XEM PHIM TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG TẬP 14 VIETSUB

Phimztuyệt Tmáu minch và vietsub bộ phim (tim nhau giua tải thu), lồng giờ giỏi, bản rất đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Xem phim tình yêu và tham vọng tập 14 vietsub


*

*

*

*

PhimTìm Nhau Giữa Mùa Thulồng giờ đồng hồ “Anh à, ví như được hình thành đợt nữa, em muốn mình thành lá, bởi cây vẫn bén rễ trong tim đất sẽ không gì lay động được. Là cây, em sẽ bén rễ trong thâm tâm anh, nghỉ ngơi bên anh mãi mãi…”Đã 14 năm trôi qua Tính từ lúc ngày bộ phim truyền hình bi kinh khủng của Nước Hàn Trái tlặng ngày thu (Autumn In My Heart) phân phát sóng với lấy đi nước mắt của biết bao khán giả, bạn ta vẫn cấp thiết làm sao quên được câucthị trấn tình buồncủa hai bạn Eun Seo (Song Hye Kyo) với Joon Seo (Song Seung Hun). Vượt qua muôn ndở người trở lại, thế nhưngtình yêuđẹp của họ lại hoàn thành cùng với chết choc của cô nàng mắc căn uống bệnh ung thư quỷ quái ác, còn lại nỗi cực khổ vô hạn cho phái mạnh trai si mê tình cùng với sự tiếc nuối của hàng tỷ khán giả theo dõi bộ phim truyền hình.

*

Sự thành công vang danh của Trái tyên ổn ngày thu đang trở thành nguồn cảm hứng cho những phiên bản làm lại sinh hoạt hàng loạt các nước châu Á khác, trong đó bao gồm phiên bạn dạng Vương Quốc Nụ Cười (tựa Việt Tìm nhau giữa mùa thu). Đánh thức mẩu truyện vượt khđọng vốn tưởng vẫn ngủ lặng trong trái tlặng khán giả, Tìm nhau giữa mùa thu được ví như màn nhảy của nước đôi mắt, đang thức dậy số đông giọt nước đôi mắt đã rơi trên chuyện tình của Eun Seo và Joon Seo năm nào, thức dậy tuyến đường mùa thu nghiêng nghiêng chảy trong những mặt hàng cây.

Xem thêm: Tuôi Thanh Xuân 2 Tập 5 Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Mới Nhất, Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 5

Vẫn làm cho câu chuyện lầm lẫn thân hai đứa tphải chăng sơ sinch, Tìm nhau giữa ngày thu bắt đầu bởi cuộc tráo thay đổi vô tình của định mệnh, khi nhì bé xíu gái Pitcha với Pan ra đời cùng ngày trên một khám đa khoa. Vui mừng thấy lúc khía cạnh em gái, cậu nhỏ xíu Patin sẽ có tác dụng rơi nhãn tên của Pitphụ thân với Pan xuống sàn bên. Một y tá dán vào nhãn nhưng lại sơ sểnh dán nhầm. Cuộc tình của nhì bằng hữu không cùng huyết hệ cũng từ bỏ này mà se nên dulặng nợ.

Lớn lên, số trời run rủi ro nhì cô nàng chạm mặt lại nhau ngơi nghỉ ngôi trường học tập. Pan không say mê Pitcha vị Pitthân phụ được sống lặng ấm mặt gia đình tương đối trả, trong những khi Pan kém nhẹm suôn sẻ rộng khi Chịu gia chình ảnh bần cùng. Trong một lượt cả nhì xảy ra cthị trấn, Pitphụ vương cần nhập viện. Tai nạn bất thần khiến cho gia đình Patin phạt hiển thị Pitphụ vương ko với cùng team tiết cùng với họ. Sự thật Pan cùng Pitcha được đưa quay lại gia đình thực của chính bản thân mình. Gia đình họ chuyển mang lại Mỹ. Patin cũng phương pháp xa Pitphụ vương tự đó.Mười năm thnóng thnhãi nhép trôi qua, vượt khđọng tươi vui cùng Pitcha vẫn vẹn nguim vào trái tyên Patin tạo động lực thúc đẩy phái mạnh trai tphải chăng trsinh sống về Parnburi một lần nữa, cho dù anh đang hẹn hôn cùng với Aorn acerca-in, một cô bé cùng du học tập làm việc nước ngoài. Tình cờ, Patin chạm mặt lại Pitphụ vương, bây giờ đã là đàn bà trẻ xinh tươi, thao tác tại một khách sạn 5 sao mà lại nam nhi chủ cài của khách sạn, Pachara, lại là đồng bọn của Patin từ thời điểm ngày bé bỏng. Họ bước đầu quan hệ bắt đầu, sâu nặng nề rộng tình bạn bè xưa cũ. Tình yêu thương của mình đã thế nào lúc kề bên Patin còn tồn tại Aorn và Pachara, gã trai giàu có, lãng tử nhưng si mê tình cũng yêu thương Pitphụ thân thầm yên ổn. Tình cảm trường đoản cú thusống ấu thơ sẽ tiến hành phục hồi thành tình cảm mãi mãi xuất xắc người theo dõi thêm một lần nữa phải rơi nước đôi mắt bên trên cuộc tình đầy thảm kịch của song uim ương nhỏng phiên phiên bản nơi bắt đầu vẫn là 1 trong thắc mắc còn quăng quật ngỏ, chờ đợi fan xem quan sát và theo dõi cùng cảm nhận.

Những ai xem Trái tyên mùa thu đã từng có lần tiếc nuối nuối, đã có lần giận dỗi, trách rưới móc nhưng mà ước nguyện sau cùng vẫn chỉ với ý muốn phần lớn người yêu nhau được thsống vào tình cảm, được ôm chặt trong vòng tay rộng và khoảng ngực ấm nóng của nhau hẳn sẽ không thể làm lơ Tìm nhau thân mùa thu. Hãy thuộc sinh sống lại thời tương khắc trái tlặng chúng ta chảy chảy trong khoảng trời đầy tuyết Trắng của Trái tim mùa thu cùng với Tìm nhau thân mùa thu