Lời ru mùa đông

     
dailykhmerpost.com -Câu chuyện tình như cổ tích và cuộc hôn nhân đặc biệt của NSND Như Quỳnh với người ông xã gắn bó mấy chục năm khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Lời ru mùa đông

Bạn đã xem: Lời ru mùa đông

Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ rằng, bộ phim truyện sẽ là rất nhiều câu chuyện, tình huống rất gần gũi với cuộc sống của gia đình của người việt nam ngày nay. Điển hình lên kia là,thế hệ trẻ hiện giờ rất năng động, luôn tìm phương pháp để phát triển sự nghiệp, để triển khai giàu. Và trong khi quay cuồng với vòng xoáy của những thời cơ thăng tiến đó, họ đôi lúc lại trách rằng phụ huynh không gọi mình, ko thông cảm cho mình. Bọn họ ít khi tất cả thời gian tạm dừng để nghĩ, bố mẹ cần gì, ý muốn gì? Đó cũng là điều mà bộ phim muốn đi sâu vào nhằm khán giả có thể suy ngẫm và phân biệt được hồ hết tình cảm linh nghiệm của gia đình mà có thể họ sẽ đanh mất...Bên cạnh đó, người sáng tác kịch bản của bộ phim là Chu Thu Hằng cho biết, bộ phim sẽ là đông đảo câu chuyện, tình huống nhẹ nhàng tuy thế ngẫm lại thì hết sức sâu sắc, bởi vì nó gần gụi quá với giống vượt với gần như gì nhưng đa số họ đều đã cùng đang trải qua. Đây cũng là một trong kịch phiên bản mà chị đăt tương đối nhiều tâm huyết vì chưng nó là rất nhiều suy nghĩ, cảm xúc chân thành của phiên bản thân muốn giành cho mẹ của mình.

Một điểm khá đặc biệt và nói theo một cách khác là thành công bước đầu của "Lời ru mùa đông"là phần lớn các diễn viên tham gia trong phim phần lớn thật sự bị tuyệt vời mạnh, bị bỏ ra phối bởi cảm xúc nhân thứ trong phim.


*

Bộ phim đang là đa số câu chuyện, tình huống rất gần gũi với cuộc sống của gia đình của người việt ngày nay.
NSND Như Quỳnh trong vai bà Trương chia sẻ đôi lúc, chị không phân biệt tâm tư tình cảm của nhân thiết bị và tâm tư bản thân vì sự tương đương đến kỳ lạ.

"Vai bà Trương là vai diễn bao gồm sức nặng cho nỗi ban đầu chị khá căng thẳng mệt mỏi để rất có thể nhập vai, để có thể thể hiện cho ra được ước vọng, tâm tư nguyện vọng của nhân vật" - NSND Như Quỳnh cho biết.

Xem thêm: TruyệN Cổ TíCh ViệT Nam — Mụ Yêu Tinh Và BầY Trẻ, Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ


*

Diễn viên Phan Anh vào vai Khánh bé cả bà Trương.
Đóng vai người vợ Khánh là Thu Hà (Thi), trong khi đó, NSƯT Đức Khuê sẽ sở hữu một vai diễn đáng để ý khi không còn một hình ảnh hài hước nữa mà cố gắng vào đó là một trong giáo sư Phương nghiêm nghị. Đóng cặp cùng với anh là Thúy Hằng trong vai Thảo, cũng khá được kỳ vọng sẽ gây ra ấn tượng, nhất là sau những thành công xuất sắc của cô trong tập phim "Mưa nhẵn mây".

"Lời ru mùa đông" cũng khắc ghi sự quay lại màn hình ảnh nhỏ sau khá nhiều năm của Minh Tiệp cùng Minh Hương. Trong khi Minh Tiệp coi đó là sự quay trở về "không quá ồn ã nhưng ý nghĩa" thì Minh Hương cũng khá tâm đắc với vai Ngân bao gồm tính bí quyết rất khác so với tất cả những vai diễn trước đây mà cô từng thể hiện. Vào phim, 2 diễn viên này là 1 trong những cặp vợ ông chồng hết mức độ vui nhộn cùng cá tính, có tương lai sẽ mang về nhiều thú vị mang lại khán giả.


*

Minh Tiệp - Minh Hương sẽ lần đầu là "vợ chồng" bên trên phim.
Đi vào những trường hợp giản dị, những mâu thuẫn thường thấy trong đời sống gia đình, những mẩu truyện ứng xử giữa con cái với cha mẹ, giữa vk với chồng, không có những gì đao khổng lồ búa lớn, những câu chuyện giật gân… dẫu vậy "Lời ru mùa đông" chắc chắn là sẽ xứng đáng xem bởi, đấy là một bộ phim mà ai ai cũng sẽ thấy có một phần của mình sinh sống trong đó."Lời ru mùa đông" sẽ tất cả 31 tập và bước đầu phát sóng tự 14/10 vào 20h40" những tối máy Tư, Năm, Sáu trên kênh VTV1./.