Lưu để xem ngoại tuyến

     
(dailykhmerpost.com) - Đôi khi lướt web, bạn chạm chán những bài viết hay, nhưng vì chưng bận việc không thể xem ngay được. Để tránh bỏ lỡ bãi viết này, bạn có thể lưu bài viết đó lại nhằm đọc sau cực kỳ thuận tiện, thậm chí hoàn toàn có thể truy cập lại trang web đó mà không cần kết nối Internet.
Trình coi sóc Chrome của Google hiện nay có cơ chế ngoại đường (Offline) cho phép bạn lưu tổng thể các trang web cùng với định dạng nơi bắt đầu trên smartphone Android. Để sử dụng chức năng này, trước hết cần bảo đảm an toàn điện thoại đang chạy phiên bản Chrome new nhất.

Bạn đang xem: Lưu để xem ngoại tuyến


chế độ Offline của Chrome sẽ tải xuống toàn thể nội dung trang web, nên bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các hình ảnh, văn phiên bản và dữ liệu có cùng định dạng.
*

Để lưu giữ một trang web truy vấn Offlien, chỉ việc chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên nên và bấm vào nút Download. Trang web sẽ được cài xuống bên dưới nền và sẽ sở hữu được thông báo khi trả tất.
*

Bạn cũng có thể lưu trang web mà không cần mở nó, chỉ việc bấm và giữ link rồi cùng chọn download link. Để xoay trở lại các trang vẫn lưu, trong hành lang cửa số trình để mắt Chrome, chạm vào biểu tượng ba chấm và chọn Download. Nếu quay lại ngay sau thời điểm lưu trang, các bạn sẽ thấy website này ngay lập tức đầu danh sách.


*

cơ mà nếu sẽ lâu thì bạn cũng có thể sắp xếp các trang web vẫn lưu bằng cách chạm vào hình tượng ba chấm ở góc trên bên trái và chọn Pages. Bạn cũng có thể xóa trang đã cài đặt xuống bằng phương pháp nhấn cùng giữ trên list rồi lựa chọn nút Delete.
Pocket là một trong những dịch vụ đọc thuần túy, đề nghị trang web sau khi lưu chỉ có những nội dung text, sẽ không tồn tại có điều hướng, nhân tố thiết kế, lăng xê hoặc bất kỳ loại tập tin truyền thông nào được lưu giữ vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.
*

Để áp dụng Pocket, bạn cần tạo một tài khoản người dùng. Sau đó truy cập vào website yêu thích, va vào hình tượng ba chấm ở góc trên bên bắt buộc và lựa chọn Share. Từ menu này, chọn biểu tượng Pocket. Khi trở lại ứng dụng Pocket, các bạn sẽ thấy bài viết được liệt kê. Hãy lựa chọn 1 bài sẽ lưu trước kia để bắt đầu đọc lại.
Trình trông nom này dành cho những người dùng apk muốn sử dụng mạng 3G/4G huyết kiệm túi tiền nhất, bởi Opera Mini có riêng chính sách Data Saver hết sức hiệu quả, được cho phép duyệt web với ngân sách chi tiêu mạng rất tốt và vớ nhiên bao hàm cả chế độ Offline.
*

sau thời điểm truy cập trang web trong trình coi sóc Opera Mini, va vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu rồi chọn Save for Offline.

Xem thêm:


*

nếu muốn lưu trang web ở định dạng có thể mở gần như ở bất cứ đâu, rất có thể chuyển sang máy tính hoặc nhất quán hóa trực tuyến, thì lưu bên dưới dạng PDF là lựa chọn tốt nhất và trình chăm chút Chrome là tuyển lựa dễ nhất.
sau khi tải trang web về chấm dứt (như mục 1), đụng vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất và chọn Share, rồi chọn tiếp mục Print.
Từ bên trên xuống, va vào thực đơn thả xuống rồi chọn Select Printer, sau cuối chọn Save as PDF rồi chọn địa điểm lưu file PDF để hoàn tất.

Giấy phép số 15/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Nguyễn Tất Hồng Dương

Tòa soạn:57 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

dailykhmerpost.com giữ bản quyền nội dung trên website này | Nghiêm cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của toà soạn