Lưu diệc phi và người yêu

     

Đóng bình thường trong Tình yêu trang bị 3 năm 2015, tuy vậy Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi hối hả rơi vào lưới tình. Thời gian đó, cả nhị trở thành một trong những cặp đôi bạn trẻ đẹp tốt nhất nhì xóm giải trí. Chuyện tình của mình được báo chí thêu dệt và để nhiều từ xinh xắn nhất nhằm miêu tả.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi và người yêu*

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từng là hai bạn Hoa - Hàn hết sức được yêu thích.

Nhưng, đầu năm 2018, tuy nhiên Seung Hun với Lưu Diệc Phi chính thức đã chia ly sau 3 năm cùng nhau khiến người theo dõi tiếc nuối. Tại sao cả hai đường ai nấy đi được giải thích là vày quá bận rộn với các bước nên không có thời gian dành riêng cho nhau.

Khi tuy vậy Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi phân tách tay, các fan hâm mộ rất nhớ tiếc nuối.


Có thông tin năm kia chính tuy vậy Seung Hun là bạn đã đề nghị nhà cung cấp lựa lựa chọn "thần tiên tỷ tỷ" vào vai nàng chính của Tình yêu đồ vật 3. Anh là tín đồ của lưu Diệc Phisau khi xem một số tác phẩm mà côdiễn. Đáng tiếc, tình ái của đại trượng phu tài tử điển trai xứ Hàn lại chẳng có xong tốt đẹp.

Song Seung Hun là fan đã đề xuất Lưu Diệc Phi diễnvai chị em chính của Tình yêu sản phẩm 3.

Xem thêm: Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2017 Trên Toàn Quốc

Cả hai làm tình nhânquá ngọt trên phim.

Mới đây, tất cả thông tin tiết lộ thêm về chuyện chia tay của song Seung Hun với Lưu Diệc Phi năm xưa. Thời điểm cặp đôi bạn trẻ hẹn hò, một số trong những người gần gũi của 2 người nhận thấy rằng tuy nhiên Seung Hun là bạn khá nhạy cảm cảm. Cảm xúc mà anh dành riêng cho Lưu Diệc Phi nhiều hơn cô đáp lại. Chính vì sự quá tận tình khi yêu thương của tuy vậy Seung Hun đã làm cho mối tình này chẳng thể kéo dãn được lâu. Lưu giữ Diệc Phi cảm xúc quá áp lực nặng nề vì chúng ta trai.

Song Seung Hun dành rất nhiều tình cảm đến Lưu Diệc Phi.

Anh chưa từng bỏ lỡ sinh nhật nữ giới khi cả nhì còn hẹn hò.

Chính sự thân thiện của song Seung Hun khiến cho Lưu Diệc Phi áp lực?

Hiện tại, tuy vậy Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn là bạn xuất sắc của nhau sau khi chia tay. Cả nhị vẫn chưa xuất hiện tình yêu mới. Lưu Diệc Phi từng bám một số tin đồn thổi tình cảm nhưng tất cả đều là tin thất thiệt. Về phần tuy vậy Seung Hun, anh mắc đóng phim và gần như đã quên mất chuyện lấy vk dù sẽ ở tuổi 43. Các tín đồ của cặp đôi này vẫn hy vọng một ngày nào đó cả haitái hợp.


*
*
*