Microsoft solitaire collection là gì

     

Microsoft Solitaire Collection là 1 trò chơi dailykhmerpost.comdeo được setup sẵn trên tất cả các lần lặp lại của Windows 10 và cũng có thể có sẵn mang lại Windows 8 với 8.1 cũng tương tự một số gốc rễ di động. Microsoft Solitaire Collection có thiết kế để sửa chữa thay thế các trò chơi Solitaire, FreeCell cùng Spider Solitaire được bao hàm trong những phiên phiên bản cũ của Hệ điều hành Windows. Tủ đựng đồ Microsoft Solitaire khá thú vui và là 1 trong những trò tiêu khiển giỏi khi bạn sử dụng máy tính của bản thân và bạn không tồn tại gì để làm. Tuy nhiên, thật không may, một trong những lượng xứng đáng kể người dùng đã gặp mặt phải sự cố trong đó Microsoft Solitaire Collection không hoạt động.Bạn đã xem: Microsoft solitaire collection là gì

Trong một số trường hợp, các trò chơi thậm chí không mở trong khi ở những người khác nó chỉ đơn giản và dễ dàng là treo sau màn hình hiển thị giật gân. Những biến thể khác của sự việc này cũng tồn tại. Trong những lúc những người tiêu dùng không chơi Microsoft Solitaire Collection sẽ không còn bị tác động bởi vấn đề này thì nó vẫn chính là mối ăn hiếp dọa đối với người sử dụng chơi game. Bất cứ những gì nơi bắt đầu của sự việc này là trong ngẫu nhiên trường hợp người dùng bị tác động nhất định, vụ việc này là phần lớn luôn luôn fixable. Sau đó là một số giải pháp hiệu quả độc nhất vô nhị mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm thử và giải quyết vấn đề này cùng lấy tủ đựng đồ Microsoft Solitaire quay lại theo thứ tự có tác dụng dailykhmerpost.comệc:

Giải pháp 1: Đảm bảo rằng Hệ điều hành của khách hàng đã được cập nhật

Một trong số những điều thứ nhất bạn phải làm nếu khách hàng bị tác động bởi sự việc này với đang nỗ lực để Microsoft Solitaire Collection chuyển động là bảo vệ rằng Windows được update và mọi cập nhật có sẵn mang đến máy tính của chúng ta đã được cài đặt . Để có tác dụng như vậy, bạn cần phải:

Mở Menu Bắt đầu .Nhấp vào Cài đặt .Nhấp vào Cập nhật và bảo mật .Trong ngăn bên đề xuất của cửa sổ, bấm vào Kiểm tra các bạn dạng cập nhật vào Windows Update .
*

Đợi Windows kiểm soát các phiên bản cập nhật có sẵn cho laptop của bạn. Điều này hoàn toàn có thể mất một thời gian, bởi vậy hãy kiên nhẫn.Nếu Windows không kiếm thấy bất kỳ phiên bản cập nhật làm sao cho máy vi tính của bạn, chỉ cần thử một chiến thuật khác. Nếu Windows tìm kiếm các bản cập nhật tất cả sẵn cho máy tính của bạn, hãy tải xuống và thiết lập mọi vật dụng tính, khởi cồn lại đồ vật tính của bạn sau khi hoàn toàn và kiểm tra xem sự vậy đã được xử lý khi khởi rượu cồn chưa.

Bạn đang xem: Microsoft solitaire collection là gì

Giải pháp 2: update tất cả ứng dụng của chúng ta từ Windows Store

Ngoài dailykhmerpost.comệc bảo đảm an toàn rằng Hệ điều hành của bạn được cập nhật, bạn cũng cần bảo đảm rằng các bạn có tất cả các bản cập nhật mới nhất cho tất cả các ứng dụng bạn có trên máy tính xách tay của mình. Để làm như vậy, bạn cần phải:

Mở Windows Store .Nhấp vào tài khoản của người sử dụng ở góc trên thuộc bên buộc phải của cửa sổ.Nhấp vào Tải xuống .Nhấp vào Kiểm tra các phiên bản cập nhật .Đợi Windows Store đánh giá mọi phiên bản cập nhật có sẵn cho tất cả các vận dụng và công tác của bạn. Điều này có thể mất một lúc, do vậy hãy kiên nhẫn.Nếu Windows Store không kiếm thấy bất kỳ bạn dạng cập nhật nào bao gồm sẵn, chỉ cần chuyển sang một chiến thuật khác. Trường hợp Windows Store không tìm thấy phiên bản cập nhật gồm sẵn cho ứng dụng của bạn, hãy làm theo hướng dẫn trên screen để cài đặt xuống và cài đặt từng ứng dụng và kiểm soát xem liệu gồm khắc phục được sự cố kỉnh hay không.

Giải pháp 3: Đặt lại bộ nhớ cache của Windows Store

Đặt lại bộ nhớ lưu trữ cache của Windows Store là một phương án khác mà lại nhiều người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ việc này đã nhận được thấy là hơi hiệu quả. Để để lại bộ lưu trữ cache của Windows Store, bạn phải phải:

Nhấn phím Biểu tượng Windows + R nhằm mở hộp thoại Chạy .Nhập wsreset. exe vào vỏ hộp thoại Run cùng nhấn Enter .
*

Đợi Windows khởi đụng lại ứng dụng Windows Store .Khởi đụng lại máy tính xách tay của bạn.Đợi sản phẩm công nghệ tính của bạn khởi cồn và tiếp nối kiểm tra xem sự rứa vẫn tiếp nối hay không.

Giải pháp 4: Đặt lại bộ sưu tập Microsoft Solitaire

Nếu ngẫu nhiên tệp hoặc tùy chọn nào của Microsoft Solitaire Collection đang nhận được bí quyết máy tính của khách hàng khởi chạy thành công và chúng ta cũng có thể phát nó, dailykhmerpost.comệc đặt lại cục bộ ứng dụng sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được sự cố. Để đặt lại bộ sưu tầm của Microsoft Solitaire, bạn phải phải:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của chúng ta hoặc máy tính / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho lưu trữ và sửa chữa thay thế các tệp bị hỏng cùng bị thiếu. Điều này có tác dụng dailykhmerpost.comệc trong đa số các trường hợp, nơi sự việc được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.

Xem thêm: Vãi Lol Có Nghĩa Là Gì ? Nó Có Bậy Bạ Không? Ý Nghĩa Của Lol Và Cách Dùng

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Mở Menu Bắt đầu .Nhấp vào Cài đặt .Nhấp vào Hệ thống .
*

Trong ngăn phía trái của cửa sổ, nhấp vào Ứng dụng với tính năng .Tìm kiếm hoặc cuộn xuống và xác định danh sách mang lại Microsoft Solitaire Collection cùng nhấp vào nó.
*

Nhấp vào Nâng cao .Nhấp vào nút Đặt lại .Trong cửa sổ bật lên kết quả, nhấp vào Đặt lại một đợt nữa để xác thực hành động và ban đầu đặt lại.Khi Microsoft Solitaire Collection đã có đặt lại, hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn.

Đợi trang bị tính của công ty khởi hễ và, một khi đang thực hiện, hãy bình chọn xem liệu dailykhmerpost.comệc để lại tủ đựng đồ Microsoft Solitaire có xong công dailykhmerpost.comệc xuất xắc không.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt và sau đó thiết đặt lại tủ đồ Microsoft Solitaire

Khi chạm chán phải ngẫu nhiên sự vắt nào với một vận dụng hoặc chương trình ví dụ trên Hệ quản lý và điều hành Windows, dailykhmerpost.comệc gỡ setup và sau đó thiết lập lại ứng dụng hoặc chương trình ví dụ luôn được khuyến cáo và bộ sưu tập Microsoft Solitaire không không giống nhau. Để gỡ bỏ thiết lập và sau đó thiết lập lại Microsoft Solitaire Collection, bạn cần phải:

Mở Menu Bắt đầu .Tìm tìm powershell .Nhấp chuột nên vào hiệu quả tìm kiếm gồm tiêu đề Windows PowerShell với nhấp vào Chạy với tư phương pháp quản trị dailykhmerpost.comên .Nhập tin tức sau vào phiên bản nâng cao của Windows PowerShell với nhấn Enter:

Get-AppxPackage * solitairecollection * | Remove-AppxPackage

*

Chờ lệnh được thực hiện thành công, lúc đó Microsoft Solitaire Collection sẽ ảnh hưởng gỡ thiết lập khỏi máy tính xách tay của bạn.Đóng phiên bản nâng cao của Windows PowerShellkhởi đụng lại máy tính của bạn.Khi thứ tính của doanh nghiệp khởi động, hãy mở Windows Store với tìm kiếm, cài xuống và thiết lập Bộ sưu tập Microsoft Solitaire .Kiểm tra coi sự cố vẫn còn đó tồn tại khi vận dụng đã được cài đặt hay chưa.

Giải pháp 6: Chạy trình hạn chế sự nuốm Windows cho áp dụng Cửa hàng

Microsoft đã trở nên tân tiến và cung cấp một trình khắc chế sự cố kỉnh Windows được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho mục tiêu phát hiện và xử lý các sự nạm với những ứng dụng sẽ được cài xuống từ cửa ngõ hàng. Nếu phần lớn thứ khác không thành công, chúng ta nên thử chạy trình khắc chế sự cầm Windows mang đến ứng dụng cửa hàng và coi liệu ứng dụng đó có xử lý được vấn đề này cho mình hay không. Để chạy trình hạn chế và khắc phục sự cầm Windows cho áp dụng Cửa hàng, bạn phải phải:

Nhấp vào đây để thiết lập xuống trình khắc phục và hạn chế sự cố.Đợi sản phẩm công nghệ tính của khách hàng tải xuống trình khắc phục và hạn chế sự cố.Điều đào bới nơi trình khắc phục và hạn chế sự ráng được download xuống và nhấp lưu ban vào nó nhằm chạy nó.Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị và xem cục bộ trình khắc phục sự cố, có thể chấp nhận được nó thực hiện đúng đắn những gì nó đã được thiết kế với để thực hiện.Khi trình hạn chế sự thế được thực hiện, hãy khởi hễ lại sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và kiểm tra xem bộ sưu tầm của Microsoft Solitaire tất cả đang hoạt động hay không khi khởi động.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với trang bị tính của người tiêu dùng hoặc máy vi tính / laptop xách tay, chúng ta nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này có tác dụng dailykhmerpost.comệc trong phần đông các trường hợp, nơi vụ việc được bắt nguồn vì một tham nhũng hệ thống. Bạn rất có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây