Meo biet noi tieng viecách mở lại file word chưa lưu

     

Việc laptop đột nhiên bị tắt mà không lưu file word đang sử dụng và rồi khi mở mất sạch đa số dữ liệu đó là một giữa những nỗi ám hình ảnh của không ít người dùng. Đừng băn khoăn lo lắng nhé, vì chưng dữ liệu vẫn còn đó tồn tại và không bị mất tuy thế bạn phải ghi nhận cách tìm kiếm lại, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết phương pháp lấy lại file word chưa lưu nhé!


Mục lục

7 Tính năng auto lưu (AutoSave) và phục sinh file giữ đè (AutoRecover)7.2 AutoRecover (Khôi phục tệp tin Word bị lưu lại đè)

Có lấy lại được file Word không lưu không?

*
File Word không lưu bao gồm lấy lại được không?

Việc tìm cùng lấy lại tệp tin Word chưa kịp lưu trên máy tính là vấn đề làm trả toàn rất có thể và không chỉ có vậy mà bạn còn có thể lấy được cả những file Word chưa lưu bằng mọi phiên bạn dạng từ trước cho đến bây giờ. Rứa nhưng, việc lấy lại tệp tin Word đã bị xóa hoặc không lưu sẽ không còn hề thuận lợi gì cả. Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm tin tức chi tiết.

Bạn đang xem: Meo biet noi tieng viecách mở lại file word chưa lưu

Có thể phục hồi file Word chưa lưu trong trường thích hợp nào?

Dưới đó là những trường vừa lòng mà bạn cũng có thể thực hiện phục sinh file Word cùng tìm lại được đó thiết yếu là:

Những tệp tin Word còn chưa kịp lưu khi bị tắt máy bất thần hoặc còn chưa kịp lưu.

Những file Word bị ghi đè dữ liệu mới lên những dữ liệu vẫn cũ.

Để có thể không bị mất tệp tin Word không lưu với các tài liệu quan trọng đặc biệt thì bạn hãy kích hoạt chế độ tự động hóa lưu và tự động hóa khôi phục.

Hướng dẫn bí quyết lấy lại file word chưa lưu chi tiết

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Word lên tiếp nối điều đào bới phần tư liệu → Open. Ở đây khi quan sát xuống dưới màn hình bạn sẽ thấy phần “khôi phục tài liệu không lưu” thì các bạn hãy nhấp vào đó và thao tác làm việc này vẫn mở một folder chứa toàn bộ các tài liệu không được lưu của bạn.

*
Nhấn vào mục khôi phục tài liệu không lưu

Bước 2: thừa nhận đúp vào file bạn muốn lưu và lựa chọn Save As hoặc là bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + S rồi lựa chọn một ở đâu đó trên hệ thống của bạn để lưu file vĩnh viễn. Sau khi chúng ta chọn ngừng hãy dấn lưu là được.

*
Nhấn đúp vào file bạn có nhu cầu lưu và chọn Save As

Hướng dẫn biện pháp lấy lại file Word ghi đè đưa ra tiết

Đối với Word năm 2010 với 2013 ko những cho phép bạn khôi phục tài liệu chưa sao lưu mà nó còn phục sinh những phiên bản trước của tài liệu, bạn chỉ cần thực hiện nó theo các bước dưới đây:

Đầu tiên các bạn nhấn chọn File → Nhấn thông tin ở bảng. Sau đó là nút thống trị tài liệu, các bạn sẽ thấy mọi phiên bản tài liệu được tự động sao lưu. Sau đó bạn bấm vào tài liệu bạn muốn khôi phục rồi giữ lại là xong.

Xem thêm: Hoa Hồng Đen Ý Nghĩa - Hoa Hồng Đen Có Thật Không

*
Hướng dẫn biện pháp lấy lại file Word

Mách chúng ta cách đem lại tệp tin Word bị xóa, không lưu bởi phần mềm

Bước 1: Sau khi bạn cài Recuva, bạn hãy mở ứng dụng và tại đoạn giao diện chính các bạn nhấn nút Start để thực hiện quét dữ liệu.

Bước 2: sẽ tùy vào lượng tài liệu mà thời hạn quét cấp tốc hay đủng đỉnh thì khi tiến hành quét kết thúc chương trình sẽ liệt kê ra các file bị xóa được miêu tả ở những màu rõ ràng như:

Màu xanh lá câyMàu đỏMàu vàng

Sau đó bạn sẽ tích chọn phần nhiều file cần phục sinh lại rồi nhấn vào nút Recover… như hình minh họa bên dưới.

*
Sau đó bạn sẽ tích chọn hồ hết file cần phục sinh lại rồi nhấp vào nút Recover…

Nếu như bạn có nhu cầu khôi phục file bạn hãy chọn cơ chế Scan Contents… tìm tài liệu theo phần không ngừng mở rộng như *.doc, *.docx, *.htm,… tiếp đến ấn vào tệp tin muốn phục hồi và dìm “Recover…” là xong.

*
Chọn chế độ Scan Contents… tìm dữ liệu theo phần mở rộng

Video hướng dẫn giải pháp lấy lại tệp tin Word chưa lưu

Video hướng dẫn biện pháp lấy lại tệp tin Word chưa lưu đối chọi giản, mau lẹ và dễ dàng thực hiện:

Tính năng auto lưu (AutoSave) và khôi phục file lưu giữ đè (AutoRecover)

Bạn vẫn biết tính năng auto AutoSave và AutoRecover là gì chưa? sau đây dailykhmerpost.com sẽ bật mí đến các bạn để quy trình thực hiện rước lại file Word được tiện lợi hơn nhé!

AutoSave ​(Sao lưu lại tự động)

Đây là kĩ năng được tích đúng theo trên Microsoft Word giúp bạn dùng tự động lưu sau 1 thời gian. Vị vậy, nếu bạn vô tình tắm Word mà còn chưa kịp lưu thì autoSave trước đó mới rất có thể lấy lại tệp tin Word quên lưu.

AutoRecover (Khôi phục file Word bị lưu lại đè)

AutoRecover là anh tài giúp tín đồ dùng rất có thể khôi phục lại những phiên phiên bản trước của tệp tin Word bị lưu lại đè. Vì chưng vậy, để kiểm tra và kích hoạt các bạn sẽ làm theo phía dẫn sau đây:

Đối cùng với Microsoft Word 2010 trở đi

Bước 1: tại giao diện chính của Word bạn chọn file rồi dấn Options.

*
Chọn tệp tin rồi nhận Options

Bước 2: chúng ta chọn thẻ Save rồi kích hoạt thiên tài Save AutoRecover cùng Keep the last Autosave và tại cách này chúng ta có thể thiết lập thời gian auto lưu.

*
Chọn thẻ Save rồi kích hoạt thiên tài Save AutoRecover cùng Keep the last AutosaveĐối với Microsoft Word 2003 quay trở lại trước

Tại giao diện của Word, bạn chọn Tool kế tiếp nhấn Options với lưu. Tiếp nối kích hoạt tài năng Save autoRecover, sinh hoạt đây chúng ta có thể chọn thời gian auto sao lưu.

*
Kích hoạt chức năng Save AutoRecover

Trên phía trên là toàn bộ thông tin về kiểu cách lấy lại tệp tin word chưa lưu dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay. Hãy liên tục đón đọc đa số thông tin mới nhất của công ty chúng tôi để dành được thật nhiều kỹ năng hay rất có thể áp dụng vào trong cuộc sống đời thường được xuất sắc nhất. Trân trọng!