NếU Có ChiếN Tranh VớI Mỹ, Trung QuốC Sẽ đÁnh ViệT Nam TrướC? — TiếNg ViệT

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
dailykhmerpost.com - tên lửa tấn công mới của hải quân Mỹ có thiết kế để tất cả độ nhận diện rẻ trước radar đối phương. Ngoại trừ ra, nó còn có tác dụng bay gần cạnh mặt biển lớn để lẩn tránh sóng radar. Khí giới này là một trong đe dọa so với tham vọng của trung quốc trên biển.

Bạn đang xem: Nếu có chiến tranh với mỹ, trung quốc sẽ đánh việt nam trước? — tiếng việt


Tính năng nổi trộiTên lửa tấn công giành cho Hải quân (NSM) của Mỹ được sắp xếp lắp trên đại chiến hàm và có chức năng tránh được radar khoảng xa của đối phương. Tên lửa này nhiều năm 4m, nặng trĩu 400kg. Nó có hệ thống tên lửa đẩy sử dụng nhiên liệu rắn trong trộn phóng với một động cơ turbo nhiên liệu JP-10 sử dụng cho pha cất cánh dài kế tiếp giúp tên lửa đạt vận tốc từ 864-1.110,4km/h.


*

Tàu pk duyên hải trở nên thể Indepence của hải quân Mỹ. Ảnh: thủy quân Mỹ.NSM tất cả một cấp bách nổ được lập trình và một đầu đạn dạng phân miếng nặng 125kg, với kĩ năng xuyên phá trước khi nổ để tạo công dụng tàn phá buổi tối đa.

NSM có thiết kế đặc biệt để sở hữu mức độ dìm diện tốt trước radar kẻ địch và có cơ chế bay sát bề mặt biển để lẩn né radar đối phương. 

Giới chuyên viên đánh giá đấy là một vũ khí khôn xiết lợi hại, của cả ở eo biển cả Đài Loan hay trên biển Đông, nói chung là bất cứ nơi đâu có tàu khía cạnh nước.

Các cảm biến và tính năng tàng hình của NSM giúp nó có chức năng đánh trúng phương châm được chỉ định.

Naval Recogntition đến hay, "tên lửa này trèo và hạ theo địa hình, đồng thời thực hiện tại được các động tác cơ cồn để lẩn kị các khối hệ thống radar phòng vệ tối tân trên rứa giới".

"NSM sở hữu kĩ năng nhận phương châm tới cả lớp tàu - một điểm sáng tối quan trọng đặc biệt đối với các chiến binh mong muốn đánh đúng các mục tiêu cụ thể, đang được tuyển lựa trong môi trường gặp gỡ nhiều trở trinh nữ từ đối phương".

Hải quân Mỹ đẩy mạnh trang bị NSM

Tính đến toàn bộ các phương diện đó, không tồn tại gì không thể tinh được khi hải quân Mỹ đang về tối đa hóa năng lực tác chiến "đa miền" của mình thông qua bài toán trang bị thương hiệu lửa NSM này đến tàu võ thuật duyên hải (LCS).

Các quan lại chức hải quân Mỹ hi vọng đạt được cấp cho độ tấn công mới bằng việc cải thiện sự kết nối của vũ khí bắt đầu này với các khối hệ thống vũ khí khác và với các technology kiểm soát còn chỉ huy, cũng như "các nút" vận hành phía bên trong một mạng lưới tác chiến mặt hàng hải to lớn hơn.

Sĩ quan tiền Jason Kipp - làm chủ chương trình này, mang đến hay: "Chúng tôi đã chứng minh được bản lĩnh của NSM cùng đang cải thiện khả năng liên kết cho nhiều tên lửa rộng nữa. Công ty chúng tôi đang tích đúng theo nó với khối hệ thống chiến đấu".

Xem thêm: Album: Thần Điêu Đại Hiệp 1983 Ost Miễn Phí Về Điện Thoại, Thần Điêu Đại Hiệp 1983 Ost

NSM là công dụng của hợp tác ký kết giữa các tập đoàn khí giới Raytheon cùng Kongsberg. Tên lửa này có tác dụng bắn xa tới 100 hải lý (hơn 185Km), theo chuyên gia Kris Osborn.

NSM cũng rất được triển khai trên 10 tàu hộ vệ với tàu thương hiệu lửa của hải quân Na Uy và sẽ tiến hành triển khai trên 15 tàu hộ vệ kiểu 26 của Canada, những tàu hộ vệ của Đức, với 8 tàu hộ vệ lớp Lela của Malaysia.

Nhắm tới Trung Quốc

Không buộc phải ngẫu nhiên thủy quân Mỹ mong trang bị nockout tên lửa này cho đội tàu chiến khía cạnh nước của mình. Những vũ khí như thế này sẽ giúp chiến hạm Mỹ tăng cường tầm vươn xa và năng lực tác chiến sinh hoạt vùng hải dương sâu - điều mà trung quốc lo ngại.

Ông Kipp xác minh hải quân Mỹ đang đẩy nhanh quy trình tiến độ lắp đặt tên lửa này cho mọi thay đổi thể Independence của tàu LCS vào biên chế của họ.

Theo ông Kipp, triển vọng của NSM cũng đã thôi thúc lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ ao ước được thiết lập tên lửa phòng hạm bỏ lên trên bờ (GBASM). 

Loạt tên lửa GBASM này sẽ phối kết hợp nhiều loại giải pháp với nhau để mang lại năng lực tác chiến mặt khác cả trên biển, bên trên không, cùng trên bộ, trong đó có năng lượng tấn công theo kiểu nhảy cóc từ hải dương lên bờ với ngược lại.

Loại phương án năng động này sẽ được áp dụng cho những dải đảo không thực sự xa bờ giống như như những quần đảo ở Biển Đông.

Các kịch bản trên rất có thể sẽ trở thành nền tảng gốc rễ lý luận cho nhiều loại tàu chiến đổ xô hạng nhẹ đang được Mỹ cách tân và phát triển để đón và vận chuyển bộ đội thủy quân lục chiến cùng vũ khí của mình một giải pháp nhanh chóng, gọn gàng gàng, và toàn diện.

Hiện nay những tàu tác chiến sát bờ của Mỹ dựa vào vào pháo 57mm với tên lửa Hellfire chỉ có công dụng tấn công các phương châm cách xa vài ba dặm. Đối cùng với Mỹ, đây là một yếu điểm trước các tàu nhỏ tuổi hơn của Trung Quốc, Iran, và Nga - hầu hết tàu này rất có thể mang các tên lửa kháng hạm rất khỏe khoắn với tầm phun từ vài chục mang đến thậm chí hàng trăm ngàn dặm.

Chuẩn bị đô đốc hải quân Mỹ Casey Moton cho hay, với những kiểm soát và điều chỉnh mới này thì đối phương của Mỹ sẽ không thể phớt lờ các tàu LCS của Mỹ nữa./.