Mã bưu chính ninh bình

     

Tổng vừa lòng mã Zip Ninh Bình, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip tỉnh ninh bình là gì?

hiện nay nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa từ tỉnh ninh bình đi những tỉnh thành và những tỉnh, thành phố đến ninh bình rất lớn. Bởi ninh bình cũng là trong số những tỉnh có tỷ lệ dân cư đông đúc, nhiều lao đụng ở các huyện, thị xã, thành phố như: tp Ninh Bình, tp Tam Điệp, thị xã Gia Viễn, huyện Hoa Lư, thị xã Kim Sơn, huyện Nho Quan, huyện Yên Khánh, thị trấn Yên Mô. Để bảo đảm an toàn an toàn, tránh sản phẩm & hàng hóa bị thất lạc thì người sử dụng cần sử dụng và ghi nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện tỉnh ninh bình (Mã bưu chính Ninh Bình/ Mã Zipcode Ninh Bình) giúp xác nhận địa điểm đúng mực khi gửi bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa hoặc dùng làm điền vào khai báo thông tin khi người tiêu dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu ước nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Mã bưu chính ninh bình

Mã bưu năng lượng điện Ninh Bình, Mã bưu chính tỉnh ninh bình hay nói một cách khác ngắn hơn là mã Zip Ninh Bình, Zip Postal Code Ninh Bình, Postal Code tỉnh ninh bình là 08000 mã này còn có câu trúc như sau: hai số trước tiên 08 là để xác định đơn vị hành thiết yếu cấp thức giấc Ninh Bình, một hoặc nhì số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của tỉnh ninh bình VD nếu là một trong những thì nó khẳng định mã trực thuộc về tp Ninh Bình và sẽ là 081, các chữ số tiếp theo sau là nhằm chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương tự VD nếu nó là số 06 có nghĩa là 08106 thì xác định đây là nói quanh vùng Phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh giấc Ninh Bình.

*

2. List Mã Zip Ninh Bình

Mã Zip code Ninh Bình là một loại mã được không hề ít người tìm kiếm kiếm và áp dụng cho việc gửi mặt hàng hóa, thư và những vấn đề khác bởi vậy mã Zip code Ninh Bình là một loại mã không thể không có trong mỗi đơn hàng từ tỉnh ninh bình gửi đi hoặc gửi về Ninh Bình. Vì chưng vậy nếu không may bọn họ nhập sai mã Zipcode ninh bình thì hoàn toàn có thể sẽ không thể gửi hoặc cảm nhận hàng. Dưới đấy là danh sách mã Zipcode một trong những đơn vị tại Ninh Bình.

– Mã Zipcode Ban tổ chức triển khai tỉnh ủy: 08002

Địa chỉ Ban tổ chức triển khai tỉnh ủy: Đường Đinh Điền, Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 08003

Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh giấc ủy: Phường Đông Thành, tp Ninh Bình, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã Zipcode Ban Dân vận thức giấc ủy: 08004

Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh giấc ủy: Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

– Mã Zipcode toàn án nhân dân tối cao nhân dân tỉnh: 08035

Địa chỉ tòa án nhân dân tỉnh: Đường è cổ Nhân Tông, phố Phương Đình, phường Ninh Sơn, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã Zipcode Viện Kiểm gần kề nhân dân tỉnh: 08036

Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Đường Trương Hán Siêu, tp Ninh Bình, thức giấc Ninh Bình.

– Mã Zipcode Sở chiến lược và Đầu tư: 08042

Địa chỉ Sở chiến lược và Đầu tư: Số 08, Đường Lê Hồng Phong, Phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

– Mã Zipcode Sở tin tức và Truyền thông: 08046

Địa chỉ Sở thông tin và Truyền thông: Phố 4, Đường Phạm Văn Nghị, Phường Đông Thành, tp Ninh Bình, tỉnh giấc Ninh Bình.

3. List mã bưu năng lượng điện Ninh Bình.

từng Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa phận Ninh Bình đều phải có một mã bưu điện riêng để người gửi, fan nhận và tín đồ vận chuyển hoàn toàn có thể dựa vào mã này mà giao hàng, nhờ cất hộ hàng đến chủ yếu xác add mà mình muốn. Dưới đó là một số mã bưu điện tại những Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình bạn cũng có thể tham khảo:

– Mã bưu điện thành phố Ninh Bình: 08100

Địa chỉ bưu điện thành phố Ninh Bình: Số 1, Đường nai lưng Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, thức giấc Ninh Bình.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Hoa Lư: 08200

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Hoa Lư: Tổ Dân Phố cầu Huyện, thị xã Thiên Tôn, thị xã Hoa Lư, thức giấc Ninh Bình.

– Mã bưu điện huyện Gia Viễn: 08300

Địa chỉ bưu điện Huyện Gia Viễn: Phố Me, thị xã Me, thị trấn Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

– Mã bưu năng lượng điện huyện Nho Quan: 08400

Địa chỉ bưu điện huyện Nho Quan: Tổ dân phố Phong Lạc, thị xã Nho Quan, thị xã Nho Quan, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã bưu điện huyện yên Mô: 08600

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện yên ổn Mô: quần thể phố Trung Yên, thị trấn Yên Thịnh, thị trấn Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Xem thêm: Hình Ảnh Among Us Đẹp

– Mã bưu năng lượng điện huyện Kim Sơn: 08700

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện Kim Sơn: buôn bản Đường 10, Xã Xuân Thiện, thị xã Kim Sơn, Tỉnh lặng Mô.

– Mã bưu năng lượng điện huyện lặng Khánh: 08800

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện yên Khánh: khu vực phố 1, thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, thức giấc Ninh Bình.

