Mở ứng dụng bị ẩn trên android

     

Cách mở vận dụng bị ẩn trên app android không khó, vị bạn chỉ cần thực hiện nay một vài thao tác đơn giản. Thế nhưng, ở thứ 1 thực hiện, thỉnh thoảng bạn gặp gỡ phải nhiều hoảng loạn khi đo đắn phải bước đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Mở ứng dụng bị ẩn trên android

Ẩn áp dụng trên game android là thủ thuật không còn xa lạ giúp người tiêu dùng "giấu" đi những ứng dụng nhạy cảm, hoặc những ứng dụng quan trọng liên quan liêu đến dữ liệu riêng tư. Bên cạnh ra, những tín đồ technology cùng thường tìm về thủ thuật này lúc muốn screen của dế yêu thêm gọn gàng và gọn gàng.

Tuy nhiên, với nhiều người, chứng trạng không hiển thị vận dụng trên screen Android cũng mang đến muôn vàn phiền phức khác nhau. Đó là lúc họ cần sử dụng app bị ẩn bên trên máy, nhưng lừng chừng phải tìm ở đâu và tìm như vậy nào. Cơ hội này, mở vận dụng bị ẩn bên trên Android chính là thông tin hữu ích bạn nên "bỏ túi" đến mình.

*
Làm sao nhằm mở áp dụng bị ẩn trên Android?

Cách mở áp dụng bị ẩn bên trên Android đơn giản

Bạn tránh việc quá lo ngại khi gặp mặt phải hiện tượng mất hình tượng ứng dụng trên Android. Bởi trong vô số nhiều trường hợp, biểu tượng app bị mất chỉ chính vì bạn đang khóa hoặc ẩn vận dụng này trước đó mà thôi.

Thủ thuật mở áp dụng bị ẩn trên android có một vài khác biệt nhất định thân từng cái máy. Rõ ràng cách mở vận dụng bị ẩn trên android như sau:

1. Mở vận dụng bị ẩn bên trên Samsung

✤ thừa nhận vào hình tượng App Drawer trên screen ứng dụng (biểu tượng dấu 3 chấm, 3 vết gạch ngang, bánh răng cưa,... Thường ở trên hoặc ở dưới góc phải của máy) rồi lựa chọn Cài đặt màn hình hiển thị chờ. Hoặc chúng ta cũng có thể vào Cài để => màn hình => màn hình chờ.


*

✤ Tiếp theo, các bạn chọn Ẩn ứng dụng. Một danh sách những ứng dụng bị ẩn trên máy đã hiển thị. Chúng ta nhấn vào hình tượng dấu (-) kề bên ứng dụng mong mỏi mở để vứt ẩn. Tiếp theo, các bạn quay trở lại màn hình ứng dụng của sản phẩm và mở ứng dụng như bình thường.

Xem thêm: Vn Chơi Game Nhập Vai Mu Origin Vn Trên Bluestacks

*
Mở áp dụng bị ẩn bên trên Samsung

2. Mở vận dụng bị ẩn trên Oppo

✤ chúng ta vào áp dụng Điện thoại và nhập mật khẩu truy cập các bạn đã setup khi khóa/ẩn ứng dụng. Bạn chỉ cần nhập như lúc nhập một số điện thoại thông minh bình thường.

✤ dịp này, một thư mục chứa các ứng dụng bị ẩn sẽ xuất hiện, giúp bạn thoải mái và dễ chịu mở những ứng dụng bị ẩn như ao ước muốn.

*
Mở áp dụng bị ẩn trên Oppo

3. Mở vận dụng bị ẩn trên Xiaomi

✤ tương tự trên Oppo, các ứng dụng bị ẩn bên trên Xiaomi cũng khá được đưa vào một trong những thư mục riêng. Để mở folder này, bạn hãy đặt 2 ngón tay chụm lại trên màn hình rồi phóng to lớn ra (thực hiện như thao tác làm việc zoom màn hình).

✤ Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mật khẩu vẫn thiết lập, một folder chứa những ứng dụng bị ẩn đang hiển thị để chúng ta mở những app theo yêu cầu của bản thân.

*
Mở áp dụng bị ẩn trên Xiaomi

4. Mở áp dụng bị ẩn bên trên Huawei

✤ chúng ta nhấn vào một khoảng trống trên màn hình hiển thị và chọn biểu tượng Cài đặt.

✤ Tiếp theo, các bạn chọn Menu vận dụng => Ẩn ứng dụng. Trên đây, bạn nhấn vào hình tượng dấu (-) ở bên cạnh ứng dụng mong muốn mở. Ứng dụng này đã hiển thị quay trở lại trên screen chính, giúp bạn có thể dễ dàng mở phầm mềm như bình thường.

Trên đây là cách mở áp dụng bị ẩn trên Android mang lại từng loại máy. Bạn lưu ý cách thực hiện trên từng thiết bị rõ ràng đôi lúc vẫn khác nhau ở một số thao tác. Chúc chúng ta áp dụng thủ thuật này thành công!