương thương. Phải đến tập 74 Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Thẩm Tinh Di cùng Châu Doanh mới tất cả nụ hôn đầu tiên, nhưng đó cũng là nụ hôn tử biệt nội địa mắt.
Vì cứu vãn Ngô Trạch, Châu Doanh và hàng ngàn người của Ngô gia, Thẩm Tinh Di xông ra tranh đấu với quân lính của Thái hậu. Trước lúc lìa đời, ánh mắt Thẩm Tinh Di vẫn nhắm đến căn phòng bao gồm Châu Doanh.
*

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: Rating cao chết giả ngưởng và sức hút khó cưỡng của Tôn Lệ


Bộ phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" ngày càng được không ít khán giả hâm mộ và đón đợi từng tập phạt sóng. Điều gì tạo cho sức hút khiến cho cho bộ phim mới của Tôn Lệ đạt tới mức rating “khủng”: 2.8-3%?
Bàn về kết phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, khán giả Quỳnh Trang chia sẻ: “Chỉ là đúng tín đồ nhưng không nên thời điểm... Yêu không hẳn là quan sát về nhau, mà là cùng nhìn về một hướng... Cho dù kết cục không được với mọi người trong nhà nhưng không còn quay đầu cũng chẳng ăn năn hận...”.
Tuy nhiên, dòng kết đầy bi thảm của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn khiến phần đông khán mang xem phim đãi đằng những dòng xúc cảm nghẹn ngào, nhức lòng, tốt vọng, hụt hẫng, thậm chí là là bao tay với biên kịch.
*
Khán giả bi đát rơi nước mắt bởi cái kết bi thương của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"
Facebook Tử Đinh hương thơm bày tỏ: “Đây sẽ là bộ phim Trung Quốc cuối cùng trong trong năm này mà tôi xem. Đau đến tim cũng tàn phế rồi”. Hay, khán giả Thanh Hằng viết: “Buồn rớt nước mắt, ai oán đến nỗi câm nín”. Chúng ta MinhChau Tran nhấn xét: “Lại một phim chiếc kết bi quan đến lặng người”. Facebook Ng Mai Hương mang lại rằng: “Chưa coi phim làm sao sầu như phim này”...

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xóa File Trùng Nhau Tốt Nhất Trên Windows Và Mac


*

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 1-2: Mới ra mắt Tôn Lệ đang ‘gây nghiện’


Tối 30/8, tập phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vạc sóng nhì tập đầu tiên. Tôn Lệ khiến cho nhiều khán giả thích thú khi vào vai Châu Doanh - “tiểu giữ manh” thông minh và lém lỉnh.
Không ít fan bức xúc cùng với biên kịch và cho rằng tập phim nên xong ở tập 72 và 73, trong số đó có cảnh Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) trở về Thẩm gia hoàng tàn, mơ về ăn hỏi với Châu Doanh. Những người theo dõi này cũng chia sẻ họ không thích xem, không đủ can đảm xem tập cuối của bộ phim truyện vì coi trailer thấy mẫu kết vượt buồn.
Chẳng hạn như người theo dõi Thu Hoai vày viết: “May là dừng xem khi vẫn tồn tại đang vui ko lại khóc một cái sông... Lâu lắm new xem phim china tưởng vui té ra toàn ngược”.
Facebook Thảo Phạm Tơ bày tỏ: “Không dám coi tập cuối bởi vì xem qua trailer phần nào thì cũng rõ rồi... Thẩm Tinh Di hôn Châu Doanh rồi đâm bạn nữ và trói lại để nàng không trở nên khép tội chứa chấp tội phạm... Để bảo vệ Ngô Trạch với Ngô gia, Thẩm Tinh Di sẽ xông ra với bị quân bộ đội của Thái hậu đâm chết. Đau lòng quá, ko xem tập cuối đâu”.
“Tôi tức biên kịch lắm, do câu nói "mọi thứ vẫn còn đấy kịp" nhưng tôi mong muốn Tinh Di sẽ được bình an. Yêu cũng được, tung cũng được, đau sẽ đau rồi, chết đã và đang chết một lượt rồi, Tinh Di không đáng nên chịu cái kết gắng này, nếu vẫn không đổi khác được thì cứ đến anh ra đi đi, quan yếu ở cùng mọi người trong nhà thì cần phải chết sao... Đau lòng ko chịu đựng nổi” - Nhu Huynh chia sẻ cảm xúc buồn bã.
*
Châu Doanh triển khai những dự tính dang dở của Thẩm Tinh Di...
Facebook Tran Ngoc Anh bày tỏ: “Mình cũng coi tập 73 là tập cuối. Họ thuộc tưởng tượng về một đám hỏi sau khi đã tỏ tường cảm tình của nhau, cô nhằm anh lên đường thực hiện lý tưởng của mình, cô sinh sống nhà thực hiện những nguyện vọng còn dang dở của anh ấy ấy. Anh ấy hoàn toàn có thể vì đại nghĩa cơ mà chết, nhưng chẳng thể chết lãng xẹt là bước vào nhà cô ám sát khách của cô ấy được, nhất là lúc kế hoạch đó đã theo luồng thông tin có sẵn trước và anh cũng chả đề xuất cao thủ võ lâm tuyệt thiện xạ quyền quý gì. Mình sẽ xem tập 74 cùng với tâm cố gắng biên kịch có tác dụng tới cuối vượt dở. Tinh Di của bản thân không bị tiêu diệt kiểu đó”.
Khán giả này cũng mang lại rằng, tập cuối là biên kịch làm quá tay, “hãy xóa đi viết lại mang đến Thẩm Tinh Di một cái chết hợp lý và phải chăng hơn”.
*
... Sau cùng, Châu Doanh sống cuộc đời đơn côi vì những người dân cô yêu thương thương hầu như lần lượt ra đi
Dù khán giả không ăn nhập về chiếc kết thì phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cũng đã chấm dứt ở tập 74 và điều phải thỏa thuận là 74 bộ phim truyền hình đã đưa người theo dõi trải qua thừa nhiều cảm giác từ vui cười hạnh phúc cho tới những thống khổ bất hạnh. Cũng quan trọng phủ nhận, bộ phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn được cực kỳ nhiều người theo dõi yêu mến với rating luôn đạt mức cao chết giả ngưởng (Rating CSM 52 ngày 8/10 - tập cuối – là 3.396 bên trên Đài Đông Phương cùng 2.137 trên Đài Giang Tô).
Nội dung thâm thúy cùng diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên đình đám, tuyệt nhất là Tôn Lệ, trằn Hiểu, Hà Nhuận Đông, Nhâm Trọng... Khiến Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xứng đáng là trong số những tác phẩm truyền hình tiêu biểu, là 1 trong những trong những bộ phim đáng xem tuyệt nhất năm 2017.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN