Lỗi to prevent possible loss of data

     

Error message: to prevent possible loss of data, Microsoft Excel cannot shift nonblank cells off the worksheet


*

Lỗi khi chèn cột hoặc mặt hàng trong Excel như sau: “To prevent possible loss of data, Microsoft Excel cannot shift nonblank cells off the worksheet”

Lỗi lúc chèn cột hoặc mặt hàng trong Excel

Sự cố: khi bạn chèn mặt hàng hoặc cột vào bảng tính Microsoft Excel, chúng ta cũng có thể gặp lỗi tương tự như sau:

*

Nội dung: To prevent possible loss of data, Microsoft Excel cannot shift nonblank cells off the worksheet

Tạm dịch: “Để kiêng mất dữ liệu hoàn toàn có thể xảy ra, Microsoft Excel cần yếu chuyển những ô ko trống ra khỏi bảng tính”.

Bạn đang xem: Lỗi to prevent possible loss of data

Nguyên nhân

Lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra giả dụ có dữ liệu hoặc cách làm đã có thêm vào toàn thể trang tính hoặc nếu format (chẳng hạn như đường viền) đã có thêm vào toàn thể cột hoặc hàng.

*

Giải pháp

Để xử lý vấn đề này, hãy xóa từng ô trong sản phẩm hoặc cột rồi xóa phần nhiều định dạng khỏi những hàng với cột còn lại. Để có tác dụng điều này, hãy làm theo công việc sau:

1. Bấm vào ô tiêu đề trong cột trống thứ nhất ở bên buộc phải của tài liệu của bạn. (Ô title là ô trước tiên trong từng cột và cho thấy thêm bạn sẽ ở cột nào).

*

2. Nhấn với giữ phím CTRL + SHIFT rồi nhấn phím mũi tên mặt phải nhằm chọn tất cả các cột bên bắt buộc cột đầu tiên bạn nhấp vào (hoặc dấn CTRL + SHIFT + END để chọn tất cả các cột từ cột đang lựa chọn tới cột chứa ô có tài liệu cuối cùng).

Xem thêm: Cảnh Cuối " Đèn Lông Đỏ Treo Cao, Đèn Lồng Đỏ Treo Cao

3. Trên menu Home, bấm vào Clear All

*
Lỗi khi chèn cột hoặc mặt hàng trong Excel

4. Bấm vào các dòng trống đầu tiên dưới dòng ở đầu cuối trong tài liệu của bạn.

*

5. Nhấn với giữ CTRL + SHIFT , rồi nhấn phím mũi thương hiệu xuống để chọn tất cả các hàng bên dưới hàng đầu tiên mà các bạn đã nhấp vào (hoặc nhận CTRL + SHIFT + END để chọn toàn bộ các cột tự cột đang lựa chọn tới cột cất ô có dữ liệu cuối cùng)

6. Trên menu Home, bấm vào Clear All.

7. Bây giờ chúng ta có thể chèn các hàng hoặc cột bất cứ ở đâu bạn muốn.

Chúc bạn thành công.

Thiết kế website chuẩn SEO


Thiết kế trang web Gia LaiIn cấp tốc giá rẻBọc ghế ô tôSiêu đầu óc học đườngMộc hồ nước DecorThiết kế trang web Biên Hòa