Máy hút cặn hồ cá

     

Ngày nay, nuôi cá cảnh là niềm vui được rất nhiều người ưa chuộng. Muốn đã có được một bể cá đẹp thì cần nhiều máy để tạo cho một bể cá hoàn chỉnh. Giữa những thiết bị luôn luôn phải có trong bể cá đó chính là máy bơm hút đáy bể cá. Cùng theo dõi bài viết dưới trên đây để hiểu thêm về thứ bơm này nhé!


Mục Lục

CÓ MẤY DẠNG MÁY BƠM HÚT ĐÁY CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM HÚT ĐÁY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

THẾ NÀO LÀ MÁY BƠM HÚT ĐÁY BỂ CÁ

*
Thế nào là sản phẩm bơm hút lòng bể cá?

Máy bơm hút đáy bể cá là máy chuyên sử dụng để xử lý hút các chất nhơ bẩn, chất thải bên trong hồ cá nhờ công nghệ thiết kế hút dưới mặt đáy 360 độ, là nhiều loại máy được thiết rất chuyên nghiệp hóa và với lại tác dụng cao.

Bạn đang xem: Máy hút cặn hồ cá

TÍNH NĂNG CỦA MÁY BƠM HÚT ĐÁY BỂ CÁ

*
Tính năng của máy bơm hút lòng bể cáMáy bơm hút đáy có tác dụng phân bóc tách và sa thải các mảnh vụn ngoài sỏi sỏi của người tiêu dùng trong khi bạn thực hiện các biến hóa nước thông thường.Máy bơm hút lòng hầu hết được thiết kế với với ống linh hoạt, chất lượng cao và một ống sỏi độc đáo.Đầu lọc vào hút được cặn bẩn trong khi đó bảo đảm vẫn đảm bảo an toàn cá và mèo nền (bể thủy sinh) không trở nên hút ra ngoài. Không khiến tổn yêu thương đến bất kỳ cá cảnh như thế nào khi sử dụng máy bơm hút đáy.Hầu hết toàn bộ máy bơm hút đáy đều áp dụng nguyên tắc: Bóp ko khí thoát khỏi ống để gia công cho làn nước chảy ra dựa trên sự chênh lệch áp suất.

CÓ MẤY DẠNG MÁY BƠM HÚT ĐÁY 

*
Có mấy dạng sản phẩm bơm hút đáy

Hiện nay đồ vật hút cặn hồ bơi thực hiện bằng tay thủ công và tự động hóa phù đúng theo với phần lớn các bể cá.

Máy bơm hút đáy tự động

Loại trang bị hút cặn đáy hồ cá auto phổ vươn lên là nhất hiện thời là robot dọn dẹp vệ sinh bể cá được xem là một sản phẩm công nghệ thông minh tương thích các kỹ năng và technology hiện đại. Với năng lực tự vận hành thực hiện hút cặn, bụi bặm ở gần như vị trí vào hồ, robot dần thay thế con fan trong khâu làm sạch hồ cá.

Một số mẫu mã robot của một trong những thương hiệu lớn được thiết kế với tích hợp điều khiển qua năng lượng điện thoại, auto hẹn giờ vệ sinh.Một số yêu thương hiệu cung cấp robot hồ cá được đánh giá uy tín số 1 như : Dolphin, Polaris, Aquabot, Cobalt, Hayward, Pentair…

Sử dụng bàn hút lòng và hệ thống máy lọc nước hồ nước cá

Tùy vào cách sắp xếp của đối kháng vị triển khai lắp đặt technology lọc nước hồ nước cái. Nó rất có thể thực hiện tại qua skimmer hoặc qua những vị trí hút nước hồ nước cá. Thực hiện lực hút của máy bơm lọc nước kết hợp với ống mượt chân không, thanh nhôm, bàn hút.

Máy bơm hoạt động bằng tích điện pin cùng máy bơm vận động bằng điện

Tùy nằm trong vào nhu cầu sử dụng của từng tín đồ mà hoàn toàn có thể chọn các loại máy bơm hút lòng bể cá chạy hoạt động bằng pin hoặc vận động bằng năng lượng điện như các thiết bị khác. 

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM HÚT ĐÁY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

*
Những thương hiệu máy bơm hút lòng được đánh giá cao trên thị phần hiện nay

Thương hiệu vật dụng bơm hút đáy được người tiêu dùng tin tưởng review là yêu mến hiệu bao gồm chất lượng bây giờ trên thị phần như: Sobo. Trang bị bơm hút lòng 360 của uy tín SOBO được thiết kế theo phong cách chủ yếu hèn với 4 mẫu mã bao hàm Sobo WP-200D, WP-300D, WP-500D, WP-700D cân xứng với nhiều size hồ cá khác nhau.

Xem thêm: Song Tử Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không, Song Tử Và Song Ngư

Máy bơm hút đáy Sobo hiện giờ đang siêu được bằng hữu trong giới nghịch cá cảnh ưa chuộng bởi nó có thể hút toàn bộ những thức ăn, cặn bẩn xung quanh hồ một biện pháp triệt để với technology hút 360 độ. Thứ bơm hồ cá Koi của thương hiệu Sobo được thiết kế theo phong cách có lồng chắn cá bé và các loại cặn không sạch lớn chui vào bên trong máy vô cùng an toàn. Bởi vì là các loại máy bơm thả chìm nên được thiết kế an ninh tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật của các dòng thứ bơm hút đáy thương hiệu Sobo:

Máy bơm hút lòng Sobo WP-200D:

Công suất: 25WLưu lượng bơm: Đạt 1800l/hĐẩy cao mang lại 1,5mKích thước của dòng sản phẩm bơm: 11.5 X 9 X 11cm

Máy bơm hút lòng Sobo WP-300D:

Công suất: 35WLưu lượng bơm: Đạt 2500l/hĐẩy cao lên tới 2mKích thước của máy bơm: 12.5 X 10 X 12.5cm

Máy bơm hút đáy Sobo WP-500D:

Công suất: 55WLưu lượng bơm: Đạt 4500l/hĐẩy cao lên tới mức 2.5mKích thước của dòng sản phẩm bơm: 14.5 X 12.5 X 18.5cm

Máy bơm hút đáy Sobo WP-700D:

Công suất: 110WLưu lượng bơm: Đạt 5500l/hĐẩy cao lên đến mức 4mKích thước của sản phẩm bơm: 17.5 X 15 X 22cm

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM HÚT ĐÁY SOBO

*
Ưu điểm của máy hút lòng SoboMáy bơm hút đáy dùng để hút lòng trong bể, chuyển nước lên bộ lọc phía bên trên hoặc bơm từ bỏ dàn lọc bên dưới lên bể, hoặc tạo ra dòng, sinh sản thác, vòi phun nước… Ngoài ra rất có thể sử dụng trang bị bơm hút đáy để chế lắp thêm lọc, tạo chiếc chảy, tạo bộ lọc thác, lọc nước…..Máy bơm có thiết kế bé dại gọn, chỉ nằm trong tim bàn tay. Được thiết kế nguyên khối bởi nhựa ABS đàm bảo bình yên và kháng cháy nổ.Dễ dàng sử dụng, an toàn và hiệu quả.

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN MÁY BƠM HÚT ĐÁY BỂ CÁ

*
Cách vệ sinh và bảo vệ máy bơm hút đáy bể cá

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn là bể cá của bạn sẽ bị vấy bẩn và đây cũng đó là thời điểm rất tốt bạn nên dọn dẹp làm dọn dẹp vệ sinh cho hồ nước cá Koi của chính bản thân mình cũng như làm dọn dẹp và sắp xếp cho sản phẩm công nghệ bơm hồ nước cá Koi. Một số biểu thị dễ nhận ra của hồ nước cá của doanh nghiệp đã không sạch là nước bị đục, bao gồm mùi, mở ra rong rêu đóng trong bể. Và tất yếu khi làm dọn dẹp bể cá cũng bao hàm luôn cả việc làm vệ sinh cho thứ bơm hút lòng của bạn, nếu triển khai việc làm dọn dẹp và sắp xếp máy bơm hút đáy liên tục sẽ bảo đảm cho cho chiếc máy có tuổi thọ lâu năm và hoạt động tốt nhất

