Cách đấu mạch khuếch đại âm thanh

     

Chúng tôi chỉ nhận deals có tổng vốn các sản phẩm từ 100.000đ trở lên,nếu đơn hàng quý khách bé dại hơn vui lòng đặt đơn hàng Tại Đây!

* thanh toán giao dịch qua chuyển khoản phí ship luôn luôn rẻ hơn nhấn hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Nhiều bạn hỏi cách lắp mạch âm ly (tăng âm) nào dễ dàng và đơn giản nhất??? Tôi đã thử các mạch như tda2030, tda2025, mạch dùng sò hiệu suất .... Nhưng tất cả đều khá phức hợp . Sau cuối tôi sẽ tìm ra 1 mạch đơn giản nhất nhưng mà qua test cho âm thanh quá tuyệt vời nhất đó là mạch sử dụng ic tda2003 .Bạn đang xem: gợi ý làm mạch khuếch tán âm thanh

vì ic năng suất này cực kỳ nóng tính buộc phải đề nghị chúng ta dù nghe demo cũng đề nghị lắp cánh tản nhiệt mang lại nó trước nhé , mấy lần bản thân chín giết với anh em nhà sò nhái này rồi đấy

Bạn đang xem: Cách đấu mạch khuếch đại âm thanh

*

Đây là dáng vẻ con tda2003 :


*

Xem thêm: Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa (Có Nhạc Mp3 Và Lời)

Sơ đồ vẫn gắn chiết áp mình bắt đầu vẽ lại có sẵn chiết áp cho đồng đội dễ hình dung nhé!


*

*

*

Nếu ai thắc mắc là đấy là mạch tôi xem thêm thông tin hay đã nấu thử thì tôi xin nói rằng đó là mạch tôi đã chế biến thử rồi cùng lắp không hề ít vào những loa vi tính mang lại khách , chạy rất định hình . Các thông số kỹ thuật linh kiện trên đều đã chuẩn rồi nên chúng ta không cần sửa đổi gì thêm.

Tải Mạch in tại Đây!

Hướng dẫn: nếu các bạn muốn lắp phân tách áp thì chân tiên phong hàng đầu chiết áp là nguồn vào âm thanh, chân số 2 nối cùng với Vi là trước nhỏ tụ 2,2uFcủa loại chân tiên phong hàng đầu ic tda2003 ấy, chân số 3 tách áp nối cùng với mass của mạch. Trường đúng theo nếu các bạn không lắp chiết áp ngay nhưng mà lại thêm 1 mạch chỉnh bass tress trước mạch này nhằm tinh chỉnh... Thì lắp thêm một con năng lượng điện trở tự 22k đến 33k 1 bàn chân vào cực Vi trước bé tụ 2,2uF lấn sân vào chân số 1 của ic tda2003 ấy chân còn lại ghim xuống mass , nếu không làm vậy loa sẽ rất ù, chỉ làm lơ trở này khi chúng ta lắp trực tiếp tách áp vào như mình nói mặt trên. Phân tách áp đầu vào hợp lý và phải chăng là 100k nếu không thì 50k cũng được.