Lựa chọn số phận tập 38

     

vào tập 38 bộ phim "Lựa lựa chọn số phận" sau cuối Cường đã và đang nói sự thật về vụ tai nạn đáng tiếc của Đức cho Trang biết.


Trực tiếp phim tình cảm và ước mơ tập 44 trên kênh VTV3: Tuệ Lâm phát hiện tại Minh âm thầm trả thù mang lại Linh

Trực tiếp phim chọn lọc số phận tập 37 bên trên kênh VTV1: Đức chuẩn bị cho chuyến đi xa

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 25 bên trên kênh HTV2

Link xem trực tiếp phim "Lựa lựa chọn số phận" tập 38 bên trên kênh VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Lựa chọn số phận tập 38

Mở đầu đoạn trích tập 38 phim "Lựa chọn số phận", Trang ở đầu cuối cũng đang biết sự thật. Cường biết thiết yếu giấu bạn gái thêm được nữa bắt buộc đã tâm sự chuyện Đức là người gây nên tai nạn, không dừng lại ở đó ông Lộc còn thuê bạn nhận tội thế cho bé trai. Biết được chuyện này, Trang vô cùng băn khoăn lo lắng và sợ hãi. Cô hỏi Cường liên tiếp liệu rằng với từng ấy tội, Đức bao gồm bị nhận án tù nặng trĩu không.

Trang sốc nặng khi biết sự thật

Cô hỏi Cường: "Tại sao hoàn toàn có thể như cụ được, vì sao anh lại che em. Hay là do thời hạn vừa rồi em giận hờn anh, nghi vấn anh phải anh đối xử với em như thế đúng không? Gây tai nạn chết người, trốn tránh trọng trách trong một thời gian dài, lại còn dàn dựng fan nhận tội thay, lao lý nhất định ko tha đến nó đâu đúng không nào anh? vẫn phạt nó hết sức nặng đúng không?".

Cường cố gắng trấn an Trang dẫu vậy cô trong khi đang mất bình tĩnh.

Cũng trong tập này, ngần ngừ ông Lộc nhận được cuộc điện thoại cảm ứng từ ai đó và sau đấy bửa quỵ ngay lập tức trên chóng bệnh. Rất có thể ông đã hiểu rằng tin là con trai mình sắp đón đầu thú.

Xem thêm: Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ Phần 3, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Ông Lộc ngất xỉu sau thời điểm nghe năng lượng điện thoại

Ở tình tiết khác của tập phim, Quang kín gặp một người cùng cơ quan để hiệp thương về pháp luật. Quang trong khi đã giúp fan này tìm ra phương pháp để trốn tội.

Tỏ vẻ nguy hiểm, quang nói: "Anh đã nghiên cứu và phân tích điểm Q chưa. Tín đồ phạm tội là người dân có bệnh bị hạn chế kĩ năng nhận thức hoặc tài năng điều khiển hành vi của mình".

Sau khi nghe điều này, bạn đồng nghiệp mừng rỡ, cảm ơn Quang rối rít vì đang tìm ra biện pháp cho mình.

Quang bày mưu tính kế mang đến đồng nghiệp

Trang sẽ làm cái gi sau khi biết thực sự về em trai mình?

Mời khách hàng và các bạn chú ý đón xem tập phim "Lựa lựa chọn số phận" tập 38 được phân phát sóng cơ hội 21h buổi tối nay (11/8) bên trên kênh VTV1.