Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng anáo dài bà sui 2020

     

Kịch bạn dạng được kiến tạo cho phần trang trọng của ngày kỷ niệm. Ngôn từ của kịch bản cho phép bạn phục hồi trình tự thời hạn của cuộc đời của ngày kỷ niệm. Ở mỗi tiến trình của cuộc đời, nhân vật của thời điểm này sẽ nên được tặng những món quà yêu cầu được sẵn sàng trước.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng anáo dài bà sui 2020

Kịch bạn dạng kỷ niệm 55 năm một người thiếu phụ "Điều ước không thể đong đếm được!"

Kịch bạn dạng được xây cất để tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm của một người phụ nữ. Giỏi đúng hơn, đấy là lời chúc mừng từ đầy đủ vị khách lỗi lạc và danh tiếng - một người Ý phong phú và là thông ngôn viên đáng kính của ông ta trong huyện. Nên sẵn sàng trước trang phục dân tộc bản địa Ý - quần đen dài mang đến đầu gối, áo sơ mày trắng, thắt sống lưng đỏ cùng đội mũ rộng vành.

Kịch bạn dạng kỷ niệm

Ngày kỷ niệm không hẳn là ngày sinh nhật bình thường. Vào ngày này, cuộc sống của một fan dường như bước đầu với một quy trình tiến độ mới, một ngày tròn, người ta nói cách khác "điểm báo cáo". Vì vậy, ngày nay nên được quan trọng đặc biệt tuyệt vời cùng đầy color sắc. Phần đa thứ phải hoàn hảo nhất và ko thể biểu đạt được. Kịch bản này cân xứng với tín đồ lớn, không phân biệt nam hay nữ.

Kịch bạn dạng cho lễ đáng nhớ 30 năm "Chú ý, chúng tôi đang quay phim Kỷ niệm!"

Ăn mừng theo phong cách - quay phim trinh thám. Vớ cả phái mạnh đều khoác lễ phục và thanh nữ mặc váy đầm dạ hội. Lễ kỷ niệm diễn ra trong một nhà hàng quán ăn được cho thuê cả đêm tối chỉ dành riêng cho các thành viên trong nhóm. Không được thiết kế đặc biệt. Khách hàng được chú ý về sứ mệnh của họ.

Kịch phiên bản của ngày kỷ niệm phụ nữ "Hoa hồng chỉ dành cho bạn!"

Kịch phiên bản được thi công cho lễ kỷ niệm, được tổ chức triển khai bởi một tín đồ phụ nữ. Fan dẫn công tác phải sẵn sàng trước hoả hồng - hoa được giảm từ bìa cứng màu sắc hoặc giấy màu. Hoa yêu cầu có kích cỡ lớn nhằm sau này có thể gom thành một bó hoa lớn.

Kịch bạn dạng cho lễ kỷ niệm 20 năm.

Một ngày kỷ niệm không những xảy ra khi bạn tròn tư mươi, năm mươi tuổi, hơn nữa khi nhì mươi “gõ cửa”. Bởi một vì sao nào đó, bạn muốn kỷ niệm đầy đủ ngày tròn trịa giỏi hơn "những ngày bình thường" và khi bạn còn trẻ, điều ấy thật thú vị. Kịch bản này được thiết kế cho người trẻ (20-30 tuổi) mếm mộ các vận động ngoài trời, giỏi hơn là tổ chức lễ đáng nhớ trong 1 căn hộ đơn nhất hoặc trong tự nhiên.

Kịch bạn dạng kỷ niệm cho 1 người đàn bà

Ngày đáng nhớ hoặc sinh nhật của một bạn phụ nữ. Mỗi vị khách điện thoại tư vấn một lời khen cho cô gái sinh nhật, bước đầu bằng một bức thư viết bên trên giấy, dưới đĩa. Phần lớn người đàn ông táo bạo nhất khiêu vũ múa bay y ngẫu hứng. Tất cả các khách mời được phân thành 3 đội và làm phần nhiều bó hoa bằng giấy. Mỗi cá nhân khách đang vẽ lên một tờ giấy rất nhiều gì mình ước muốn dành cho cô bé sinh nhật. Cuộc thi đồng bọn nhất.

Kịch bản kỷ niệm 70 năm một người đàn ông

Kịch bản được viết để đáng nhớ sinh nhật lần đồ vật 70 của một người đàn ông. Nó là trả hảo cho tất cả một tín đồ thuyết trình bài bản và cho con cháu của hero trong ngày. Theo kịch bản này, kỳ nghỉ mát sẽ trở nên ấm áp, thật tình và xứng đáng nhớ so với người anh hùng trong ngày.

Kịch bạn dạng của lễ đáng nhớ "Nếu phu nhân 35!"

Kịch bạn dạng dự kiến ​​tổ chức sinh nhật dưới hiệ tượng một buổi tiệc cử nhân, chỉ tập hợp đồng đội của cô gái sinh nhật hoặc nhân viên cấp dưới của cô ấy. Bạn có thể chi tiêu nó trong nhà hoặc để bàn trong một đội nhóm chức.

Kịch phiên bản của lễ lưu niệm "Năm 65 tuổi - một vai trung phong hồn tươi trẻ"

Kịch phiên bản dự định tổ chức một bữa tiệc trà để vinh danh sinh nhật cô gái, trong nhà của một bạn lớn tuổi. Lễ đáng nhớ không được trì hoãn và rất cần phải thống tuyệt nhất trước với tất cả những tín đồ tham gia.

Kịch bản của ngày đáng nhớ của một người thiếu nữ - 30 năm.

Kịch bạn dạng tổ chức lễ lưu niệm một phụ nữ 30 tuổi, nhưng có thể dùng cho ngẫu nhiên ngày lưu niệm nào của người lớn và được tổ chức trong một căn phòng rộng rãi. đều chú hề số 1 trong kỳ du lịch Kuzya cùng Anfisa.

Kịch bản kỷ niệm 50 năm người thiếu nữ "Đẹp nhất"

Ngày kỷ niệm cho 1 người thanh nữ đã thành thân và gồm con. Kịch bạn dạng bao tất cả âm nhạc, nhảy đầm và những cuộc thi viết. Giải thưởng chính của buổi tối là 1 trong tấm vé biến đổi điều ước trong ngày sinh nhật của cô nàng thành hiện nay thực. Vào thời điểm cuối buổi tối, một dòng bánh sinh nhật cùng với 50 ngọn nến được có ra.

Kịch bản của lễ lưu niệm - 50 năm người thiếu phụ "Đời đầy hoa!"

Kịch phiên bản được xây đắp để chúc mừng sinh nhật lần sản phẩm 50 của một người phụ nữ. Nên sẵn sàng trước 5 lọ hoa bao gồm kích thước khác nhau và 5 bó hoa - tự hoa cúc, tự hoa ly, trường đoản cú hoa hồng, từ hoa cúc, từ hoa lan. Từng bó hoa đã tượng trưng cho cột mốc 10 năm trong cuộc đời của nhân vật ngày ấy.

Kịch bạn dạng kỷ niệm 60 năm ngày thiếu nữ “Anh cởi, cởi đến em, nhiếp hình ảnh gia!”

Kịch bản được kiến tạo để tổ chức lễ đáng nhớ trong ngẫu nhiên phòng nào (căn hộ, quán cà phê, công ty hàng). Tình tiết xoay quanh hầu hết bức ảnh từ khi sinh ra cho tới ngày bây giờ của chính cô bé sinh nhật. Những cuộc thi càng ngay cạnh với chủ thể càng xuất sắc (photoshop, chúng tôi chọn một tủ quần áo, tích lũy các câu đố có hình ảnh của anh hùng trong ngày, giới thiệu chú thích hài hước cho bức ảnh).

Kịch bản của lễ đáng nhớ 60 năm một người lũ ông "Căng thẳng, trung khu hồn, với một cây lũ accordion"

Kỷ niệm 60 năm là tuổi nhưng mà người bầy ông cảm xúc rất quan tiền trọng, được yêu thương, không xẩy ra tước giành sự quan lại tâm. Thông thường, lễ đáng nhớ đi xuống những cuộc tụ tập và tiệc tùng, lễ hội tầm thường. Sẽ kết quả hơn nhiều nếu thực hiện theo một planer khác - để gây bất thần cho người hùng trong thời gian ngày bằng một màn tổ chức hùng hổ và sống động của lễ kỷ niệm.

Kịch bạn dạng lễ đáng nhớ 55 năm người thiếu nữ "Walk, crazy hoàng"

Sinh nhật lần lắp thêm 55 của một fan phụ nữ phần nhiều luôn vẫn là một ngày kép: kỷ niệm và nghỉ hưu. Điều quan trọng đặc biệt là đề nghị trải qua kỳ nghỉ theo cách mà fan hùng trong thời gian ngày cảm thấy rất đẹp đẽ, quan trọng và quan tiền trọng. Bài toán nghỉ hưu là ước muốn được tấn công bại, không được cho phép một nhẵn râm của sự việc thất vọng, tuy vậy trái lại, khiêu khích và nhiệt tình. Ngày tốt vời có lợi cho đều lời chúc mừng ngoạn mục và hầu như món tiến thưởng đẹp.

Kịch bạn dạng của lễ kỷ niệm 50 năm của một người đàn ông “Năm mươi. Đường đi đã kết thúc một nửa, chưa xong xuôi một nửa ”.

Kịch phiên bản được thiết kế cho một kỳ nghỉ ra mắt tại một quán coffe hoặc bên hàng. Chúng ta cũng có thể trang trí hội trường theo công ty đề, có tính đến sở thích của nhân vật trong ngày. Bạn có thể tạo một hình ảnh ghép đặc trưng với hình ảnh của khách mời, bên dưới đó sẽ có được những lời chúc.

