Lỗi không gọi được facetime

     

 1. Khởi cồn lại iPhone

*
Bạn hoàn toàn có thể khởi cồn lại iPhone bằng phương pháp bấm nút nguồn, đợi chiếc chữ Trượt nhằm tắt nguồn (Slide Unlock iPhone), hãy trượt theo hướng dẫn nhằm tắt thiết bị tiếp đến bật lại.
*

Tắt rét trên iPhone 7/ 7 Plus

Nếu iPhone đang bị treo đơ vày vào FaceTime, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn và phím home để khởi cồn lại, bên trên iPhone 7/ 7 Plus chúng ta nhấn phím nguồn với phím sút âm lượng.

Bạn đang xem: Lỗi không gọi được facetime

2. Kích hoạt lại FaceTime trong cài đặt

*

Vô hiệu hóa FaceTime với kích hoạt lại

Bạn hãy vô hiệu hóa FaceTime, tiếp đến kích hoạt lại nhằm khắc phục lỗi FaceTime không hoạt động. Bí quyết làm như sau: Vào Settings (Cài đặt) > FaceTime > Off rồi kích hoạt lại.

Xem thêm: Xem Phim Đại Náo Thiên Cung 3D, The Monkey King 3D

3. Cấu hình thiết lập lại ngày giờ

*

Thiết lập lại ngày giờ theo đúng khu vực

Có thể FaceTime không hoạt động là vày ngày giờ thiết lập trên iPhone bị tùy chỉnh cấu hình sai so với khu vực hiện tại mà nhiều người đang sử dụng máy. Hãy vào cài đặt > setup chung > Ngày cùng giờ, sau đó tùy chỉnh thiết lập lại ngày giờ theo đúng khu vực của người sử dụng ở.

4. Kiểm tra kết nối internet

*

Vào speedtest.net nhằm kiểm tra vận tốc của mạng internet đang dùng

Ngoài những vấn đề trên, rất có thể FaceTime không chuyển động là do liên kết internet. Hãy coi mạng internet nhà của bạn có bị lỗi xuất xắc yếu không? bởi nếu có thì con đường truyền biểu hiện của FaceTime cũng nhát đi. Hãy bảo vệ mạng internet đơn vị bạn luôn luôn có kết nối giỏi nhất.

5. Kiểm tra danh sách chặn bên trên iPhone

*

Kiểm tra xem số call FaceTime gồm trong danh sách chặn xuất xắc không?

Một vì sao nữa khiến iPhone bị lỗi FaceTime chính là do người tiêu dùng đã chặn số người ý muốn gọi. Bạn hãy bỏ chặn số điện thoại cảm ứng thông minh đó đi là kết nối lại được. Tuy nhiên, cũng có thể FaceTime của người tiêu dùng bị giới hạn bởi Apple, hãy tương tác với trung tâm táo khuyết để được hỗ trợ.Mong rằng hiện nay tượng iPhone không call được clip call sẽ tiến hành khắc phục triệt nhằm sau khi chúng ta đọc xong nội dung bài viết này. Chúc các bạn thành công!CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: