Lỗi không kết nối được vpn

     

Hầu hết các VPN đều cung ứng ứng dụng cho mọi nền tảng gốc rễ và tôi áp dụng ứng dụng VPN của mình trên iPhone. Điều kia thật tiện lợi nhưng tôi đã chạm mặt phải sự vắt khi dù tôi đã thử gì đi chăng nữa, thì VPN vẫn không hoạt động trên iPhone. Sau tương đối nhiều lần test và chạm mặt lỗi, ở đầu cuối tôi đã tạo nên nó vận động và kia là vì sao tại sao tôi đã sinh sản danh sách trọn vẹn các phương pháp này mà chúng ta cũng có thể làm theo nhằm khắc phục lỗi VPN không kết nối với iPhone. Hãy sửa nó.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được vpn

Trước khi cửa hàng chúng tôi bắt đầu

Có rất nhiều VPN khác nhau sử dụng những giao thức với kỹ thuật không giống nhau để cung cấp dịch vụ. Tôi đã gắng gắng bao hàm tất cả những cơ sở với sẽ liệt kê ra từng phương pháp. Trong khi thử nghiệm, tôi đã sử dụng PureVPN cùng Nord VPN của bạn cũng có thể khác. Tuy nhiên, các phương thức này nhằm khắc phục sự cụ VPN trên iPhone sẽ cân xứng với bạn.

1. Ngắt liên kết và liên kết lại VPN

Kết nối lại VPN rất có thể giúp sửa những lỗi nhỏ. Mở ứng dụng và nếu như VPN được kết nối, hãy bấm vào Ngắt kết nối và liên kết lại với trang bị chủ.

*

2. Buộc đóng vận dụng VPN

Hủy vận dụng VPN bằng ngăn ứng dụng. Vuốt lên từ dưới thuộc hoặc nhấn nút trang chủ hai lần nhằm mở ngăn ứng dụng và Kéo táo tợn lên trên cửa sổ ứng dụng VPN nhằm hủy ứng dụng. Bây giờ, hãy mở lại vận dụng và thử liên kết với sever VPN.

*

3. Cập nhật ứng dụng VPN

Tiếp theo, hãy kiểm tra xem ứng dụng có phải cập nhật hay không. Mở app Store với tìm kiếm ứng dụng VPN. Giả dụ có bạn dạng cập nhật, các bạn sẽ thấy một Cập nhật nút thay bởi Mở mẫu nút. Nhấp vào nút update và đợi cho đến khi hoàn tất. Sau khi ứng dụng được cập nhật, hãy liên kết với sever VPN và bình chọn xem VPN có vận động trên iPhone tuyệt không.

*

4. Thử những máy công ty VPN khác

Giả sử bạn đang cố gắng kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và sever không phản bội hồi. Hãy thử những máy chủ khác có sẵn trong áp dụng VPN. Chỉ sẽ được an toàn, thử kết nối với một đồ vật chủ trọn vẹn khác trên một lục địa khác. Ví dụ: nếu máy chủ Hoa Kỳ không phản hồi, hãy thử vương quốc Anh, Pháp hoặc bất kỳ nơi nào không tồn tại máy chủ Hoa Kỳ.

*

5. Test VPN trên một máy khác

Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều phải có ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ cập và giả dụ VPN của người sử dụng không kết nối trên iPhone, hãy chất vấn xem nó có chuyển động trên Android, Windows hay thậm chí là macOS xuất xắc không. Đây cũng chính là thời điểm xuất sắc để lựa chọn 1 máy nhà khác.

*

6. Demo một VPN khác trên iPhone

Có không hề ít có sẵn các ứng dụng khách hàng VPN miễn tổn phí trên ứng dụng Store hoạt động tốt. Chúng ta cũng có thể tạm thời cài đặt một chiếc để kiểm tra xem VPN có hoạt động hay ko trên iPhone. Cài đặt VPN từ ứng dụng Store và liên kết với máy chủ VPN.

*

7. Khởi rượu cồn lại iPhone của bạn

Khởi đụng lại iPhone bằng phương pháp nhấn đồng thời nút lân cận và nút giảm âm lượng rồi trượt nhằm tắt iPhone. Thừa nhận lại nút cạnh bên để bật nguồn iPhone.