Một ngày lưu niệm không phải là 1 sinh nhật bình thường, mà là 1 bước gửi sang một quy trình tiến độ mới của cuộc đời. Đó là vì sao tại sao bao gồm phong tục kỷ niệm ngày tròn trên bài bản lớn. Với để kỳ nghỉ mát không trở thành một trong những buổi tụ tập dễ dàng và đơn giản bên bàn tiệc, bạn cần thêm một chút cảm xúc và thú vị bằng phương pháp chơi hồ hết cảnh mát mẻ. Khi chuẩn bị cảnh cho ngày kỷ niệm của một bạn phụ nữ, cần đặc biệt chú ý đến trang phục: chúng phải tươi đẹp và khác thường. Và, tất nhiên, nhớ rằng về phần nhạc đệm với khung cảnh.

Số 1 - "Quận"

Nhân vật: phường, nhân hội chứng Khu bầu cử đi vào Chào buổi tối. Cho phép tôi tự reviews - trung úy Ivanov, sĩ quan huyện của anh. Vì chưng vậy, shop chúng tôi đang ăn uống mừng? Và bạn là công dân làm sao (họ của cô nàng sinh nhật)? Bạn? gồm một năng khiếu nại cản lại bạn, ẩn danh, đó là lý do tại sao tôi thực thụ đến. Các nhân chứng, vào đi. Nhân chứng đi vào Vì vậy, có, công dân. Các bạn đã đoán được vì sao tôi đến với bạn chưa? Không, ko phải cho ngày kỷ niệm. Vâng, nếu khách hàng nhìn kỹ, thì dịp nghỉ lễ này trở thành dẫn chứng trực tiếp kết tội bạn. Đây là vấn đề: solo khiếu nằn nì nói rằng bạn có áp dụng moonshine bất thích hợp pháp. Chúng ta có không đồng ý không? Vậy vì sao lại có khá nhiều rượu bên trên bàn? Mua? các bạn lấy đâu ra nhiều tiền như vậy? Tôi ngay lập tức hiểu ra - hãy tự lái xe đi! Và chúng ta không xấu hổ, công dân (họ)? Ngay dưới mũi của những cơ quan liêu chức năng, nhưng mà không cần giấy phép! Còn thuế thì sao? nếu như khách hàng cho tôi tổng thể diện tích tại đây thì sao? chúng ta nói vodka ngon? Thôi, hãy để các nhân triệu chứng phán xét. Đổ nó cho tất cả những người chứng kiến. Đổ nhân hội chứng và đồng thời đưa ra cảnh sát.

*
Tôi đang có tác dụng nhiệm vụ, đề nghị không cần. Những nhân chứng cầm kính và công an ngăn bọn họ lại. Ngừng lại, những đồng chí. Cùng làm bí quyết nào để tạo ra một giao thức giả dụ tôi ko tự mình chất vấn nó? Ồ, tôi sẽ nên tham gia vào câu hỏi xác định. Bọn họ rót cho anh công an huyện, mọi tín đồ cụng ly, cụng ly.Ơ, tốt! Ý tôi là, nó hơi táo bạo một chút, nó đã không ảnh hưởng gì nhiều ... Nhưng lại tôi muốn! Và đều người tận mắt chứng kiến ​​sẽ nói gì? Tốt? Tốt. Vâng, công dân, bạn vẫn còn có một mặt trăng tốt! Bạn thậm chí còn còn cảm xúc xấu hổ khi với nó đi, nhất là vào ngày sinh nhật của bạn. Được rồi, hãy đổ một ly khác để gia công cho giao thức nhanh hơn và dễ viết hơn. Vâng, hiện thời không phải là một tội lỗi để ăn. Các bạn có một bữa tiệc nhẹ? Vâng, tôi biết là có! Rốt cuộc, tôi đã tìm thấy đường mang lại đây bằng mùi! chung cục là hero trong ngày, giám đốc xí nghiệp sản xuất chế thay đổi thịt. Làm nạm nào nó chưa hẳn là? Ở phía trên trong lá thư nặc danh của tớ nó được lưu lại chi tiết: cả bao nhiêu moonshine và từng nào xúc xích. Bạn muốn loại xúc xích nào? (Sinh nhật cô bé gọi.) và tôi cũng thế! Chỉ hi hữu khi tôi demo điều này: Tôi có một quá trình của sói - tôi chạy cả ngày, không nạp năng lượng vặt, không uống rượu. Ý tôi là, không ngồi cũng không ăn. Còn lương thì ốm nhưng như ly rượu này. Ồ, nguyên nhân cô ấy lại trống rỗng? những nhân chứng, bạn đến đây để dìm dạng hay làm cho gì? Đổ nó đi, cùng tôi đã đọc giao thức: Trong quy trình kiểm tra, nó đã được xác định: Một công dân (sinh nhật cô gái) vẫn tồn tại một phương diện trăng trong ... Năm. Sau khi giải thích và thao tác làm việc ngăn chặn, cô ấy sẽ hứa miệng sẽ không còn sử dụng lại. Nghĩa đen: "Tôi hứa sẽ không còn làm vấn đề này một lần nữa, tôi sẽ làm cho điều đó bằng cách khác." địa thế căn cứ vào phần đông điều trên, ủy viên cảnh sát, Thượng úy Ivanov, sẽ quyết định: phải một công dân (tên của cô bé sinh nhật) phải sản xuất moonshine riêng biệt cho nhu yếu của bản thân, có nghĩa là chỉ để đãi bọn họ hàng với khách của cô ấy, đặc biệt là Thượng úy Ivanov. . Ngày soạn và chữ ký của những nhân bệnh chứng thực. Chà, (tên của cô bé sinh nhật), về mặt hình thức thì phần đa thứ hồ hết sạch sẽ. Bởi vậy, công ty chúng tôi có thể liên tiếp kỳ nghỉ. Những nhân chứng, đổ! Chúc mừng kỷ niệm, công dân (họ của cô nàng sinh nhật)!

