Lỗi liên minh huyền thoại đã đang chạy

     

Đối cùng với những tín đồ ruột đính thêm bó với tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại đã lâu, thì việc gặp mặt phải số đông lỗi vào game không hề là gì không quen nữa. Giữa những lỗi kia thì sự việc không vào được game khiến họ cảm thấy mất hứng hơn cả. Không vào được game rất có thể do những vấn đề, ví dụ là khi chúng ta đăng nhập vào Garena xong, bấm “chơi” và sau đó không hiện tại lên bất cứ một trưng bày nào khác, tốt là khi chúng ta bị tối đen screen sau phần chọn tướng, chúng ta phải thoát game ra để singin lại nhưng cho đến khi đăng nhập hoàn thành game hiện nay lỗi “trò chơi đang chạy”.Bạn sẽ xem: Sửa lỗi lmht vẫn đang chạy

Cũng y như các lỗi khác của câu kết Huyền Thoại, lỗi Trò chơi đang chạy cũng liên tiếp xảy ra khiến người chơi cảm thấy khó chịu, nguyên nhân có thể là vì client của game đang hoạt động ẩn, nhưng hoàn toàn không tồn tại màn hình. Sau đây họ sẽ cùng khám nghiệm lỗi với tìm cách khắc phục vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi liên minh huyền thoại đã đang chạy

Hướng dẫn khắc chế lỗi trò chơi đang chạy LMHT

Khi bạn lâm vào tình thế trường hợp lỗi trò chơi đang chạy thì tất nhiên là cần yếu tắt theo cách thông thường có là dùng alternative text + F4, tuyệt bấm F5 – refesh và hóng một lúc sao đó vào lại, vô ích thôi, chẳng thể khắc phục lỗ bằng phương pháp này được.

Hiện tại có 2 cách đơn giản dễ dàng để các bạn xử lý lỗi Trò nghịch đang chạy, bạn sẽ gặp phải thông tin như hình hình ảnh bên dưới với sau đấy là cách tương khắc phục triệu chứng này.


*

Cách 1: thoát Hẳn Garena cùng Đăng Nhập Lại

Phương pháp đầu tiên và dễ dàng nhất chính là bạn thoát trọn vẹn khỏi công tác Garena, hãy đăng xuất trọn vẹn từ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, phần mềm Garena, đăng xuất và exit hoàn toàn, sau đó một lát hãy thử đăng nhập lại, mặc dù dễ dàng và đơn giản nhưng trên đây lại là mẹo nhỏ được đánh giá cao và nhiều người chơi sử dụng, mặc dù là không đạt được xác suất thành công cao lúc trò chơi chạm chán vấn đề như vậy.

Cách 2: sử dụng Task Manager


*

Bước 2: tại tab Processes hãy search kiếm ứng dụng LOL Client, hoặc bấm chữ L để tìm kiếm rất nhiều ứng dụng bước đầu bằng chữ L để tìm nhanh hơn, kế tiếp chọn kết thúc task xuất hiện trên thanh khí cụ hoặc click over task góc phía dưới.

Xem thêm: Phủ Kín Mực In Với Cách In Full Khổ Giấy A4 Trong Word 2010 Nhanh Và Đơn Giản

Bước 3: Quá trình hoàn tất, khởi cồn lại Liên Minh Huyền Thoại trên Garena.

Cách 3: Khởi động lại máy

Nếu các bạn đã sử dụng cách 2 đó là yêu cầu tắt đối với ứng dụng này rồi nhưng vẫn không được, chúng ta chỉ còn một cách ở đầu cuối để khắc chế đó đó là tắt máy đi kế tiếp khởi rượu cồn lại. Mọi đổi khác sẽ được trả về như ban sơ và các bạn cps thể đăng nhập lại trò chơi để thử khám phá nhé.

Còn không ít lỗi khác nữa, nhưng lại ở đây chúng ta chỉ đề cập mang đến lỗi “trò chơi đang chạy” vày đây có thể nói là vấn đề các game thủ hay xuyên chạm mặt phải nhất mà lại cũng là lỗi mà chúng ta cảm thấy bực mình nhất khi mà vẫn trong quy trình vào trận bạn lại bị văng ra sau đó phải khởi rượu cồn lại trò chơi dẫn mang lại việc chúng ta ra lane chậm chạp và thọt vài chỉ số farm thật khó chịu phải ko nào. Hãy nỗ lực vào nhanh nhé vì chưng sau 2 phút 30 giây đồng đội sẽ có được quyền đầu mặt hàng vì tại sao bạn không vào trò chơi đó.

Hy vọng cùng với 2 phương pháp đơn giản trên sẽ giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được triệu chứng lỗi Trò chơi đang hoạt động của game Liên Minh Huyền Thoại, chúc chúng ta có một trải nghiệm giỏi với tựa game yêu thích này.