Màu sắc tượng trưng cho tình bạn

     
Trên thai trời, sau những cơn mưa bầu trời được tô điểm những màu sắc sắc rực rỡ, sẽ là bảy sắc ước vồng. Nó bảo hộ cho hy vọng và ngày mai. 

Bạn đang xem: Màu sắc tượng trưng cho tình bạn

Có một ngày, nhan sắc màu của trái đất tranh luận coi ai bao gồm màu đẹp nhất nhất, đặc trưng nhất và được ưa chuộng nhất. 
*
Sắc màu tỏa nắng rực rỡ của thiên nhiên

Xem thêm: Cách Tập Các Bài Tập Cơ Tay Tại Nhà Không Cần Tạ, Cách Tập Các Bài Tập Tay Sau Tại Nhà Hiệu Quả

Đầu tiên, greed color lá nói: “Tôi quan trọng nhất, tôi là vệt hiệu của sự sống và hy vọng. Tôi được lựa chọn màu cho cỏ cây và hoa lá. Không có tôi, những loài trên quả đât không thể tồn tại. Hãy quan sát cánh đồng kia, bạn sẽ thấy blue color bạt nghìn của tôi”.Màu xanh dương chen vào: “Bạn có nghĩ về trái đất, bầu trời và đại dương. Nước là mối cung cấp sống cơ bạn dạng nhất, được tạo nên bởi phần đa đám mây, và hầu như đám mây được sinh ra nhờ đông đảo vùng biển to lớn này, và hơn thế, khung trời sẽ mang đến ta khoảng không rộng lớn chủ quyền và sự bình yên”.Màu vàng mỉm cười lớn: “Ôi! chúng ta cứ quan trọng vấn đề lên, đối với tôi, tôi đưa về tiếng cười, niềm hạnh phúc và ấm cúng cho nuốm giới. Này nhé, phương diện trời color vàng, khía cạnh trăng màu vàng với đến các vì sao cũng chính là màu vàng. Khi bạn nhìn hồ hết đóa hoa phía dương, chúng cũng như đang mỉm cười, không tồn tại tôi cả thế giới này sẽ không tồn tại niềm vui”. Màu cam lên tiếng: “Tôi là màu sắc của sức mạnh và sự dũng mạnh khỏe, tuy nhiên màu của tôi hiếm hoi bằng màu của những bạn, tuy thế tôi có giá trị nhất vị tôi là yêu cầu của sự sống. Tôi với màu của phần nhiều vitamin đặc biệt quan trọng như cà rốt, đu đủ, xoài, bí ngô,…Tôi ko ở bên ngoài nhiều, tuy thế khi rạng đông lên giỏi hoàng hôn xuống, này sẽ là màu sắc của tôi. Các bạn cũng có thể sánh cùng với vẻ đẹp mắt ấy không?”.Màu đỏ nhịn ko được lên tiếng: “Tôi là màu sắc của máu, cuộc sống thường ngày này nên máu. Tôi là màu của việc đe dọa, đồng thời cũng là color của lòng dung cảm, nhiệt huyết. Tôi với lửa đến cho con bạn và tôi sẵn sang chiến tranh cho mục đích cao cả. Không có tôi, trái đất sẽ trống rỗng như mặt trăng, tôi là màu của tình yêu với đam mê, của huê hồng đỏ, của hoa anh túc”.Màu tím lên tiếng: “Tôi thay mặt cho quyền lực tối cao và lòng trung thành. Vua chúa hay chọn bởi tôi là màu sắc của gia thế và sự xuất chúng, sẽ không có ai dám chất vấn tôi. Toàn bộ cần tôi để cân đối cho bề ngoài của các bạn và tôi đó là vẻ đẹp tàng ẩn bên trong”.Cuối cùng màu chàm cũng lên tiếng, không ồn ào nhưng quyết đoán: “Tôi là sắc đẹp màu lạng lẽ và phần nhiều không ai nhắc tới tôi. Tuy nhiên, nếu không tồn tại tôi, các các bạn sẽ chỉ có vẻ như đẹp mặt ngoài, tôi là màu tượng trưng cho suy nghĩ và sự tương phản, rạng đông cùng lòng sâu biển cả. Với tôi đó là vẻ đẹp bên trong.Các color cứ ráng tranh luận, cố gắng thuyết phục các màu khác về sự đặc biệt quan trọng của mình. Hốt nhiên nhiên, khung trời xám xịt, ánh nắng chớp lóe và âm thanh dữ dội, tiếp nối mưa ban đầu nặng hạt. Các màu sắc nép lại ngay gần nhau nhằm tìm khá ấm. 
*
Cầu vồng biểu tượng của niềm tin
Mưa nghiêm nghị nói: “Các chúng ta thật ngu khi tranh cãi xung đột với chính các bạn. Chúng ta có biết, các bạn được tạo nên với mục tiêu thật đặc trưng nhưng cũng khác nhau. Chúng ta là những color tuyệt vời và nhân loại sẽ bi đát nếu không có các bạn. Bây giờ, các bạn hãy ráng lấy tay nhau và đặt chân đến chỗ tôi”.Các màu ráng tay nhau và tạo thành thành những color đa dạng.Mưa liên tục nói với những màu sắc: “Mỗi lúc trời mưa, toàn bộ các các bạn sẽ vươn ra bầu trời bằng chính màu sắc của mình với hợp thành vòng để nói nhở chúng ta phải sống hòa thuận, và ta call đó là mong vồng, thay thế cho mong muốn và ngày mai”. Và như thế mỗi lúc mưa gột rửa thế giới này, ước vồng sẽ ánh lên phần đông màu sắc bùng cháy tô rất đẹp cho cuộc sống và nói nhở bọn họ luôn tôn trọng lẫn nhau. Cùng đó tượng trưng cho một điều quan trọng đó là màu sắc của tình bạn.