Thiên cổ quyết trần: diễn viên xịn, nội dung cốt truyện hấp dẫn không chỗ chê lại còn đầu tư khủng

     

Chán có tác dụng công chúa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh sẽ hóa thân thành một bà hoàng tài sắc vẹn tuyền trong phim vô tuyến được gửi thể từ đái thuyết “ Thiên địa tình duyên”.

Bạn đang xem: Thiên cổ quyết trần: diễn viên xịn, nội dung cốt truyện hấp dẫn không chỗ chê lại còn đầu tư khủng

Sau không hẳn sương, chẳng phải hoa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh lại tiếp tục bận bịu trên phim trường Hoành điếm với dự án truyền hình Thiên địa tình duyên. Không giống với phần nhiều vai diễn trước, lần này Lý Thạnh sẽ đổi thay một nàng vợ tài nhan sắc vẹn toàn.

*

*

Lý Thạnh

Thiên địa tơ duyên được đưa thể từ đái thuyết Kết duyên của phòng văn Tuyết Linh Chi. NgoàiLý Thạnh, phim còn có sự góp mặt của Cao Vân Tường với Lê độc nhất vô nhị Huyên. Thiên địa tình duyênđã khai máy từ ngày 6/9 cùng thu hút nhiều sự để ý của khán giả màn hình ảnh nhỏ. Phim dự kiến gồm độ nhiều năm 28 tập, thực hiện các cảnh quay trong vòng 3 tháng cùng sẽ lên sóng truyền hình từ 2014.

Xem thêm: Huỳnh Tử Hoa Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Huỳnh Tử Hoa

*


*

Video đã HOT


Trong Thiên địa tình duyên, Lý Thạnh thủ vai Nguyên Nguyệt Tranh, một cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện. Từ bỏ nhỏ, Nguyệt Tranh vẫn thầm yêu thái tử Phụng Luân, tuy nhiên chẳng may Phụng Luân có một lòng hướng tới Đỗ Ti Vũ – phụ nữ của Đỗ tướng tá quân.

*

*

*

*


Một số hình ảnh của đoàn phim “Thiên địa tình duyên”

Sau bao phong bố bão táp, sau cùng Nguyệt Tranh cũng được trở thành bao gồm phi của Phụng Lân. Mặc dù nhiên, tức thì trong tối tân hôn của nàng, em trai Phụng lấn là Phụng Tuần – tình nhân Nguyệt Tranh say đắm sẽ vào đại náo.

Sau đó, Nguyệt Tranh lại bị bắt cóc và bắt buộc ký một lời cam đoan nếu như nàng ước ao trở về cùng với người bầy ông mình yêu. Phần nhiều sóng gió cứ dồn dập ùa tới với Nguyệt Tranh, mặc dù nhiên, cô đã có lần bước vượt qua thử thách để vươn lên thành bậc mẫu mã nghi thiên hạ.

Theo Trí thức trẻ


Lý Thạnh nhập vai nữ bi kịch trong phim mới

Bộ phim cảm tình thời bên Thanh "Khuynh thành giỏi luyến" vày nam diễn viên đang khét tiếng Hà Thạnh Minh cùng với Quỳnh nữ lang thế hệ mới Lý Thạnh đóng vai chính sẽ tiến hành phát sóng trên nhì đài vệ tinh Giang Tô và Thiểm Tây vào 28/1 này.

Được đưa thể từ bộ phim tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng "Thương Ly", tè Yến Tử đời thứ cha Lý Thạnh nhờ vào diễn xuất tinh tế và phong phú đã hoàn toàn bộ hiện được tính cách phức tạp, cuộc đời lận đận của nữ giới chính Mỹ Ly, còn được tác giả nguyên tác Tuyết Linh bỏ ra ủng hộ bên trên weibo, chúc cô "dựa vào phim, vận khí hưng vượng".


Poster phim

Lý Thạnh vai Mỹ Ly (trắc phúc tấn của Tĩnh Hiên)

Hà Thạnh Minh vai Tĩnh Hiên (Khánh vương vãi gia)


Vương Kha vai Tố Doanh (phúc tấn của Tĩnh Hiên)


Điền Gia Đạt vai Vĩnh Hách

Nguyên tác của "Khuynh thành xuất xắc luyến" - "Thương Ly" đã có lần thu hút được sự chăm chú sôi nổi trên những mạng làng mạc hội, đã sản xuất được gia tốc theo dõi đáng kinh ngạc, được các tín đồ mạng ca tụng là "ngược văn" khiếp điển. Tập phim truyền hình trên niềm tin giữ lại lonh lanh cơ bản của thành tích đã tiến hành viết kịch bản, thêm nhiều tình ngày tiết mới, khiến cho câu chuyện càng thêm nhiều thắt nút mở nút.

Nữ chủ yếu Mỹ Ly tính biện pháp trước cùng sau có sự thay đổi to lớn, từ bỏ vui vẻ lạc quan trở buộc phải nhu mỳ trầm tĩnh, ko tranh cùng với đời, băn khoan phân vân không quyết. Tương đối nhiều cảnh khóc trong phim, diễn xuất của Lý Thạnh cũng rất khác nhau. Mặc dù cho là nước mắt tuyệt vọng khi đằng đằng trong lãnh cung chờ không được Tĩnh Hiên giỏi nước mắt uất ức đè nén trong tối tân hôn bị Tĩnh Hiên phát âm lầm, tốt giọt nước đôi mắt áy náy, không cam tâm đối diện với nam nhi khi tận mắt chứng kiến cảnh gia đình Tĩnh Hiên một nhà ba người hưởng thú vui gia đình, đều khiến người coi vô tình bị cuốn theo tình cảnh của Mỹ Ly, đau lòng mang đến cô ấy, rơi nước mắt vày cô ấy. Không ít người sẽ quen với cùng 1 "Tiểu Yến Tử" hồ hết kinh ngạc: té ra Lý Thạnh cũng rất có thể nhập vai bi thương, diễn tình tiết thảm kịch hay đến vậy.


"Khuynh thành giỏi luyến" sắp đến ra mắt, Lý Thạnh cũng giữ hộ lời cảm ơn mang lại Tuyết Linh đưa ra rằng đã viết một câu chuyện bi quan mà đẹp mang đến vậy.

Trailer phim (Vietsub)

Theo Kites


Tiểu Yến Tử mới sẽ lên ngôi "Nữ hoàng ăn khách" tuy vậy không được nhận xét cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất nhưng những bộ phim truyền hình do Lý Thạnh đóng đều sở hữu lượt xem "khủng" trên mạng. Bộ phimg chưa phải hoa, chẳng cần sương của chị em văn sĩ Quỳnh Dao vừa chấm dứt trên Đài truyền hình hồ Nam với 2 luồng chủ kiến khen chê đối nghịch. Ngoài kênh...