Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

     

Có không hề ít nguyên nhân gây ra lỗi không cài được tệp đi kèm khi gửi email mà bạn dùng hoàn toàn có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù cho là nguyên nhân gì thì bọn họ vẫn đề xuất tìm bí quyết khắc phục lỗi không cài được tệp kèm theo khi gửi e-mail và trong số những cách sẽ tiến hành hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Thật khó chịu nếu bạn phải gửi một tài liệu đặc biệt quan trọng cho trang bị khách cơ mà không thể sở hữu xuống tệp đính kèm, tuy vậy trước trên đây nó vẫn gởi bình thường. Nếu như như ở bài viết trước dailykhmerpost.com.vn đã hướng dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được email thì bài viết này công ty chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn từng lý do và chiến thuật để bạn vận dụng trong từng ngôi trường hợp. Của tôi.

*


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng chi phí uy tín new ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài xích tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ từng ngày

Lý do– Do size của tập tin đi kèm quá lớn.– Tập tin đi kèm được chẩn đoán nhiễm virus– những tệp đi cùng được download lên là những tệp bị cấm, nhất là .exe– Mạng của chính chúng ta đang gặp sự cố, chấp chới và không ổn định.– Do hệ thống Gmail của Goolge đang chạm mặt sự cố.– Do thực hiện trình chú ý web cũ, sử dụng những phiên phiên bản lỗi thời. Hãy thực hiện Trình để mắt tới Chrome hay là Firefox để truy vấn Gmail thay vày IE.

Cách hạn chế lỗi không download được tệp kèm theo khi gửi e-mail 1. Giảm kích cỡ tải xuống tệpĐể hạn chế và khắc phục lỗi không cài đặt được tệp đi cùng khi gởi Email, việc trước tiên mà bạn cần làm là giảm dung tích của tệp sở hữu xuống bằng cách nén tệp. Sử dụng ứng dụng WinRAR nhằm nén các tệp đó là cách giỏi nhất chúng ta cũng có thể làm. Vày vậy, vui mừng tải xuống WinRAR tại đây và tiến hành nén các tập tin trước lúc gửi ngoại tuyến.Nếu lúc này bạn vẫn chưa đủ dung tích để nén tệp tin thì tất cả những gì bạn cần làm là chia nhỏ tuổi file, tất yếu cách này chỉ nên áp dụng cho đều file có dung lượng bé dại dưới 100 MB, sau đó chia nhỏ tệp thành 3., giữ hộ 4 lần. Nếu khách hàng lớn hơn thế thì tốt nhất có thể bạn kiêng kị như vậy mà lại hãy sử dụng các cách khác. Tại đây, bạn có thể áp dụng biện pháp chia bóc lưu trữ được chia bé dại trong WinRAR, thực hiện đúng WinRAR nhằm chia bé dại tệp zip sinh hoạt đó. WinRAR quan tâm các tính năng tiến trình này rất tốt.2. Lên tới Google Drive và chia sẻĐối với rất nhiều tệp nặng hơn, vấn đề bạn đề nghị làm là mua nó lên Google Drive, mặc dù sao thì Google Drive cũng là Gmail nên những lúc gửi mail bằng Gmail chắn chắn chắn bạn cũng có thể sử dụng Google Drive. Hơn nữa, mỗi tài khoản Google Drive được cung cấp tối nhiều 15 GB nên các bạn không lo ngại về vấn đề này.Nếu bạn chưa từng sử dụng Google Drive, đừng lo lắng vì dailykhmerpost.com.vn đang có giải pháp cho bạn. Hãy đọc những Chia sẻ tệp trên google Drive tại đây vày có không thiếu hướng dẫn cách tải tệp tin để chia sẻ file với những người khác.3. Tiến hành thêm DNS trên máy vi tính của bạn.Thêm DNS là cách giúp bạn khắc phục lỗi không sở hữu được tệp đính kèm khi giữ hộ Email, vị khi thêm sẽ giúp đỡ bạn tải tệp từ sever Google Drive thuận lợi hơn trước hết sức nhiều.Để thêm DNS các bạn làm như sau:Bước 1: bấm chuột phải vào biểu tượng mạng bên trên giao diện máy tính để bàn của công ty và lựa chọn Mở thiết lập Mạng & Internet.Bước 2: Trong bối cảnh tiếp theo phấn kích chọn Thay đổi những tùy chọn bộ điều hợp.Bước 3: Nhấp loài chuột phải tiếp theo WIFI mà ai đang sử dụng, sau đó chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn phía trên Giao thức mạng internet Phiên bản 4 và nhấp lưu ban vào nó.4. Sửa đổi tệp máy chủ lưu trữ trên máy vi tính của bạn.

Xem thêm: “Thiên Kim Nữ Tặc” Bị Ném Đá Vì Đạo Nhái “Bá Tước Tiểu Thư”, 5 Phim Hoa Ngữ Bị Nghi Đạo Truyện Tranh Nhật

Chỉnh sửa tệp tin Host cũng là phương pháp để người sử dụng khắc phục lỗi không thiết lập được tệp kèm theo khi gửi e-mail hiệu quả, để chỉnh sửa host không hề khó cùng bạn chỉ cần làm theo phía dẫn sau đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường truyền sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó với mở nó.Bước 2: Ở đây chúng ta chọn mở nó bằng Sổ tay để thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Sau lúc mở trên Notepad, bạn hãy copy dòng địa chỉ cửa hàng sau với lưu lại, do vậy lỗi không cài được tệp đi cùng khi gửi Email sẽ được khắc phục.


https://dailykhmerpost.com.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không sở hữu được tệp đính kèm

Cách 1: trường hợp tệp của khách hàng quá lớn, hãy nén bọn chúng bằng ứng dụng WinRAR (Tải phiên bạn dạng mới độc nhất của ứng dụng tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc phân tách tệp thành các tệp nhỏ dại hơn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng WinRAR hoặc HJSplit. Bạn rất có thể tải ứng dụng tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc sở hữu lên các trang Web share tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: chỉnh sửa tệp sever lưu trữ

– truy vấn liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bởi Notepad.

Hoặc nếu như khách hàng không thấy tệp Host, tệp này có thể bị ẩn, nhấn vào Menu -> pháp luật -> Tùy lựa chọn thư mục và vứt chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành và quản lý đã được đảm bảo an toàn “ (Đây là cơ chế ẩn của các tệp hệ thống).

– Thêm dòng “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” nghỉ ngơi cuối tệp Tổ chức với lưu lại.

Khởi động lại trình cẩn thận web của bạn, sau đó chúng ta có thể gửi email như bình thường.

Phương pháp 3: biến đổi DNS

Nhấp chuột Bảng điều khiển -> Mạng với Internet -> trạng thái kết nối toàn bộ -> trực thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> ở trong tính

Thay thay đổi DNS bằng phương pháp chọn Sử dụng các showroom máy nhà DNS sau. Bạn cũng có thể chọn một trong các 2 địa chỉ DNS sau: 4.2.2.1 cùng 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.