Mở 2 cửa sổ word cùng lúc

     

khi làm việc cùng với file word, nhiều khi họ có nhu cầu đối chiếu thông báo từ bỏ nhì file dữ liệu khác nhau. Việc di chuyển hẳn sang lại giữa nhị tệp tin để đối chiếu khiến phiền toái cho những người sử dụng. Vậy tất cả biện pháp mở cả 2 file word đồng thời trên màn hình giỏi không?Hôm ni bản thân sẽ lí giải các bạn một biện pháp đơn giản. Chỉ mới 1 phút tiến hành ta hoàn toàn có thể tăng tác dụng quá trình lên nhiều lần

Cách để mở cả hai tệp tin word cùng lúc bên trên màn hình đối với phiên bản Microsoft Office 2007, 2010 , 2013 với 2016 

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiện lợi coi nhì tài liệu Word bởi tài năng View side by side. Cuộn đồng bộ làm cho nó cực kì tiện lợi.Bạn sẽ xem: Cách mở cả hai file word cùng lúc

Cách 1: Msinh hoạt nhì tài liệu bạn muốn so sánh.

Bạn đang xem: Mở 2 cửa sổ word cùng lúc

Cách 2: Trên tab View, trong đội Window, bnóng View bên cạnh:


*

Cách 3: Để xem 2 tệp tin tài liệu và một thời gian, nhấp vào Synchronous Scrolling trong nhóm Window sinh sống Tab View.


*

Cách 4: Để đóng chính sách xem Side by Side, nhấp View View by Side trong team Window trên tab View.

Cách để mở hai tệp tin word đồng thời bên trên màn hình đối với phiên bạn dạng 2003 

Quý Khách rất có thể dễ dãi coi nhì tài liệu Word bằng công dụng View side by side.. Synchronous scrolling có tác dụng khiến cho bài toán thao tác làm việc trnghỉ ngơi nên tiện lợi hơn.

Cách 2: Chọn Compare Side by Side with. quý khách hàng đã thấy một danh sách những tư liệu nhưng bạn sẽ mngơi nghỉ. Chọn một cái bạn muốn đối chiếu với bấm OK.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi, Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Đơn Giản


*

Bước 3: Ngay lập tức tệp tin word xuất hiện nút nhỏng hình bên dưới


*

tin tức những nút ít vào Microsoft Office 2003

– Synchronous Scrolling: Nhấp vào nút ít này để bật và tắt chính sách cuộn đồng bộ– Rephối Window Position: Nhấp vào nút này để đặt nhị tư liệu cạnh nhau bên trên màn hình của khách hàng, nếu như chúng chưa tại phần nhỏng bạn muốn.– Break Side by Side: Nhấp vào nút này khi bạn chấm dứt để tắt cơ chế Compare Side by Side.

Hai tư liệu có thể sẽ được để lên màn hình hiển thị của bạn cạnh nhau – tuy nhiên rất có thể ko. Nếu ko, nhấp vào nút Đặt lại địa điểm hành lang cửa số. Quý Khách rất có thể thay đổi giữa những cơ chế khác biệt từng nào lần tùy đam mê.

khi nhảy chế độ Synchronous Scrolling, bạn cũng có thể cuộn trong một tư liệu và tài liệu không giống cũng cuộn xuống. Vì vậy, nếu bạn gồm nhị phiên phiên bản của và một tài liệu – phiên phiên bản cội với phiên phiên bản sửa đổi – chúng ta cũng có thể cuộn qua nhị tư liệu cùng một lúc với xem những biến hóa.