Máy tính không nhận máy chiếu

     

Nếu bạn đang phải đương đầu với việc máy tính không nhấn máy chiếu, tuy vậy bạn đã kiểm tra toàn cục các liên kết nhưng vẫn chưa khắc phục được. Vậy hãy thuộc tham khảo bài viết dưới trên đây của dailykhmerpost.com nhé!

Có tương đối nhiều nguyên nhân tạo ra lỗi máy tính không thừa nhận máy chiếu, hoàn toàn có thể là vị driver hoặc do hệ quản lý điều hành bị lỗi. Tiếp sau đây sẽ là một số cách hạn chế tình trạng máy tính xách tay không dìm máy chiếu, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận máy chiếu

*

laptop không nhận máy chiếu

Cập nhật Driver

Driver lỗi cũng rất có thể là nguyên nhân khiến laptop không sở hữu và nhận máy chiếu. Do vậy, để sửa lỗi này, giải pháp của các bạn đó chính là update lại driver bộ biến đổi HDMI. Bạn tiến hành theo giải pháp sau:

Bước 1: open sổ lệnh Run bằng cách nhấn Windows + R, tiếp nối nhập lệnh devmgmt.msc rồi thừa nhận Enter.

Bước 2: Click lựa chọn Ports và mở rộng.

Bước 3: kế tiếp bạn nhấn vào phải vào driver thiết bị để update mới.

Cập nhật hệ điều hành

Trong trường hợp khi bạn đã update driver new cho máy vi tính là tình trạng không sở hữu và nhận máy chiếu vẫn không được khắc phục thì các bạn hãy thử update phiên phiên bản hệ quản lý mới nhất. Đây là cách dễ dàng nhưng rất có thể giải quyết được phần đa lỗi xẩy ra trên laptop.

Cách làm cho như sau:

Bạn truy vấn Settings > Update và Security > Windows Update. Tiếp nối kiểm tra và setup các bạn dạng cập nhật bao gồm sẵn.

Khởi động lại laptop của chúng ta để áp dụng các bạn dạng cập nhật cùng thử kết nối laptop với vật dụng chiếu xem lỗi đã làm được khắc phục chưa.

Xem thêm:

*

cập nhập hệ điều hành

Chạy Hardware và devices troubleshooter

Troubleshooter là một trong những phần mềm được tích thích hợp trên windows 10, nó có thể chấp nhận được người dùng sửa lỗi các sự gắng phần cứng. Trong trường hợp khi bạn đã vận dụng cả hai cách trên mà máy vi tính vẫn không nhận máy chiếu thì bạn hãy thử chạy Troubleshooter xem bao gồm giúp laptop nhận sản phẩm chiếu tuyệt không.

Bước 1: truy cập settings > Update và Security > Troubleshoot.

Bước 2: tại mục Find & fix other problems, bạn hãy tìm cùng chạy hardware & Devices Troubleshooter nhằm sửa lỗi.

Hạ cung cấp driver

Bạn tiến hành hạ cấp cho driver Display Adapter và screen theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn Start Menu cùng nhập device manager vào size search. Tiếp nối kích con chuột vào danh sách kết quả tìm kiếm.

Bước 2: chúng ta tìm cùng kích chuột buộc phải vào driver Display Adapter và màn hình.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta hãy truy cập tap driver và lựa chọn Rollback driver.

Trên đó là 4 cách sửa lỗi máy tính xách tay không dìm máy chiếu. Trong trường hợp khi bạn đã vận dụng cả 4 bí quyết trên mà laptop vẫn không sở hữu và nhận máy chiếu thì bạn hãy mang máy của bản thân mình qua shop sửa chữa máy tính xách tay để được bình chọn và hạn chế và khắc phục lỗi mau lẹ nhé! Chúc bạn thành công.