Mùa 11 Pubg Mobile Bao Giờ Kết Thúc

Nhanh tay cày rank nhằm nhận các phần thưởng cực xịn trường đoản cú Mùa Giải 11

Xin chào những người dân sống sót!

Sau nhiều tuần thi đấu nảy lửa vào PUBG, Mùa giải xếp hạng của Mùa giải 11 sắp đến đi mang lại hồi kết, chỉ từ lại vài tuần ngắn ngủi nhưng mà thôi. Hãy khiêu vũ dù, sẵn sàng và giành hồ hết phần thưởng đó!

Phần thưởng Xếp hạng sẽ được phân phối cho mọi người chơi đầy đủ điều kiện vào trong ngày 2 mon 7, khi quá trình duy trì máy nhà hoàn tất. Hãy đọc tiếp để biết thông tin tương đối đầy đủ về quà biếu Xếp hạng Mùa giải 11.

Bạn đang xem: Mùa 11 pubg mobile bao giờ kết thúc

Phần thưởng Danh dự

Các các kết quả Xếp hạng cách đây không lâu nhất của khách hàng đang được chúng tôi chú trọng hơn, với những phần thưởng danh dự như biển lớn tên cùng huy hiệu chỉ tất cả sẵn để hiển thị trong thời gian của mùa giải mới.

Chúng tôi hy vọng rằng đổi khác này sẽ khuyến khích người chơi liên tục bước thăng tiến về xếp thứ hạng của họ, mặt khác cũng nâng thêm một chút uy tín cho hồ hết phần thưởng cạnh tranh kiếm của mỗi mùa giải.

Bạn vẫn có thể sử dụng các vật phẩm chỉnh trang vào trò đùa xếp hạng như ngoại trang dù, v.v. Trong khắp từng mùa giải.

Người nghịch đạt các hạng tối đa sẽ nhận được thêm phần thưởng, như hải dương tên cùng huy hiệu cồn để tăng một chút ít hương vị lắng đọng cho cuộc đua.

Vào đầu Mùa giải 12, toàn cục người chơi đủ đk sẽ được tặng ngay phần thưởng Mùa giải 11 của họ, bao gồm biển tên/huy hiệu có sẵn trong thời hạn mùa giải của họ.Phần thưởng danh dự của Mùa giải 11 vẫn bị xóa sổ kho đồ gia dụng khi ban đầu mùa giải tiếp theo.

Phần thưởng cơ chế xếp hạng của Mùa giải 11

Phần thưởng xếp hạng được trao dựa vào thứ hạng của chúng ta vào cuối mùa giải. Fan chơi đạt về tối thiểu bậc quà V sẽ nhận ra ngoại trang cho dù Xếp hạng Mùa giải 11!

Những fan đạt bậc Bạch Kim trở lên cũng sẽ được bộ quà tặng kèm theo Huy hiệu đụng độc đáo. Tín đồ chơi đạt bậc Cao Thủ trở lên cũng trở nên nhận một hải dương tên động.

Xem thêm: Top 10 Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Và Hấp Dẫn Đến Từng Chi Tiết

500 bạn chơi đứng đầu ở mỗi khoanh vùng sẽ cảm nhận một Huy hiệu động và những Biển tên cồn Top 500 nhằm thể hiện trạng thái của là rất nhiều tay súng số 1 thế giới. 500 người chơi đứng đâu sẽ tiến hành hiển thị trong trò đùa trên BẢNG XẾP HẠNG.

Cuối cùng, hãy xem toàn bộ các chỉ số Xếp hạng Mùa giải 11 bằng cách xem màn hình CHỈ SỐ bên dưới thẻ THÀNH TỰU trong trò chơi, khi mùa giải tổng kết.

*
Huy hiệu và Bảng tên Mùa giải 11Người đùa đã chơi ít nhất 10 Trận đấu xếp thứ hạng sẽ cảm nhận một huy hiệu và đại dương tên cân xứng với thứ hạng xong mùa giải của họ.Bạch Kim và bậc cao hơn sẽ nhận ra Huy hiệu xếp thứ hạng động.Cao Thủ và bậc cao hơn nữa sẽ dấn một biển lớn tên động.500 tín đồ chơi tiên phong sẽ được tặng kèm Huy hiệu động và biển tên độc đáo.Các huy hiệu danh dự sẽ được hiển thị bên trên PUBG ID cùng được hiển thị cho quân thù khi bạn tiêu diệt chúng thành công. Những huy hiệu cũng trở thành được hiển thị vào Death Cam và với người quan sát.
*
Ngoại trang Mùa giải 11Người đùa bậc đá quý V trở lên trên sẽ nhận được một ngoại trang mặc dù Xếp hạng Mùa giải 11 độc quyền.

Lịch trình Mùa Giải xếp hạng tiếp theo: Mùa giải 12

Chế độ xếp hạng của Mùa giải 11 sẽ chấm dứt khi các máy chủ bước và duy trì vào 07:30 ngày 2 mon 6 (trên PC) / ngày 10 tháng 6 (trên Console).Chế độ xếp hạng Mùa giải 12 sẽ bước đầu khi máy chủ phát hành bạn dạng cập nhật sever trực tiếp vào thời điểm tháng tới.

Tôi nhấn phần thưởng bằng phương pháp nào?

Tất cả phần thưởng mọi được auto trao khi bước đầu mùa giải mới. Bạn có thể thu thập quà tặng từ màn hình bật được hiển thị khi đăng nhập vào mùa giải bắt đầu lần đầu tiên.