Số 2 - "Chuyến thăm của chưng sĩ"

*
Nhân vật
: bác sĩ Một tín đồ nào đó nạm trang phục chưng sĩ và thay vị một chiếc bánh mì nướng khác hiểu lời khai y tế của cô gái sinh nhật. Chúng đề xuất được thiết kế ưa nhìn dưới dạng các chữ cái. Thưa những vị khách, tôi sẽ vội đến kỳ nghỉ mát để kiểm tra sức mạnh của người nhân vật trong ngày của bọn chúng ta. Vị vậy, sau khi quan gần kề tình trạng của cô ấy ấy một chút, tôi hoàn toàn có thể đọc cho bạn lời khai y tế của cô ấy ấy, nếu tất nhiên, cô ấy ko phiền. Họ với tên của cô bé sinh nhật Già đi: vào phẩm chất tốt của anh ấy. Nhóm máu: thực "máu với sữa" Giai điệu của cuộc sống: phân phát triển khá đầy đủ Xung: không hẳn lúc làm sao cũng rất có thể đo lường được, bởi nó đang vận động hoàn toàn. Nhịp tim: hay biến đổi - thỉnh thoảng tích tắc như kim đồng hồ, nhiều khi nhảy vọt vì quá nhiều cảm xúc và lo lắng. Giấc mơ: 100%, hoàn toàn có thể phát hiện từng điều nhỏ. Mùi: mùi hương hương tinh tế và sắc sảo - có thể dễ dàng khẳng định được gió thổi từ bỏ đâu cùng người ông xã đã rỉ tai hôm trước với ai. Thính giác: giống như một mẫu tai lớn.

Bệnh tật: rơi vào hoàn cảnh trạng thái ngủ đông không vì chưng lý do rõ ràng nào sau bữa tối đẳng cấp và sang trọng tại nhà hàng quán ăn và trong khi đọc sách. Chế độ hàng ngày: gần đây, thay vị đi bộ, cô ấy đưa sang ngồi và thậm chí là nằm nghiêng. Sự kết luận: bệnh dịch nhân hoàn toàn khỏe khỏe khoắn và ban đầu sống. khuyến nghị:

nhiều gia tài hơn;ít tiêu cực hơn;lấy từ cuộc sống thường ngày tất cả phần đa gì còn chưa nhận được vày những tháng ngày lao đụng vất vả.

Để vỗ tay, bằng giỏi nghiệp được trao cho hero của dịp này.

Số 3 - "Người thiếu nữ dọn dẹp"

*
Tiểu phẩm này được thực hiện trong thời hạn nghỉ giữa những số khác, hoặc màn trình diễn khi mọi người đã ngồi vào bàn ăn. Nhân vật: người phụ nữ dọn dẹp. Một người quét dọn mở ra trên sân khấu trong một hình ảnh an toàn và đáng tin cậy - áo choàng tắm, chổi lau nhà, một xô nước. Và ban đầu rửa sàn (không yêu cầu giả vờ). Dẫn đầu(hoặc một trong những vị khách): chúng ta đang làm cái gi ở đây, thực chất đó là 1 trong kỳ nghỉ ở đây! Người thiếu phụ dọn dẹp: Tôi yêu cầu làm việc. Đủ loại người đến đây, bẩn thỉu, và tôi lau cho tận nửa đêm. (tiếp tục cằn nhằn khe khẽ cùng rửa sàn). Trưởng nhóm mỉm cười khúc khích và quăng quật đi. Dịp này, khách thường xuyên hành lễ, và nhân viên lau chùi và vệ sinh tiếp tục cọ sàn. Gồm thời điểm, cô ấy yêu cầu rời đi một thời hạn ngắn cùng đổi lấy cái xô cũ, chỉ đựng đầy hoa giấy thay vày nước.

Sau đó, cô ấy đến rìa sảnh khấu (hoặc bàn lễ hội) cùng với vẻ điềm tĩnh, đổ đồ vật trong xô lên mọi vị khách từ khắp nơi. Thông thường, mọi người đều nỗ lực né tránh, và tiếp nối họ cười cợt trong một thời gian dài.

Số 4 - "Pupsik"

Nhân vật: dẫn đầu, búp bê em bé. Tốt hơn là nên chọn một người bọn ông phệ vào vai búp bê trẻ em và mặc xống áo cho anh ta như 1 cô bé: nơ bên trên đầu, quần tất ren dài mang đến đầu gối, một chiếc áo cánh nhỏ, một món đồ chơi trên tay, v.v. người thuyết trình:

*
Kính gửi quý khách! Hãy thuộc nhắc nhở cô gái sinh nhật của họ về 1 thời vô tứ - tuổi thơ. Hơn nữa, một vị khách đã đi đến với bọn chúng tôi, người sẽ nói cách khác với chúng tôi về anh ấy với sự tự tin trả toàn. “Em nhỏ nhắn búp bê” hết bài bác và bước đầu hát với giọng trẻ em (“Một cây thông Noel được hiện ra trong rừng”).

Tôi là một cô gái nhỏ

Tôi ko ngồi yên

(Chèn tên của nhân vật trong ngày), hệt như kẹo,

Tôi nhận xét cao nó nhất!

Mọi người đều hotline tôi là em bé

Nhưng mọi fan tự thấy:

bụng to lớn của tôi

Đã thấy tại đây và làm việc đó!

Trong cái váy em bé bỏng yêu ưa thích của bạn

Tôi cho với bạn trong một kỳ nghỉ

sinh nhật cô bé xinh đẹp

Bất ngờ trong cửa hàng.

Họ đã ngồi đẹp

Trong số khách hàng của bạn!

Rất ngon cho điều này.

Candy vẫn là cô ấy!

Pupsik chạy mang lại vị nhân vật trong ngày và tặng ngay một món quà ngọt ngào và lắng đọng - một viên kẹo lớn, một đồng xu hoặc một huy chương.

Số 5 - "Fortuneteller"

*
Nhân vật: a gypsy Một gypsy lộ diện với một cái túi. Nó chứa phần đông quả trứng từ những điều bất thần tốt đẹp mắt hơn. Bạn phải mở gói bọn chúng trước và chỉ dẫn dự đoán chuyện tranh cho từng mặt hàng chơi, nếu tất cả thể chúng ta có thể tùy cơ ứng biến. Bao gồm bao nhiêu trái trứng là bao gồm khách cộng với cô nàng sinh nhật. Nếu giá thành có hạn, chúng ta cũng có thể lấy một vài quả trứng và chính tín đồ gypsy sẽ chọn người để đoán, đồng thời luôn ghi nhớ nói về anh hùng của dịp này.

Hôm nay cho mỗi bạn

Tôi đang dự đoán một số trong những phận solo giản.

Tôi vẫn sớm tìm ra câu trả lời

Liếc bằng một đôi mắt vào bản chất.

Mỗi tín đồ lấy một trái trứng

Quên về tuổi thọ và chức vụ của bạn!

Hãy để số đông gì ẩn bên dưới

Số 6 - "Khách phương Đông"

Nhân vật: ông già Hottabych lộ diện ông già Hottabych, fan mặc áo dài, đầu đội khăn xếp, trên tay nỗ lực một tấm thảm với một loại túi bé dại (trong đó có những tờ rơi gồm ghi số xong xuôi nhiệm vụ). Cúi đầu chào toàn bộ những người dân có mặt: Xin chào, phần đa vị khách hàng danh dự cùng những cô bé xinh đẹp tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật! Anh ta để một tấm thảm cùng ngồi bên trên đó. Sau đó, anh ấy quay sang cô bé sinh nhật:Ôi, mặt trời của đời tôi, đẹp tuyệt vời nhất (tên cô gái sinh nhật)! Tôi đã đến đây xuất phát từ một vùng đất xa xôi để thực hiện mong mong mỏi của bạn. Dẫu vậy trước tiên tôi hy vọng thấy sự khôn ngoan của chúng ta và đặt những câu hỏi khó. Nếu như bạn được cho phép tôi, tất nhiên. Anh hùng trong ngày mang đến phép. Tôi xin vâng, thưa phu nhân. Để bắt đầu, tôi sẽ hỏi các bạn điều này: hoàn toàn có thể tổ chức sinh nhật nhị ngày tiếp tục không? Câu vấn đáp là không, bởi màn đêm phân làn họ. Của tôi tất cả một ko hai! Hãy nghe câu hỏi sau: sinh nhật phụ nữ có gì mà tín đồ khác hay cần sử dụng hơn? Câu trả lời là một chiếc tên. Và bây giờ, mặt trời và những vì sao của tôi, tôi sẽ đáp ứng mong mong mỏi sâu thẳm tốt nhất của bạn, và phần nhiều vị khách hàng danh dự để giúp tôi điều này. Anh ta đứng dậy, cúi xin chào và đi đến chỗ khách.

*
Kính gởi quý khách. Bây giờ các bạn sẽ thực hiện mong muốn của (tên) đon đả của chúng tôi. Để làm cho được điều này, bạn phải chuẩn bị cho bất kể điều gì và dứt nhiệm vụ nhưng mà không bởi dự. Bây giờ, đem vé của bạn. Mọi người được phát một cái túi, từ kia rút ra một mảnh giấy với một nhỏ số. Sau đó, Hottabych chỉ dẫn một trọng trách bằng những con số.

Để cổ vũ những người

Bạn đề nghị ngủ một chút.

Kohl cho dự lễ kỷ niệm,

Uống cấp tốc đi!

Cho một chút ít hạnh phúc

Thực hiện tứ thế chim én.

Và với sự tôn trọng sâu sắc,

Nói một chút chúc mừng!

Bạn, chúng ta của tôi, đã đúng

Smack mặt hàng xóm của công ty ở bên phải!

Nói một lời khen

Kỷ niệm từ bỏ trái tim.

Sinh nhật cô bé của bọn chúng tôi

Chỉ là 1 trong những câu chuyện cổ tích - sang trọng nhất!

Bạn nhanh chóng đến cùng với cô ấy,

Và ôm thiệt chặt.

Nụ hôn kỷ niệm,

Chỉ yêu cầu đừng đau!

Chà, anh bạn, cụ lên

Nói giỡn.

Khi toàn bộ các trọng trách được trả thành, Hottabych nói:Ôi, (tên) không thể so sánh được! Còn một món kim cương nữa mà lại tôi ý muốn làm hài lòng hai con mắt và song tai đáng yêu của bạn. Điệu dancing phương Đông này là dành cho bạn!

*
Với tư bí quyết là người biểu diễn, bạn có thể dẫn theo nhì hoặc tía khách, cả thiếu phụ và phái nam giới, những người trước đây chưa tham gia cuộc thi. Nhạc phương Đông được nhảy và Hottabych nhảy với họ. Sau khoản thời gian kết thúc, anh ta cho gần nhân vật của lúc này, cúi đầu cùng nói: Thưa bà, tôi ngủ hưu, cơ mà tôi nhằm bà trong tay an toàn: khách của bà đang luôn đáp ứng mong muốn của bà. Chà, tôi sẽ quay lại vào trong ngày kỷ niệm tiếp theo.

Xem thêm:

Ngày kỷ niệm là 1 trong những ngày quan trọng và tránh việc bỏ qua. Chà, hầu như cảnh lạnh lẽo sẽ không giữ lại sự cúng ơ trong cả những vị khách nghiêm túc nhất.

Ngày kỷ niệm là một dịp lễ lớn. Nhiều người nỗ lực ăn mừng nó trên đồ sộ lớn. Nó ý niệm một buổi tiệc rộng và những khách. Ở đây không chỉ có tín đồ thân, nhiều hơn là anh em của người nhân vật ngày nào thuộc vợ chồng con cái, đồng nghiệp, đồng nghiệp, cung cấp trên của anh. Hóa ra là một công ty rất đa dạng chủng loại - theo độ tuổi, sở thích, mọt quan tâm. Để khách không cảm xúc nhàm chán, bạn phải suy suy nghĩ trước những hoạt động giải trí có thể mang lại mang lại họ. Phong cảnh là phù hợp nhất mang lại điều này, theo thời hạn sẽ có tác dụng “loãng” bữa tiệc, làm sử dụng rộng rãi khách với làm thích hợp người hùng trong ngày. Những cảnh rất có thể rất khác biệt - phục trang hay không, ngắn xuất xắc dài, với 1 "diễn viên" và nhiều hoài bão hơn. Cũng có khá nhiều ý tưởng giành riêng cho họ. Ngẫu nhiên cốt truyện nào cũng vậy, từ đa số cuốn sách, bộ phim truyền hình và tiểu phẩm đã có sẵn đã được theo dõi chỗ nào đó, cho đến những thiết bị do chính bạn sáng tạo ra. Tuy nhiên, toàn bộ chúng đều phải sở hữu một điểm tầm thường - hài hước.

Sản xuất dự kiến

Sự khác biệt chính thân họ và phần còn lại sẽ chỉ là phục trang mà tín đồ tham gia-diễn viên mặc mang đến hợp lý. Thường thì chính các diễn viên là khách mời. Sự tham gia của họ được điều phối trước bởi những người thân của anh hùng trong ngày, những người dân đang chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ hội và ao ước làm một món quà bửa sung.

thanh tra công an giao thông cùng thợ săn

*
Ba người bọn ông tất cả liên quan. Bạn phải chọn những bộ trang phục tương xứng - một tín đồ là công an giao thông cùng súng, ủng với băng đô mang đến hai tín đồ còn lại. "Thợ săn" hoàn toàn có thể được đổi cho ngư dân, người ngưỡng mộ hoặc ngẫu nhiên ai khác. Nó phụ thuộc vào vào sở trường của nhân vật trong ngày.

Tiến trình cảnh

Hai người các bạn đi săn, đi cùng với một cảnh sát giao thông, tiến vào hội trường nơi bữa tiệc đang diễn ra. Họ vừa trên phố đến lễ kỷ niệm hôm nay để chúc mừng người bạn của mình, dẫu vậy họ đang vi phạm luật lệ giao thông và bị thanh tra chặn lại. Họ giải thích tình hình mang lại anh ấy - tốt, quan yếu không chúc mừng một fan tốt! vớ nhiên, thanh tra đã đồng ý giao chúng mang đến nơi có tác dụng lễ. Sau khi chúc mừng bạn bè và tặng kèm quà, thanh tra tiến lên với tự mình gia nhập vào lời chúc mừng. Anh ta hiểu to, rồi trao cho bà xã của người hero trong ngày giấy chứng nhận đã quá qua kiểm tra kỹ thuật xe chuyên nghiệp - bao gồm người bầy ông sinh nhật (họ và tên được lồng tiếng) nhân ngày sinh nhật lần thiết bị 50 ( hình có thể là bất kỳ) và tóm lại tương ứng.

