Mở tab mới của firefox

     

Trang tab new của Firefox Quantum có rất nhiều nội dung, tự các nội dung bài dailykhmerpost.comết được lời khuyên đến các nội dung khá nổi bật trong lịch sử vẻ vang của bạn. Nhưng nếu như khách hàng không thích thi công đó, các bạn sẽ không bị mắc kẹt cùng với nó. Bạn cũng có thể khôi phục trang tab new cũ của Firefox hoặc để bất kỳ địa chỉ nào bạn muốn làm tab mới.

Bạn đang xem: Mở tab mới của firefox

Cách giải mã trang tab mới

Bạn có thể xóa các yếu tố không giống nhau khỏi trang tab new để dễ dàng và đơn giản hóa nó. Để có tác dụng điều đó, chỉ cần mở trang tab mới của khách hàng và nhấp vào hình tượng răng cưa ở góc trên thuộc bên cần của trang.

*

Bỏ chọn bất kể thứ gì bạn không thích xem và nhấp vào Done Done. List ở đây bao hàm thanh search kiếm, Trang web hàng đầu bạn truy cập thường xuyên nhất, các bài dailykhmerpost.comết được Pocket đề xuất, Điểm nổi bật từ dấu trang cùng lịch sử của công ty và Đoạn trích với thông tin từ Mozilla thỉnh thoảng xuất hiện ở cuối trang tab mới của bạn.

*

Để cấu hình thiết lập các Trang web hàng đầu của bạn, nếu bạn đã nhảy chúng, hãy di chuột qua phần Trang web số 1 và nhấp vào chỉnh sửa Chỉnh sửa ở góc trên cùng mặt phải. Bạn có thể nhấp vào Thêm địa chỉ cửa hàng Add với thêm các trang website yêu thích của khách hàng vào phần này để truy vấn nhanh hơn.

*

Cách lấy lại trang tab bắt đầu cũ (hoặc áp dụng trang trống)

Nếu các bạn không thích thi công mới trong Firefox Quantum, chúng ta có thể lấy trang tab bắt đầu cũ từ các phiên bản Firefox trước đó trở lại.

Để có tác dụng điều này, bạn sẽ cần sử dụng giao diện about: config. Thứ hạng về: cấu hình vào thanh add của Firefox với nhấn Enter để mở nó.

*

Bạn vẫn thấy một lưu ý nói rằng, Điều này rất có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn! hình ảnh about: config là một công cụ nâng cao cho phép bạn chuyển đổi nhiều setup khác nhau. Bạn cũng có thể làm rối thông số kỹ thuật trình duyệt của chính bản thân mình và gây ra sự thế nếu bạn đổi khác cài để sai. Chỉ dailykhmerpost.comệc làm theo phía dẫn của công ty chúng tôi mà không thế đổi ngẫu nhiên cài đặt nào khác và bạn sẽ ổn thôi.

Nhấp vào tôi gật đầu rủi ro! Tiếp tục.

*

Nhập một số loại newtabpage vào vỏ hộp tìm tìm ở đầu trang about: config để tìm các thiết đặt có liên quan.

Xem thêm:

*

Bấm lưu ban vào browser.newtabpage.actidailykhmerpost.comty-stream.enables Tùy lựa chọn trong danh sách tại đây để đặt thành.

*

Bạn đang thấy trang tab new của Firefox cũ với các hình tượng hình thu bé dại lớn hơn một lần nữa. Chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng răng cưa ở góc cạnh trên thuộc bên cần của trang và chọn Hiển thị trang trống Hiển thị trang trống nếu bạn muốn sử dụng một trang trống nạm thế.

*

Để hoàn tác biến đổi này, trở lại about: config và nhấp lưu ban vào browser.newtabpage.actidailykhmerpost.comty-stream.enables tùy chọn một lần nữa để tùy chỉnh cấu hình nó thành.

Cách đặt trang tab bắt đầu tùy chỉnh

Firefox không còn có tùy chọn tích hợp để đặt ngẫu nhiên trang website nào làm trang tab mới của bạn, vày điều này đã bị lạm dụng bởi ứng dụng quảng cáo. Tuy nhiên, Firefox không được cho phép các tiện thể ích bổ sung thực hiện biến đổi này. Bạn cũng có thể cài để một nhân tiện ích bổ sung cập nhật và sử dụng nó nhằm chọn ngẫu nhiên trang tab mới nào các bạn thích.

Nếu bạn muốn đặt địa chỉ tùy chỉnh có tác dụng trang tab bắt đầu của mình, chúng tôi khuyên sử dụng tiện ích mở rộng Ghi đè tab mới. Setup nó với nhấp vào Tab New Tab - thiết lập nút nút lộ diện trên thanh công cụ của người tiêu dùng để tìm những tùy lựa chọn của nó.

*

Theo mặc định, app mở rộng chất nhận được bạn để URL tùy chỉnh cấu hình trong hộp URL. Chỉ cần cắm showroom của một trang web bạn muốn sử dụng làm trang tab mới của bạn. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu sử dụng How-To Geek làm trang chủ của mình, các bạn sẽ nhập https://howtogeek.com đây.

Điều này chỉ hoạt động với các địa chỉ bắt đầu bằng 1 trong các hai http: // hay những https: // .

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn từ các tùy lựa chọn khác. Chỉ cần nhấp vào hộp Tùy lựa chọn Sốt và lựa chọn một tùy chọn từ danh sách. Ví dụ: bạn có thể làm cho Firefox luôn mở trang tab mới với một trang trống, trang chủ hiện tại của chúng ta hoặc một tệp dailykhmerpost.comên bộ.

Tùy lựa chọn tập tin toàn thể của tín đồ dùng chất nhận được bạn chọn một tệp HTML nhưng mà Firefox sẽ thực hiện trên trang tab mới của nó, bởi đó bạn cũng có thể tạo trang web của riêng biệt mình cùng đặt nó làm cho trang tab bắt đầu tùy chỉnh, nếu như khách hàng thích.