Mark prin suparat và bạn gái

     

Mark Prin share về vai nam chính Thienrawat trong bộ phim truyện truyền hình vừa xong phát sóng Suýt thất tình thầm yêu anh chồng. Về chuyện đời tư cá nhân anh mang lại biết để ý đến về ăn hỏi của mình với bạn gái Kimmy Kimberley mỗi ngày, ao ước có một đám cưới thật hoàn hảo.

Bạn đang xem: Mark prin suparat và bạn gái


Loạt thông tin nóng tuyệt nhất làng vui chơi Thái Lan tuần qua: Lisa truyền nhiễm Covid-19, Yadech úp mở chuyện ước hôn


Mai Davika - Mint Chalida, Bua Nalinthip - Mo Monchanok và đông đảo cặp bạn thân mỹ nữ quyền lực của Tbiz


*

*

Vừa qua, Mark Prin đã vấn đáp phỏng vấn các phóng viên về vai diễn chính trong tập phim hot vừa rồi Suýt thất tình thầm yêu anh chồng và cho biết kế hoạch đám hỏi của anh cùng với Kimmy Kimberley trong tương lai không xa.

Xem thêm: Những Cô Nàng Rắc Rối - Phim Bộ Tứ 10A8 Tập 105


*

Trong cuộc gặp gỡ gỡ cùng với phóng viên, nam giới diễn viên đã giãi bày về vai Thienrawat - chàng trai được khán giả gọi với cái tên ""Anh chồng quốc dân"" khiến sốt thời gian vừa qua: "

"Có thể nói, bộ phim My Husband In Law được phân phát sóng đúng thời khắc mọi người đang triển khai cách ly thôn hội ở trong nhà khiến bộ phim truyền hình nhận được rất nhiều sự thân yêu hơn. Khoác dù bộ phim truyện đã chiếu hết nhưng khán giả vẫn thường xuyên gắn thẻ tôi vào những bài xích đăng về phim, tôi niềm hạnh phúc vì xu hướng của tập phim rất tốt.Bộ phim cũng rất được chiếu ở china cùng lúc, khiến cho người mến mộ ở nước ngoài càng ngày càng nhiều (cười). Tôi siêu mừng mang đến P"Anne. Chị ấy thích việc cởi áo liên tục trong kịch bản của phim, làm cho một vài cảnh gần như bị giảm bỏ.

Khi cù tôi buộc phải luôn quan tâm bản thân các lúc, bởi vì không biết khi nào mình sẽ tháo dỡ ra (cười). Đó là một trong những nhân đồ gia dụng mà có nhiều ồn ào về vấn đề cởi áo, fan được coi là ""anh ông chồng quốc dân"". Cũng chính vì có các cảnh nóng phỏng của chính tôi và của mình cùng bạn diễn nữ khiến Kimmy Kimberley không tồn tại xem phim (cười lớn).""


*

Bên cạnh chuyện công việc, các phóng viên luôn luôn nhớ hỏi nam chủ yếu điển trai Mark Prin về chuyện đám cưới cùng bạn nữ Kimberley khi thấy cả hai đi thăm nhà nghỉ dưỡng ở Khao Yai cùng một clip siêu ngọt ngào, anh lập cập bộc bạch: "

"Thực sự đoạn phim đó chỉ với quay vui vui thôi chứ không tồn tại ý gì với hơn hết ví như là sự sẵn sàng trước cho ăn hỏi thì buộc phải phải giỏi hơn, đẹp nhất hơn, tiêu chuẩn nhiều rộng nữa. Ví như mọi bạn hỏi về chuyện ăn hỏi thì thực chất tôi nghĩ về nó từng ngày (cười).Đôi khi cả nhị có bàn luận về một số chi tiết cho đám cưới, đã bao gồm dự định. Dù không hỏi mà lại trong rạm tâm, cửa hàng chúng tôi đã nói cùng với nhau rất nhiều. 

Chúng tôi đã quyết định rằng tôi chọn đặc điểm này và cô ấy chọn chiếc đó.Nhưng chưa đến mức sẽ tổ chức triển khai trong ni mai đâu nên hãy bình tĩnh và liên tục chờ. Bây giờ, tôi đang đợi nhận những sự khiếu nại hơn nhằm kiếm được rất nhiều tiền hơn cùng rồi ổn định hơn cuộc sống đời thường hơn nữa trước lúc kết hôn. Điều đặc biệt quan trọng nhất mong nói với tất cả người rằng cô dâu tương lai của tôi chính là cô ấy.""Cặp song ""phim mang tình thật"" được khôn cùng nhiều người theo dõi yêu mến. Cả nhì đã có khoảng thời hạn khá dài bên nhau
Người ngưỡng mộ rất mong đợi khoảnh tương khắc cả nhị về bình thường một nhàLời khẳng định chắc nịch ""Cô dâu tương lai của tớ là cô ấy"" đến từ nam thần Mark Prin dành riêng cho nữ giới khiến các fan mến mộ của họ chan chứa trong hạnh phúc. Chàng trai này không những là một nam giới diễn viên tài năng được không ít khán giả yêu mến mà đến tất cả chuyện đời tứ tình cảm với bạn gái lâu năm Kimmy Kimberley cũng luôn khiến nhiều tín đồ thán phục. Tương đối nhiều fan ngưỡng mộ chờ đợi ăn hỏi thế kỉ của cặp đôi bạn trẻ này, chắc chắn là đó đang là ăn hỏi vô cùng tuyệt vời và tuyệt đối như mong mỏi đợi của tất cả hai.


Chia sẻ

Bài viết

Ng T HàCác cặp sao Thái "đưa nhau đi trốn" kì nghỉ lễ đầu năm: Mark Prin - Kimmy Kimberley "rải đường" muôn nơi


Loạt tin tức nóng tốt nhất làng giải trí Thái Lan tuần qua: Lisa truyền nhiễm Covid-19, Yadech úp mở chuyện cầu hôn


Mai Davika - Mint Chalida, Bua Nalinthip - Mo Monchanok và đông đảo cặp bạn thân mỹ nữ quyền lực tối cao của Tbiz


MARK PRIN

KIMMY KIMBERLEY

SUÝT THẤT TÌNH THẦM YÊU ANH CHỒNG


*

BÌNH LUẬN


Các cặp sao Thái "đưa nhau đi trốn" kì nghỉ lễ đầu năm: Mark Prin - Kimmy Kimberley "rải đường" muôn nơi


Loạt tin tức nóng tốt nhất làng vui chơi Thái Lan tuần qua: Lisa lây nhiễm Covid-19, Yadech úp mở chuyện ước hôn


Mai Davika - Mint Chalida, Bua Nalinthip - Mo Monchanok và phần lớn cặp bạn thân mỹ nữ quyền lực của Tbiz