Điều tra
*
Kết luận của công an giao thôngĐiều kiện là tuyệt vời.Chủ sở hữu xác định rằng chiếc xe này vẫn còn rất có thể tháo rời và sử dụng được.Chỉ tiếp nhiên liệu với nhiên liệu chất lượng cao - trị số octan ít nhất là 40. Nếu trị số octan rẻ hơn, thì nên thêm nhiên liệu.Bôi trơn liên tiếp của phần phụ được thể hiện: trong kỳ nghỉ, sau thời điểm đi săn với tắm, vào ngày sinh nhật, v.v.Nó ko được phép sử dụng một phương tiện bằng cách ủy quyền.Chủ sở hữu cần nhớ rằng để quản lý bình thường, cái xe cần phải có tình cảm, sự ái mộ và chất bôi trơn thường xuyên.Lần kiểm tra tiếp sau được đề xuất sau 50 năm.

Khách Ý

*
Tiểu phẩm này cũng cần được ba bạn tham gia - nhị nam là khách hàng mời bạn Ý cùng một con gái phiên dịch. Phục trang khá đối chọi giản, bạn thậm chí là không phải phải chuyển đổi hoàn toàn diễn viên mà chỉ cần chọn phụ kiện phù hợp - kính đen, tóc giả đen và ria mép, mũ có vành. Đối với những người phiên dịch - kính treo mắt với một xấp giấy. Làm cho quà khuyến mãi - mì ống, ô liu, rượu vang. Giữa cuộc vui, các diễn viên của bối cảnh mau lẹ bước vào hội ngôi trường và hướng tới người hùng vào ngày. Họ gắng phiên nhau chúc mừng sinh nhật cậu bé, với phiên dịch viên tái diễn từng nhiều từ trong giờ đồng hồ Nga. Khách hàng đầu tiên
: Nashente zdravigilento tưng bừng cùng druzente - lubente alcoholento pipivento! người phiên dịch: công ty chúng tôi muốn chào đón người hùng trong thời gian ngày của chúng tôi, cũng tương tự những người bạn thân yêu của anh ý ấy. Khách thứ 2: Đến chỗ quỷ dữ trên Kulichkent nói với ít nhất một cái nào đấy tổng thể! người phiên dịch: cửa hàng chúng tôi đến thành phố tuyệt vời của người sử dụng để tham gia vào lời chúc tụng chung. Khách đầu tiên: Nó là ước muốn không glotanto tabletanto và không biết chưng sĩ! người phiên dịch: Kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào. Khách vật dụng 2: Để có khá nhiều tiền trong ví với lúc như thế nào bụng cũng căng! người phiên dịch: Cầu hy vọng sự no đủ về tài thiết yếu và hạnh phúc bền lâu sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời. Khách đầu tiên: Hãy druzilento nikogdento bên trên krysento! người phiên dịch: Hãy để có những người bạn tin cậy bên cạnh. Khách lắp thêm 2: shop chúng tôi đã tặng ngay hotetto figinetto với jurundento! người phiên dịch: đông đảo món quà tuyệt vời nhất từ nước Ý đầy nắng nóng này là giành cho bạn. Khách đầu tiên: ko ăn rất nhiều và không phồng rộp, puzento không bùng phát. người phiên dịch: Ăn uống mạnh khỏe và tận hưởng. Khách máy 2: Gợi ghi nhớ về sự lộ diện của bọn chúng tôi, món quà Ý. người phiên dịch: Hãy nhớ bọn chúng tôi, luôn luôn luôn là những người dân Ý của bạn.

Mức lương kỳ lạ

*
Một cảnh trang phục nhỏ sẽ đi kèm, và hoàn toàn có thể mở màn mang đến buổi lễ tặng kèm quà. Bao gồm hai diễn viên. Mong muốn rằng chúng ta là thanh nữ - gầy, thấp và cao dày đặc:

Loại nhỏ tuổi được “cân” cùng với lượng tiền nhỏ - rất có thể là cả tiền xu cùng tiền giấy mệnh giá chỉ nhỏ. Bọn chúng chỉ rất có thể được vẽ trên các tờ giấy khủng để hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ ràng.Một người thiếu nữ cao ăn mặc nhiều chủng loại hơn - không tồn tại xu như thế nào cả, nhưng có nhiều tờ tiền lớn.

Trước khi tặng ngay quà, bọn họ lần lượt đến gần hero trong ngày cùng chúc mừng anh ta.

Chúc mừng ít lương

Đừng nhìn, cậu nhỏ nhắn sinh nhật thân yêu, rằng tôi vẫn còn đó rất nhỏ. Tôi ý muốn bạn toàn bộ những điều tốt nhất có thể trên ráng giới. Cầu mong mỏi bạn, cùng với sự hỗ trợ của tôi, đã đạt được một cuộc sống xứng đáng là 1 trong vị vua! Để làm cho được điều này, tôi sẽ mời chị gái của tôi mang đến đây. Tôi hi vọng rằng thuộc nhau bạn cũng có thể làm bằng lòng bạn.