*

8. Chuyển đổi giao thức VPN

Có các giao thức khác biệt mà ứng dụng VPN thực hiện để kết nối với đồ vật chủ. Một vài cái phổ biến là IPsec, IKE, IKEv2, L2TP, TCP với UDP. Mở ứng dụng VPN và đi tới cài đặt. Tìm kiếm thấy Giao thức kết nối và chọn một giao thức mới từ danh sách. Chúng ta luôn có thể quay lại loại cũ giả dụ VPN không kết nối trên iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Bạn Chung Trên Facebook Nhanh, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook

*

IKE là trong những giao thức tiên tiến nhất được triển khai bởi những nhà cung ứng VPN vị nó cung ứng bảo mật tốt hơn và tiêu thụ ít pin hơn trên iPhone. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử các giao thức khác ví như TCP với UDP để thấy VPN có bắt đầu hoạt đụng trên iPhone tuyệt không.

9. Sử dụng DNS thiết lập trong áp dụng VPN

Có nhiều lợi thế khi áp dụng DNS tùy chỉnh cấu hình và giữa những lý vì là năng lực tương thích của các ứng dụng của doanh nghiệp với VPN. Đến đổi khác DNS vào ứng dụng, mở vận dụng VPN với điều hướng đến trang setup của nó. Tìm cài đặt giao thức VPN cùng thay đổi DNS đến một địa chỉ cửa hàng mà bạn lựa chọn. Giữ các biến hóa và xem nó có vận động không.

*

10. Tắt IP riêng

Các Địa chỉ IP riêng biệt là một cài đặt bảo mật bên trên iPhone của bạn để ngăn ngừa dailykhmerpost.comệc quan sát và theo dõi trên những điểm truy vấn Wi-Fi. Demo vô hiệu hóa Địa chỉ riêng trong setup và xem liệu nó có tạo thành sự khác hoàn toàn nào trong kết nối VPN của iPhone tốt không. Mở Cài đặt vận dụng trên iPhone, đụng vào Cài để Wi-Fi. đụng vào Tôi cái nút bên cạnh mạng Wi-Fi được kết nối và tắt “Địa chỉ riêng”.

*

11. Ngắt liên kết Điểm phân phát sóng

Khi bạn kết nối iPhone với điểm phân phát sóng Wi-Fi của người khác, VPN của bạn có thể gây ra một số trong những sự cố. Mở Cài đặt Wi-Fi và xác minh liên kết Wi-Fi. Nếu điểm truy vấn Wi-Fi hiển thị biểu tượng điểm phạt sóng như trong hình dưới đây, ngắt kết nối Wi-Fi.

*

12. Tắt kết nối theo yêu cầu

Kết nối theo yêu cầu là một tính năng trực quan có thể chấp nhận được VPN tự động kết nối mà không cần người dùng nhập. Test tắt Kết nối theo yêu thương cầu giúp thấy nếu nó giúp.

Mở Ứng dụng thiết lập đặt> VPN> thông số kỹ thuật VPN> kết nối theo yêu mong và tắt nó đi.

*

13. Đặt lại setup mạng

Nếu cho đến nay vẫn chưa xuất hiện kết trái thì hãy liên tục và Đặt lại cài đặt mạng. Mở cài đặt> Chung> Đặt lại cài đặt Mạng> và nhập mã sạc iPhone. Sau khi tùy chỉnh lại thiết lập mạng, hãy kiểm soát lại nếu như VPN vẫn không kết nối với iPhone.

*

VPN không hoạt động trên iPhone: Điều gì tiếp theo

Hy vọng rằng VPN vận động trở lại trên iPhone của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như sự gắng vẫn tiếp diễn, các bạn cần liên hệ với cỗ phận âu yếm khách hàng ở trong nhà cung cấp VPN của mình. Tôi có bỏ dở điều gì không? chúng ta đã tìm thấy một giải pháp khác để khắc phục sự nắm VPN trên iPhone? Hãy đến tôi biết trên Twitter.