– Mã bưu điện tp Tam Điệp: 08500

Địa chỉ bưu điện tp Tam Điệp: Tổ 9, Phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

4. List Mã bưu thiết yếu Ninh Bình

Mã bưu chính tỉnh ninh bình được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, để bảo vệ cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gởi thư và cá các bước khác từ ninh bình đi những tỉnh thành hoặc từ những tỉnh thành khác về ninh bình thì luôn luôn phải có mã bưu chính. Dưới đó là danh sách một trong những mã bưu chủ yếu trên địa phận tỉnh Ninh Bình.

– Mã bưu chính phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình: 08107

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường Vân Giang: Ngõ 8, Đường Vân Giang, Phường Vân Giang, tp Ninh Bình, thức giấc Ninh Bình.

– Mã bưu bao gồm xã trường Yên, huyện Hoa Lư: 08211

Địa chỉ bưu điện Trường Yên: xóm Trung, làng mạc Trường Yên, huyện Hoa Lư, thức giấc Ninh Bình.

Mã bưu chính Xã Gia Hưng, thị xã Gia Viễn: 08312

Địa chỉ bưu năng lượng điện Gia Hưng: buôn bản Hoa Tiên, thôn Gia Hưng, huyện Gia Viễn, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã bưu thiết yếu xã Phú Lộc, thị trấn Nho Quan: 08426

Địa chỉ bưu điện Phú Lộc: buôn bản Rịa, làng mạc Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã bưu chủ yếu Phường phái nam Sơn, tp Tam Điệp: 08513

Địa chỉ bưu điện Nam Sơn: Tổ 20, Phường phái nam Sơn, tp Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

– Mã bưu chính Xã yên ổn Phong, huyện Yên Mô: 08607

Địa chỉ bưu năng lượng điện Yên Phong: làng Quảng Phúc, Xã lặng Phong, thị xã Yên Mô, tỉnh giấc Ninh Bình.

– Mã bưu bao gồm Xã chính Tâm, huyện Kim Sơn: 08714

Địa chỉ bưu điện thiết yếu Tâm: làng mạc Cách Tâm, Xã chủ yếu Tâm, thị trấn Kim Sơn, tỉnh giấc Nình Bình.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Ninh Bình

– Tôi rất có thể có thể tìm kiếm mã bưu chính ninh bình ở đâu?

nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa qua bưu năng lượng điện của người dân ngày một nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gởi hàng, nhấn hàng, tra cứu đối chọi hàng của bản thân mình một cách đúng đắn nhất. Đặc biệt nhiều quý khách chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu đó là gì, có công dụng gì và dùng để triển khai làm gì? bởi vì vậy chúng ta cũng có thể gọi mang lại tổng đài bưu điện ninh bình để được giải đáp những thắc mắc và cung ứng mã Zipcode Ninh Bình, mã bưu thiết yếu Ninh Bình, mã bưu chính Ninh Bình. Số điện thoại thông minh tổng đài bưu năng lượng điện Ninh Bình thao tác làm việc 24/7 với lực lượng nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sức nóng tình.

– Tôi sinh sống phường Ninh Phong, tp Ninh Bình, Tỉnh ninh bình muốn gửi hàng hóa đến huyện Bảo Yên, Tỉnh lào cai có đề xuất điền mã zipcode ninh bình không?

lúc gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần triển khai điền thông tin người gửi và bạn nhận theo chủng loại và rất cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và vị trí nhận để hàng hóa của chúng ta có thể gửi chính xác đến địa chỉ của bạn nhận. Bạn ở Phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình, Tỉnh ninh bình thì bạn cần điền mã bưu điện ninh bình là 08000, mã bưu điện thành phố Ninh Bình: 08100 nhờ cất hộ hàng cho đến thị xã Bảo Yên, lào cai có mã zipcode Bảo yên ổn là: 31900, Mã Zipcode Lào Cai: 31000.

– Mã Zipcode bưu điện ninh bình được dùng để triển khai gì?

Mã bưu điện ninh bình hay mã Zipcode tỉnh ninh bình là ký hiệu một khu vực địa lý ko kể đời thực, thành một mã một mực để thống trị hàng hóa thuận lợi khi vận chuyển. Bạn gửi, fan nhận, bạn vận đưa sẽ phụ thuộc vào mã này nhằm gửi hàng, bình chọn hàng với vận chuyển đến đúng địa chỉ cửa hàng người dấn một cách đúng mực đồng thời cũng rất có thể dựa vào mã Zipcode tỉnh ninh bình để đánh giá tình trạng ship hàng của hàng hóa đó. Ví dụ chúng ta gửi hàng mang đến phường phái nam Bình, thành phố Ninh Bình chúng ta có thể tra mã bưu điện phường nam bình là 08108 cùng mã vận đơn của khách hàng để chất vấn xem 1-1 hàng của bạn đã được phát tốt chưa.

– thị xã Hoa Lư bao gồm mã bưu năng lượng điện riêng không?

từng quận tuyệt huyện, thị xã đều sở hữu mã Zipcode riêng. Tuy vậy mã thường được sử dụng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode thị trấn Hoa Lư: 08200. Mỗi xã, phường của thị xã Hoa Lư cũng trở nên có mã Zipcode riêng biệt ví dụ: mã zipcode xã: Ninh Giang: 08208, mã Zipcode xóm Ninh Mỹ: 08209…

6. Số năng lượng điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu thiết yếu Ninh Bình

Tổng đài tổng hòa hợp là đối chọi vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu năng lượng điện Ninh Bình. Tổng đài tổng hợp luôn luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm lo khách hàng chăm nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cung cấp phép chuyển động theo cơ chế pháp luật” nhằm hỗ trợ các tin tức về số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chủ yếu và mã bưu điện ninh bình theo quy định luật pháp Việt Nam.