Một mình bùi anh tuấphím tắt trong excel 2016

     
Excel cho dailykhmerpost.com 365 Excel mang lại dailykhmerpost.com 365 dành đến máy Mac Excel đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 coi thêm...Ít hơn

Khi các bạn tạo bảng Excel, một bảng Hàng Tiêu đề sẽ auto được thêm vào làm số 1 tiên của bảng nhưng chúng ta cũng có thể chọn bật hoặc tắt bảng này.

Bạn đang xem: Một mình bùi anh tuấphím tắt trong excel 2016

*

Khi chúng ta tạo bảng lần đầu, bạn cũng có thể chọn thực hiện hàng tài liệu đầu tiên của chính mình làm mặt hàng tiêu đề bằng phương pháp chọn tùy chọn Bảng của tôi gồm tiêu đề:

*

Nếu chúng ta chọn không thực hiện tiêu đề riêng của mình, Excel đã thêm tên tiêu đề khoác định, như Cột1, Cột2, v.v. Nhưng chúng ta có thể thay đổi phần đông tên đó bất kể lúc nào. Chú ý rằng nếu như khách hàng có sản phẩm tiêu đề trong tài liệu nhưng lại chọn không thực hiện hàng title đó, Excel sẽ cách xử lý hàng kia như dữ liệu. Trong ví dụ sau đây, bạn sẽ cần xóa sản phẩm 2 và thay tên tiêu đề mang định, nếu như không Excel đã nhận nhầm mặt hàng này là 1 phần dữ liệu của bạn.

*

WindowsmacOSWeb

Lưu ý: 

Ảnh chụp màn hình trong bài viết này được triển khai trong Excel 2016. Nếu bạn có một phiên bạn dạng khác thì chính sách xem của chúng ta cũng có thể khác một chút nhưng trừ khi được nêu rõ vào trường vừa lòng khác thì chức năng là như là nhau.

Khi bạn tắt sản phẩm tiêu đề, từ Lọc sẽ bị tắt với mọi bộ lọc đã vận dụng sẽ bị loại bỏ khỏi bảng.

Nếu chúng ta thêm cột mới khi không hiển thị title bảng, bạn sẽ không thể xác định tên cho tiêu đề bảng mới bằng phương pháp điền chuỗi dựa trên giá trị của tiêu đề bảng liền kề trực tiếp ở bên trái cột mới. Làm việc này chỉ có công dụng khi title bảng được hiển thị. Chũm vào đó, chúng ta có thể thay đổi tiêu đề bảng mặc định được tiếp tế khi hiển thị những tiêu đề bảng.

Mặc dù rất có thể tham chiếu các tiêu đề bảng đã bị tắt trong cách làm nhưng bạn không thể tham chiếu mang đến chúng qua việc chọn. Những tham chiếu trong bảng tới một title bảng ẩn sẽ trả về cực hiếm không (0) nhưng bọn chúng sẽ không biến đổi và trả về các giá trị tiêu đề bảng khi tiêu đề bảng hiển thị lại. Toàn thể các tham chiếu trang tính khác (như tham chiếu hình dáng A1 hoặc RC) đến tiêu đề bảng đã được điều chỉnh khi title bảng bị tắt và hoàn toàn có thể khiến công thức trả về kết quả không muốn muốn.


Hiển thị hoặc ẩn sản phẩm Tiêu đề

Bấm vào vị trí ngẫu nhiên trong bảng.

Đi cho tới Công cụ Bảng > Thiết kế bên trên Dải băng.

Trong team Tùy lựa chọn Kiểu Bảng, lựa chọn hộp kiểm Hàng Tiêu đề nhằm ẩn hoặc hiển thị title bảng.

Nếu bạn thay tên hàng tiêu đề, rồi tắt hàng tiêu đề, cực hiếm gốc chúng ta nhập sẽ được giữ lại nếu khách hàng bật lại mặt hàng tiêu đề.


Lưu ý: 

Ảnh chụp màn hình trong bài viết này được tiến hành trong Excel 2016. Nếu như khách hàng có một phiên bản khác thì chính sách xem của bạn cũng có thể khác một chút ít nhưng trừ lúc được nêu rõ vào trường hợp khác thì tác dụng là tương tự nhau.

Xem thêm: Access Denied - Phim Thần Bài Ma Cao 1

Khi bạn tắt mặt hàng tiêu đề, tự Lọc sẽ bị tắt với mọi cỗ lọc đã áp dụng sẽ bị loại bỏ bỏ ngoài bảng.

Nếu các bạn thêm cột mới lúc không hiển thị tiêu đề bảng, các bạn sẽ không thể xác định tên đến tiêu đề bảng mới bằng phương pháp điền chuỗi dựa vào giá trị của tiêu đề bảng ngay cạnh trực tiếp ở phía bên trái cột mới. Thao tác làm việc này chỉ có tính năng khi tiêu đề bảng được hiển thị. Nắm vào đó, chúng ta cũng có thể thay đổi tiêu đề bảng khoác định được cung cấp khi hiển thị những tiêu đề bảng.

Mặc dù rất có thể tham chiếu những tiêu đề bảng đã trở nên tắt trong cách làm nhưng các bạn không thể tham chiếu đến chúng qua vấn đề chọn. Những tham chiếu trong bảng cho tới một tiêu đề bảng ẩn vẫn trả về cực hiếm không (0) nhưng chúng sẽ không đổi khác và trả về các giá trị tiêu đề bảng khi tiêu đề bảng hiển thị lại. Toàn bộ các tham chiếu trang tính không giống (như tham chiếu mẫu mã A1 hoặc RC) cho tiêu đề bảng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh khi tiêu đề bảng bị tắt và hoàn toàn có thể khiến bí quyết trả về hiệu quả không hy vọng muốn.


Hiển thị hoặc ẩn hàng Tiêu đề

Bấm vào vị trí bất kỳ trong bảng.

Đi cho tab Bảng bên trên Dải băng.

Trong nhóm Tùy lựa chọn Kiểu Bảng, chọn hộp kiểm Hàng Tiêu đề để ẩn hoặc hiển thị title bảng.

Nếu bạn thay tên hàng tiêu đề, rồi tắt mặt hàng tiêu đề, quý giá gốc bạn nhập sẽ được giữ lại nếu bạn bật lại hàng tiêu đề.


Hiển thị hoặc ẩn hàng Tiêu đề

Bấm vào vị trí bất kỳ trong bảng.

Trên tab Trang đầu bên trên dải băng, bấm chuột mũi tên xuống sát bên Bảng, rồi chọn biến đổi Hàng Tiêu đề.

--HOẶC--

Bấm vào tab Thiết kế Bảng > lựa chọn Kiểu trong > mặt hàng Tiêu đề.


Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.