XEM PHIM CÁNH HOA MA GIỚI TẬP 8 VIETSUB

cuộc sống của cô con gái sinh cung cấp 3 Kasuga Kotoko luôn luôn có sự hiện tại hữu của các sinh đồ vật thuộc quả đât bóng tối bởi kỹ năng nhìn yêu thương ma bẩm sinh. Ngày nọ, Kotoko gặp gỡ Gokokuji Kuro, một học sinh mới...

Bạn đang xem: Xem phim cánh hoa ma giới tập 8 vietsub

doanh nghiệp phát hành: Nhà Xuất bạn dạng Kim Đồng

Ngày xuất bản: 11-2018

Kích thước: 11.3 x 17.6cm

loại bìa: Bìa mềm

SKU: 8525106775369

nhà xuất bản: Nhà Xuất phiên bản Kim Đồngbác bỏ Sĩ Ma Giới - Tập 8

*
tiki.vnbác Sĩ Ma Giới - Tập 8

*
tiki.vn


*

Cuộc sống của cô bạn nữ sinh cấp 3 Kasuga Kotoko luôn có sự hiện nay hữu của không ít sinh đồ gia dụng thuộc quả đât bóng tối bởi khả năng nhìn yêu ma bẩm sinh. Ngày nọ, Kotoko chạm chán Gokokuji Kuro, một học sinh mới đưa trường cực kỳ ít nói. Kotoko tất cả lòng xuất sắc cảnh báo mang đến Kuro về bé yêu lớn tưởng đang bám riết mang cậu, nhưng tất cả nằm mơ cô cô bé cũng bắt buộc ngờ thân nắm thực sự của Kuro lại liên quan đến yêu thương quái nhiều hơn thế nữa mình tưởng tượng. Kì thực Kuro đó là một bác bỏ sĩ chăm chữa bệnh dịch cho yêu thương quái, long dong khắp địa điểm và điều trị cho bất kể yêu ma bị thương làm sao cậu ta vô tình bắt gặp.

Xem thêm: Hãy Hái Sao Cho Em Phim Hãy Hái Sao Cho Em, Hái Sao Cho Em

Nội dung của chưng sĩ ma giới bao hàm nhiều mẩu chuyện nhỏ, thuật lại rất nhiều cuộc linh cảm của Kotoko với Kuro trong quả đât kì bí, địa điểm tồn tại những loài yêu quái tuy vậy song với cuộc sống đời thường của nhỏ người. Nếu đang yêu thích các bộ chuyện tranh mang màu sắc ma mị và đầy đủ đề tài đậm màu tâm linh Nhật Bản, thì bác bỏ sĩ ma giới chắc chắn là sẽ làm mình muốn thú!

Giá thành phầm niêm yết của Truyện Tranh, Manga, Comic bác bỏ Sĩ Ma Giới - Tập 8 trên những sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo chế độ hiện hành. Tuy vậy tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, showroom giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như mức giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, ...

Mức giá bán và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng làm bạn tham khảo. Khi quyết định mua sắm bạn cần xem xét thêm về tấn công giá của công ty tại cửa hàng đó. Cuối cùng bạn chọn mua thành phầm từ nhà cung ứng mà các bạn cho là uy tín nhất với khoảng giá hợp lí nhất. Cửa hàng chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như đi lại và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua sắm của bạn.


Nhà Xuất bản Kim Đồng11-201811.3 x 17.6cmBìa mềm8525106775369Nhà Xuất bạn dạng Kim Đồng
Công ty vạc hành:
Ngày xuất bản:
Kích thước:
Loại bìa:
SKU:
Nhà xuất bản: