Mạng xã hội dành cho gay

     

Hiện nay mặt hàng loạt những ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò tìm các bạn tình đồng tính nam đang ra đời nhằm mục tiêu mục đích giúp những người đồng tính thuận lợi tìm kiếm và có tác dụng quen với nhau.Bạn đang xem: ứng dụng gay

Dưới đó là 10 ứng dụng điện thoại thông minh hẹn hò, tra cứu kiếm các bạn tình đồng giới được thực hiện nhiều nhất và hỗ trợ cực tốt mà các bạn đồng tính đề xuất thử. Không nặng nề để phát hiện các trai đẹp trên các ứng dụng hẹn hò này.

Bạn đang xem: Mạng xã hội dành cho gay

1. Jack’d

Ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò này dường như là vận dụng phố phát triển thành nhất sinh sống Việt Nam giành riêng cho gay. Đây là vận dụng đồng tính phân phát triển sớm nhất trên nhân loại và đã tất cả tuổi đời hơn 19 tuổi, để 5 triệu con người sử dụng. Ở nước ta Jack’d đã trở thành một trong những phần không thể thiếu với các chàng gay.


*

2. Grindr

Grindr là ứng dụng hẹn hò cho gay được tung ra năm 2009 và hối hả phát triển với hiện biến chuyển ứng dụng phổ cập nhất với trên 6 triệu người sử dụng và rộng 10.000 người đăng ký mới mỗi ngày.


*

3. Blued

Blued là phần mềm social chat gay trên smartphone di động giành cho gay bắt đầu nổi lên ở việt nam từ năm ngoái. Blued giúp gay kết nối, trò truyện, tự tin, toá mở, bao gồm thêm nhiều anh em hơn. Blued là ứng dụng dành riêng cho giới đồng tính phái mạnh kết bạn, giao lưu trực tuyến. Một ứng dụng khá hài lòng để cho đấng mày râu gay thả thính với tìm bạn tình. Theo giới thiệu của chính Blued thì đã gồm những cặp đôi nên duyên nhờ ứng dụng này.


*

4. Scruff


*

5. Hornet

Ứng dụng này còn có hơn 6 triệu người sử dụng, ứng dụng có thể chấp nhận được người sử dụng đăng tải phần nhiều bức ảnh cá nhân ở chính sách riêng tứ và công cộng. Ứng dụng này cũng giúp những chàng gay dễ dàng trao đối thông tin với nhau.


*

6. GROWLr

Đây là vận dụng tìm chúng ta tình dành riêng cho gay với trên 5 triệu người tiêu dùng trên toàn cố giới. Với ứng dụng này chúng ta có thể tìm tìm “gấu” và gặp gỡ và hẹn hò với chàng.

Xem thêm:


7. Manhunt

Ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò này cho cả nam giới và gay với hơn 10 triệu cánh mày râu trai sử dụng trên toàn núm giới.


8. Guy Spy

Ứng dụng này khá hay do nó cho phép người dùng trò chuyện không giới hạn, ngoài việc chúng ta cũng có thể “thả thính” bằng cách đăng tải nhiều hình ảnh, video, thì các bạn còn có thể trò chuyện bằng giọng nói sát bên việc chat bởi chữ.


9. Distinc.tt

Đây là ứng dụng hẹn hò đồng tính và được xem như như mạng xã hội đồng tính trên điện thoại thông minh gần tương đương với Facebook nhưng dành cho Gay. Ứng dụng này chỉ mới có trên Iphone.


10. PlanetRomeo

Ứng dụng này được mô tả như là chuyên gia hẹn hò đồng tính với phiên bạn dạng cho cả laptop để bàn, IOS với Android với trên 1,8 triệu người tiêu dùng trên toàn nắm giới.


ShareTweet Linkedin Pinterest
Previous Post

Phần mềm nén tar.gz

Next Post

Phần mượt gay chat


sở hữu game knives crash hack


cài game win 88


cài game tx79.mobi


ứng dụng vuốt tâm không tính phí fire


ứng dụng flash player new nhất


thiết lập game ý nghĩa


phần mềm cho ổ cứng wd


ứng dụng đọc mxf


Newsletter


The most important automotive news and events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.


Leave this field empty if you"re human:

Chuyên Mục


News Post


About


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục tiêu mục đích đem đến kiến thức bổ ích cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng internet giúp đem về kiến thức khách hàng quan dành riêng cho bạn


©2021 dailykhmerpost.com - trang web WordPress vì mục đích cộng đồng

Liên Hệ - ra mắt - Nội Quy - bảo mật thông tin


No Result
View All Result
Chuyên mục

© 2021 dailykhmerpost.com - trang web WordPress vì mục đích cộng đồng.