Cũng tựa như như nhiều các loại thiết bị hồ nước cá khác, máy bơm hút đáy hồ cá khi được áp dụng một thời gian trong nước lâu ngày sẽ bị vấy bẩn và bám rác chính vì như vậy mà bài toán sử dụng đi đôi với việc bảo vệ và lau chùi là câu hỏi làm rất là quan trọng. Tiếp sau đây Thiên Dương Koi sẽ share một số cách bảo quản và dọn dẹp máy bơm hút đáy hồ cá hoạt động hiệu quả:

Một giữa những sự cầm hay xẩy ra nhất với thứ bơm hút đáy đa số đều có tương quan đến cánh bơm là công ty yếu, là bài toán cánh bị kẹt và nghẹt rác vày không áp dụng bộ lọc rác dẫn mang đến tình trạng đồ vật hút đáy vận động không đạt năng suất hiệu quả. Khi chạm mặt trường hợp này xảy ra họ nên toá máy hút đáy ra để tiến hành làm lau chùi và vệ sinh các bộ phận của sản phẩm hút. Cung cấp đó chúng ta nên trang bị thêm cho bên phía ngoài máy hút đáy một bộ lọc rác.Máy bơm hút đáy nào cũng cần được bảo vệ trong quá trình vận động đặc biệt là đối với máy bơm được thả ngập trong hồ cá này thì cần phải chú trọng hơn bởi vì nó hoạt động trong môi nước nước nên tài năng hư lỗi và xảy ra sự nuốm cũng cao hơn,. Sau đó 1 vài tuần chúng ta nên thay nước mang lại hồ cá bên cạnh đó cũng nên kiểm tra về tình trạng hoạt động của máy hút lòng hồ cá luôn..Một số lốt hiệu nhận biết máy bơm hút đấy đang gặp mặt vấn đề là khi vận động máy bơm đã kêu to, tiêu tốn nhiều tích điện điện, nước tan không mạnh khỏe như thời gian chảy ban đầu. Để tất cả cho bản thân cách bảo quản và lau chùi máy bơm hút đáy kết quả thì rất tốt bạn hãy hỏi thêm những chuyên viên trong ngành bơm hoặc những người có trình độ chuyên môn để nhấn được tư vấn và hướng dẫn áp dụng cụ thể, cụ thể hơn nhé.Máy bơm hút nước cũng tương tự như toàn bộ các nhiều loại máy móc máy khác cần phải được thường xuyên xuyên thực hiện bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa thay thế các phụ tùng, phụ kiện quá cũ hoặc đã trở nên hư lỗi trong thừa trình vận hành để nó sản phẩm bơm hút đáy bao gồm thể chuyển động trở lại tốt hơn.

THIÊN DƯƠNG KOI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP MÁY BƠM HÚT ĐÁY BỂ CÁ CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm hút đáy với unique và các mức chi tiêu khác nhau. Thiên Dương Koi lạc quan là trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng các cái máy bơm, nhất là dòng máy bơm hút đáy. Với rất nhiều kinh nghiệm vào lĩnh vực hỗ trợ các sản phẩm máy bơm, chúng tôi luôn từ hào sẽ mang lại những sản phẩm quality nhất mang đến tay bạn tiêu dùng.

Khi mang lại với Thiên Dương Koi bạn cũng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa bởi:

Thiên Dương Koi sở hữu đa dạng chủng loại sản phẩm nhiều chủng loại khác nhau đem đến cho quý khách hàng những tuyển lựa theo từng nhu cầu của từng người.Các thành phầm máy bơm hút đáy phần nhiều được khẳng định là sản phẩm chất lượng được mang đến cho quý khách hàng.Thời gian bảo hành máy dài, khẳng định việc sẽ hỗ trợ khi khách hàng mong muốn tốt nhấtĐội ngũ nhân viên cấp dưới của Thiên Dương Koi luôn tư vấn nhiệt độ tình, tận tâm, sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe yêu cầu của từng quý khách hàng để support sản phẩm tốt nhấtHỗ trợ quý khách trong câu hỏi vận chuyển, lắp ráp máy bơm hút đáy tận tay và phía dẫn sử dụng tại nhà.