Mạng viettel gồm những đầu số nào

     

Vừa qua nhà mạng mobile Viettel vẫn tiến hành biến đổi các đầu số cũ thành đầu số new nên không ít người dân vẫn chưa cụ rõ bây chừ đầu số viettel bao gồm những số nào, cùng mày mò ngay nhé!

Những đầu số Viettel hiện tại nay

Viettel là nhà mạng vô cùng rất gần gũi tại nước ta, được đa phần mọi người tiêu dùng và yêu thương thích. Những năm qua mặc dù có khá nhiều nhà mạng không giống vẫn đang nỗ lực để vươn lên tuy nhiên Viettel vẫn xác minh được địa chỉ số một trên thị trường. Sở dĩ người tiêu dùng thích sử dụng mạng Viettel là do nhà mạng tất cả gói cước rẻ, nhiều ưu đãi, những chương trình tặng ngay nghe gọi cuốn hút cùng cùng với những bao gồm sách âu yếm khách hàng cực kì tốt.

Bạn đang xem: Mạng viettel gồm những đầu số nào

Trong năm 2019 Viettel vẫn thực hiện biến đổi đầu số sim theo phép tắc của Bộ tin tức và Viễn Thông, cũng tương tự để khiến cho sự tiện nghi và thống nhất cho tất cả những người dùng. Nắm vững đầu số Viettel gồm những số nào sẽ giúp bạn có thể dễ dàng liên hệ và cập nhật lại danh bạ điện thoại cảm ứng của mình. Viettel là công ty mạng lớn số 1 tại việt nam hiện nay, chính vì thế nên vấn đề nắm ban đầu số sim vô cùng quan trọng đặc biệt mà thiết suy nghĩ rằng ai ai cũng nên biết.

Hiện Viettel đã biến hóa hoàn toàn 11 số lịch sự sim 10 số với những đầu số bắt đầu như bảng bên dưới đây:


BẢNG CHUYỂN ĐỔI ĐẦU SỐ VIETTEL MỚI NHẤT

Đầu số Viettel cũ

Đầu số Viettel mới

0162

032

0163

033

0164

034

0165

035

0166

036

0167

037

0168

038

0169

039


Ngoài 8 đầu số đổi khác ở bên trên thì Viettel vẫn không thay đổi 4 đầu số 10 cũ là 096; 097; 098; 086. Chúng ta cũng có thể kiểm tra đầu số Viettel sẽ dùng bằng phương pháp soạn cú pháp TTTB giữ hộ 1414 (được miễn phí tổn cước) hoặc TRA CUOC gởi 195.

Xem thêm: Thực Hành Thí Nghiệm Hóa Học 8, Hoá Học 8 Bài 3: Bài Thực Hành 1

Nên mua sim Viettel nghỉ ngơi đâu?

Nếu đang có nhu cầu tìm tải sim Viettel thì bạn hãy lựa chọn ngay Vua Sim với đa dạng mẫu mã nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả những người dùng. Sim Viettel tại đây sát bên những sim thường thì sẽ có nhiều mẫu mã sim Thất Quý, Ngũ Quý, Tiến Đơn, Thần Tài, Tam Hoa, bát Quý, Lục Quý, Tiến Đôi, Ông Địa…cho phần đông ai gồm nhu cầu.

Vua Sim còn xây dựng bối cảnh website dễ dàng tìm tìm và bán buôn cho fan dùng, hỗ trợ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn mua. Toàn bộ sim được đk chính chủ, theo đúng quy định, bảo đảm khách hàng luôn luôn yên trung tâm nhất.

*

Hy vọng với bài viết trên đây độc giả đã nắm vững được các đầu số Viettel bao gồm những số nào thì cũng như địa chỉ mua sim Viettel số đẹp, giá bán tốt. Trải nghiệm các ưu đãi và chế độ cực kỳ tốt từ công ty mạng số 1 hiện nay nhé.