Lòng dạ đàn bà tập 1

     

Đây là bộ phim truyện chuyển thể trường đoản cú tác phđộ ẩm cùng tên ở trong nhà vnạp năng lượng Hồ Biểu Chánh. Thành công của bộ phim truyện vì Hồ Ngọc Xum làm đạo diễn vẫn đóng góp phần đưa người theo dõi Việt quay về cùng với điện hình ảnh nước nhà.

Bạn đang xem: Lòng dạ đàn bà tập 1

Diễn viên Ngọc Lan phụ trách vai "bà vợ nhà quê" của Hội đồng Thành (Cao Minc Đạt).

Câu chuyện bắt đầu với những lục đục trong mái ấm gia đình hội đồng Lê Tấn Thành. Từ Mỹ Tho, điền nhà Lê Tấn Thành lên TP Sài Gòn nhằm dấn một chức vị vào Hội đồng quản phân tử thành phố, theo sự sắp đến bày cùng tham vọng quyền nỗ lực của người vk Klặng Diệp (Ngọc Lan thủ vai). Tại trên đây Lê Tấn Thành lọt được vào “bẫy tình” của cô ý đào Ba Huyền (Vân Trang) ăn chơi sành điệu. Ba Huyền tán tỉnh và gửi ông Hội đồng Thành vào lưới tình của bản thân mình, bắt ông buộc phải chu cấp cho cho cô. Toàn cỗ số tiền kiếm được từ bỏ những người dân đàn ông giàu có nlỗi Lê Tấn Thành mọi được Ba Huyền gửi lại cho những người chân thành sự của bản thân mình là Bảy Thẹo (Trương Minh Cường). Đến lúc bị ông hội đồng bỏ rơi, cô new nhận ra cảm xúc thật sự của chính mình.

Sự việc “trăng hoa” đổ vỡ lnghỉ ngơi, Ba Huyền nên trốn theo Bảy Thẹo về dưới Vĩnh Long giấu tăm tích. Về phần Kim Diệp, cô bẽ bàng bởi chồng “trăng hoa” đề xuất sinch trọng điểm thù hận, trsống nên ngày 1 quá quắt để dằn vặt Lê Tấn Thành.

Vân Trang hóa thân cô bé Ba Huyền ăn uống nghịch, ăn chơi sành điệu.

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Phim Huyền Thoại Biển Xanh 2016, Nhạc Phim Chuyện Tình Biển Xanh

Đảm nhận vai Thanh hao Thủy là Dương Cđộ ẩm Lynh, một thiếu phụ chuyên mua sắm xoàn. Tkhô giòn Thủy cài sắc đẹp mặn nhưng cùng tính giải pháp tâm thành, chân thực. Vì thực trạng, cô yêu cầu tự giã mối tình đầu thuộc đứa con niềm nở nhằm gạt nước mắt rước chồng phong phú, trả hầu hết khoản nợ của gia đình. Sau khi ông chồng mất, Thanh Tdiệt biến đổi góa phụ. Cô dồn sức chăm sóc vấn đề sắm sửa của chính bản thân mình, mặt khác đi tìm kiếm đứa con thất lạc. Tình cờ, cô chạm chán lại tín đồ bạn nữ thân thời trung học tập là Kyên ổn Diệp, vốn là vk của ông Hội đồng Thành.

Hội đồng Thành bây giờ Mặc dù sẽ tất cả vợ nhưng mà lại mê man nhan sắc và tính phương pháp dìu dịu của Thanh hao Tdiệt đề xuất search phần đông cách để tán tỉnh, ve vãn mà lại bất thành… Tuy cũng đều có tình cảm với ông Hội đồng Thành, tuy nhiên Tkhô hanh Tdiệt không thích tiến ngay gần vì cô ao ước giữ lại tình bạn giỏi đẹp nhất với Kyên Diệp.

Ông Hội Đồng Thành do Cao Minch Đạt thủ vai

Sở phlặng “Lòng Dạ Đàn Bà” dựa vào tác phẩm cùng tên của nhà vnạp năng lượng Hồ Biểu Chánh. Cthị xã phim chuyển phiên xung quanh cuộc đời của ông Hội đồng Thành (Cao Minch Đạt) và quan hệ cùng với bố bạn thanh nữ tương khắc cốt ghi tâm: Kyên ổn Diệp - một fan vợ mưu mô, thực dụng, Ba Huyền - một đào hát có sắc tuy vậy lẳng lơ và Thanh Tbỏ - một phụ nữ vị tha, hiền từ tuy nhiên gặp mặt những bất hạnh trong cuộc sống đời thường.

Một phân cảnh trong Lòng Dạ Đàn Bà

Bộ phyên gồm sự tmê mẩn gia của các diễn viên: Cao Minch Đạt, Vân Trang, Trương Minh Cường, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Đông Dương, Tkhô nóng Tuấn, Trung Hậu, Anh Đào, Nam Cường,...

“Lòng Dạ Đàn Bà” hiện tại đang rất được phạt sóng bên trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh Youtube Khủng trên VN về mảng phim truyện truyền họa.

HPLUS Films là căn nhà phổ biến của không ít các bộ phim truyện Việt mớ lạ và độc đáo, cuốn hút, được cập nhật liên tiếp tự HTV với những đối tác doanh nghiệp trên toàn nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và vẫn thay đổi sự tuyển lựa bậc nhất của người theo dõi Lúc ước ao hưởng thụ phlặng vô tuyến Việt. Bên cạnh câu hỏi khai thác phần đa văn bản từ bỏ sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn mừng đón mọi hợp tác và ký kết về phim truyện cùng với tiêu chuẩn sát cánh đồng hành, cùng share doanh thu, hợp tác bền bỉ cùng đào bới sự phát triển tầm thường của điện ảnh Việt Nam

Để coi hầu hết bộ phim truyền hình Việt giỏi tốt nhất, độc giả truy vấn tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn