Hiểu ý nghĩa màn hình cong của galaxy note edge qua ảnh

     

Công nghệ màn hình hiển thị cong vị Samsung sáng sủa tạo không những tạo bước ngoặt lớn cho ngành vật dụng nghe chú ý mà còn đáp ứng nhu cầu triệt để những mong mỏi của người tiêu dùng về một yêu cầu hình hình ảnh hoàn hảo.


Bạn đang xem: Hiểu ý nghĩa màn hình cong của galaxy note edge qua ảnh

*

Samsung dẫn đầu thị trường màn hình hiển thị cong suốt nhiều năm với các dòng sản phẩm màn hình phục vụ đa mục đích sử dụng: Thiết kế, Gaming, văn phòng công sở đa tác vụ


cùng với sự chi tiêu nghiêm túc, những sản phẩm screen cong của Samsung đã tiếp tục nhận về các phần thưởng uy tín như phần thưởng thiết kế IDEA 2018 (màn hình cong QLED CJ79 Thunderbolt™ 3) và phần thưởng thiết kế If 2018 (màn hình cong CHG90 QLED)... Samsung cũng không xong đa dạng hóa các tác dụng của màn hình cong, tự xem phim mang lại chơi game, có tác dụng việc... Nhằm mục tiêu phục vụ cực tốt cho cuộc sống của người dùng. Với mỗi mục tiêu sử dụng, các góc độ cong của screen đều được tính toán hợp lý, dung hòa giữa quality hình ảnh và trải nghiệm người dùng.

Lợi ích thiết thực cho người dùng

không phải ngẫu nhiên mà lại Samsung lại đón đầu sáng tạo cho màn hình máy tính xách tay cong vào bối cảnh màn hình hiển thị phẳng vẫn vẫn rất lấy được lòng người dùng. Lý do đến từ bỏ trải nghiệm mới mẻ về mắt nhìn và khả năng bảo đảm mắt của loại màn hình hiển thị này. Với thuộc một kích thước thì màn hình cong lúc nào cũng cho góc nhìn rộng hơn, từ kia tăng chiều sâu hình hình ảnh so với screen phẳng. Theo tính toán, trường hợp một thiết bị screen phẳng có kích thước 31,5 inch chỉ cho mắt nhìn 600 thì screen cong thuộc kích thước rất có thể cho mắt nhìn đến 630. Hầu hết mẫu màn hình hiển thị cong có form size lớn hơn, từ 43,4 inch đổ lên thậm chí là còn cho mắt nhìn lên mang lại 900 hoặc 990, tức ngang ngửa ánh mắt mà người dùng có được khi áp dụng kính thực tế ảo VR.


Xem thêm: Trùm Bán Gọng Mắt Kính Cận Loạn Đẹp Nam Nữ Cao Cấp Đổi Màu Giá Rẻ Hcm

*

Màn hình cong đưa về nhiều quý hiếm về trải nghiệm, đặc biệt quan trọng gia tăng khả năng hiển thị, cung cấp đa tác vụ với giúp đảm bảo an toàn thị giác tín đồ sử dụng


Về tác dụng bảo vệ mắt, theo nghiên cứu của Trường đại học Y Harvard (Mỹ), màn hình cong sẽ giúp đỡ mắt thư giãn và không nhiều mỏi rộng so với màn hình hiển thị phẳng. điều tra người dùng của chúng ta TUV cũng cho thấy, 80% người được hỏi gật đầu đồng ý rằng màn hình hiển thị cong giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi xem. Mắt nhìn rộng hơn giúp mắt chưa phải điều tiết vô số để bao gồm được toàn diện hình ảnh, nhờ vào đó người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian dài.

thiết yếu những đóng góp góp lành mạnh và tích cực về từng trải hình ảnh mà technology màn hình cong mang lại đã tạo ra chỗ đứng bền vững và kiên cố cho Samsung trên ngành hàng màn hình máy tính xách tay PC, tạo cho sự khác hoàn toàn và sức mạnh đối đầu và cạnh tranh trong một thị trường mà những hãng béo cùng kèn cựa nhau.


tác dụng phòng vệ lúc tiêm vắc xin ốm mùa IVACFLU-S

Sự khiếu nại ‘Dấu ấn The Habitat Binh Duong’ quy tụ nhiều khách mời, đối tác doanh nghiệp chiến lược

hầu hết dấu hiệu bất thường ở trẻ em sau tiêm vắc xin Covid-19

với TopZone, quả đât Di Động để mục tiêu lệch giá 1 tỉ USD năm 2023

Novaworld Phan Thiet đón đầu xu thế thẩm mỹ phối hợp nghỉ dưỡng vẫn thịnh hành

Pharmacity khẳng định cùng cộng đồng ứng phó dịch Covid-19

phần lớn gam màu sáng trên thị trường văn phòng thuê mướn năm 2022