Lỗi không update được win 7

     

Việc update Windows là điều cần thiết để né bị gặp mặt các lỗi, cầm cố nhưng khi chúng ta đã tìm ra được phiên bản windows cân xứng cho bản thân thử dùng thì vấn đề update không thật cần thiết, mặc dù bạn vẫn cần update Windows để có trải nghiệm giỏi hơn. Tuy nhiên, có vài ba trường đúng theo bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ phía dẫn các bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi không update Windows 7 một cách đối chọi giản. Quan sát và theo dõi các hướng dẫn và làm theo nhé!

Tắt toàn bộ chính sách update bên trên Windows 7

Muốn upgrade được các phiên bạn dạng vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ chính sách update bên trên Win 7.

Bạn đang xem: Lỗi không update được win 7

Bước 1: nhấn Start -> chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở giao diện Control Panel -> lựa chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong đồ họa Windows Update -> lựa chọn Change Settings. Sau đó, hộp thoại Choose How Windows can install updates đang mở ra.

*

Bước 4: tại Important updates, lựa chọn Never check for updates (not recommended) -> thừa nhận OK.

*

Quá trình tắt chế độ update trên Win 7 được hoàn tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ chính sách update của Win 7, bạn tiếp tục chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên phiên bản này có chức năng trong bài toán xử lý các lỗi update như không update được win 7.

Bước 1: thực hiện Đổi thương hiệu thư mục C:WindowsSoftwareDistribution thanh lịch C:WindowsSoftwareDistribution.old. Bước này là cần thiết trong bài toán xóa bộ lưu trữ tải về tạm bợ (hay còn gọi download cache) bên trên Win 7 Update.

*

Sau đó dấn Start -> gõ từ khóa Troubleshooting trong ô tìm kiếm. Nhấn chọn Troubleshooting ở danh sách kết quả.

*

Bước 2: giao diện Troubleshooting hiện nay ra, lựa chọn System and Security -> Nhấn chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện mới được mở ra, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu lựa chọn Apply repairs automatically -> dấn Run as administrator -> chọn Next.

*

Bước này nhằm mục tiêu cấp quyền cai quản trị giành cho công rứa xử lý, để đảm bảo nó xóa được những file download cache.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Đầy Đau Khổ, Yêu Đơn Phương Có Gì Vui

Sau khi lựa chọn Next, điều khoản xử lý tự mình làm phần bài toán còn lại. Nó sẽ thông báo liệu nó tất cả phát hiện nay cùng xử lý được vấn đề hay không. Phần đông các ngôi trường hợp, nguyên tắc xử lý đều loại trừ thành công các phiên bản cập nhật lỗi. Bạn nên thử chạy lại Windows Update.

*

Trong trường hòa hợp nó thông tin rằng không thể xác minh được lỗi, hãy thực hiện làm việc khởi hễ (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ nhớ tạm đã tăng năng lực giúp Windows Update hoạt động thông thường trở lại. Bạn đã sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cache thủ công

Tiến hành chạy hình thức xử lý như ngơi nghỉ trên tuy thế vẫn gặp gỡ vấn đề. Hay mình muốn tự mình thực hiện mọi thứ, thì nên thực hiện bằng tay các thao tác làm việc tương tự để khắc phục sự việc công cụ giải pháp xử lý không làm được.

Cách này giúp bọn họ có thêm cách vào quá trình khởi động cơ chế Safe Mode, nhằm chắc hẳn rằng rằng Win 7 đích thực xóa tải về cache trên Windows Update.

Bước 1: Khởi động Safe Mode.

Bạn dìm F8 vào khi máy tính đang khởi động. Bước này để giúp truy cập vào trình solo tùy lựa chọn khởi cồn - nơi chứa tùy lựa chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, bạn triển khai tắt Windows Update bằng việc thực hiện Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ từ bỏ khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: tại Command Prompt, chúng ta gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Giữ ý, hãy cứ mở cửa sổ Command Prompt ngơi nghỉ đó.

Tiếp theo, xuất hiện sổ File Explorer -> truy cập theo đường dẫn C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file và thư mục.

Quay trở về cửa sổ Command Prompt, tiến hành gõ câu lệnh “net start wuauserv” và nhấn Enter

Khi khởi rượu cồn lại dịch vụ, đóng góp Command Prompt. Tiếp theo, chúng ta khởi động lại Windows ở chế độ thông thường. Để chắc chắn, test chạy lại Windows Update rồi xem liệu sự việc đã được giải quyết chưa.

Sử dụng hiện tượng FixIt của Microsoft

Công nạm này khá dễ dàng và đơn giản và phù hợp cho những bạn không rành về sản phẩm công nghệ tính. Bởi vì nó tự động sửa nhiều lỗi bằng phần mềm FixIt Portable, tất cả lỗi không update được win 7.

Sau lúc đã thiết lập thành công, thừa nhận đúp tệp Launch Fixit.exe nằm trong Fix it Portable để chạy chương trình. Phía trên, máy vi tính sẽ hiện nay lên các chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về thứ kết nối, lỗi thường chạm mặt về âm nhạc hay video, lỗi về desktop,…).

Phần bên dưới, hiển thị lỗi liên quan với các danh mục mà bạn chọn. Để hiển thị tổng thể công cầm sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay muốn nhanh hơn, các bạn nhấn Run Now ở các lỗi hiển thị để công tác quét. Cuối cùng, làm theo các bước chỉ dẫn nhằm sửa chữa.

Và dó là phần lớn cách giúp bạn khắc phục lỗi liên quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn xử lý các lỗi update máy, mang đến trải nghiệm tốt hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!