Lời chúc mừng lớn

Có thể tôi rất khác người trúng số như ý lắm, cơ mà cùng với em gái tôi, chúng tôi là món quà hoàn hảo nhất nhất sẽ hữu dụng trong phần đa tình huống, đưa chúng ta đi ngủ và đem đến nhiều giây lát thú vị! Xin chúc mừng! Sau trình diễn này, toàn bộ các khách hàng mời quyết định lựa chọn một chiếc phong so bì đựng tiền làm quà tặng sẽ trao tận nơi người bầy ông sinh nhật. Bạn cũng có thể chuẩn bị trước một phong bì to và bỏ toàn thể số tiền vào đó cùng một lúc.

Sản phẩm nhỏ

Những cảnh do vậy thường không mất không ít thời gian. Chúng được dàn dựng với sự trợ giúp của một hoặc nhì diễn viên. Rất ít khi đề nghị nhiều hơn.

Thật tiện lợi để chèn chúng trước lúc nâng ly tiếp theo sau để bằng phương pháp nào đó nhiều chủng loại hóa cốt truyện thông hay của bữa tiệc và chiêu đãi người hùng trong thời gian ngày với khách của mình.

Kiểm tra y tế khẩn cấp

*
Một người lũ ông, ăn mặc đầy đủ như một chưng sĩ, phi vào phòng. Anh ta treo kính, mặc áo khóa ngoài trắng, đeo ống nghe, đi giày. Bên trên tay anh ta nắm một mẫu "vali y tế" nhỏ. Bác bỏ sĩ
: Để tôi, để tôi! trước lúc tiếng chúc mừng vang lên, tôi buộc phải xem xét người hùng ngày bây giờ của chúng ta. Anh ta đi liền mạch đến bạn hùng trong ngày và ban đầu cuộc kiểm tra: anh ta chất vấn mặt, tai, đồng tử, yêu ước chạm vào đầu mũi, nghe thở bởi ống nghe và tiến hành các thao tác y tế khác. Vào cuộc chất vấn y tế ngẫu hứng này, bác bỏ sĩ nhận xét về hành động của anh ta với nhiều nhận xét khác nhau: “Vậy, thưa ông,” “hãy xem shop chúng tôi có gì sinh hoạt đây,” “vâng, vâng,” “Tôi nghĩ vậy,” và đa số thứ tương tự. Sau đó, anh ấy bao gồm một bài phát biểu ngắn.

Bài phát biểu của bác sĩ

Tôi vẫn kiểm tra toàn bộ bệnh nhân của shop chúng tôi và sẵn sàng report đầy đầy đủ về sức khỏe của anh ấy! mang lại nên…

Ngày kỷ niệm (họ, tên, chữ đỡ đầu).Tuổi - làm việc thời kỳ đỉnh điểm của cuộc đời, có nghĩa là đang nở rộ.Xung nhịp hệt như một đài phun nước thực sự, không có cách làm sao để đo lường và thống kê nó.Nhóm tiết - chỉ gồm các khung người màu đỏ, đôi khi có những khung người màu trắng (với số lượng được thống kê giám sát nghiêm ngặt). Đây là "máu với sữa" thật!Nhịp tim - như đúng ra là vào ngày kỷ niệm của chủ yếu một bạn - hoặc quăng quật qua, hoặc đóng băng do cảm giác tràn trề trả toàn.Sức sinh sống là trọn vẹn linh hoạt.Tầm nhìn là trả hảo. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể nhận thấy ngẫu nhiên điều nhỏ tuổi nào.Tin đồn thực thụ phổ biến, đó là 1 trong điều hiếm.Khứu giác siêu tinh tế, với tỷ lệ lỗi 3%, nó có thể xác định người phối ngẫu đã tiếp xúc với ai ngày hôm nay. Một phản nghịch ứng cấp tính bởi vậy chỉ xẩy ra ở nam giới.Các căn bệnh mãn tính - một giấc mộng đông không thể phân tích và lý giải được sau một buổi tối ngon lành, một buổi tối được nấu bằng tình yêu thương thương. Thông thường, vấn đề đó thể hiện sát bên một TV đang hoạt động.Chế độ trong thời gian ngày được kết hợp: đi bộ-ngồi-nằm.Kết luận thông thường là đây chỉ cần bước bắt đầu của cuộc đời của sinh đồ này. Bạn nên lấy từ cuộc sống thường ngày tất cả phần nhiều thứ mà chúng ta muốn, và điều đó đã không nhận được.

bức năng lượng điện khẩn cấp

*
Một người đàn ông lao vào sảnh với cùng 1 chiếc túi xách tay trên vai, một dòng mũ bịt tai với một cỗ ria mép được dán chặt. Anh ấy đã diễn tả một nhân vật lừng danh - fan đưa thư Pechkin. Xin chào! Là tôi - bạn đưa thư Pechkin. Đã gửi cho bạn một bức năng lượng điện khẩn cấp. Nó nên được gọi to. Để làm cho được điều này, tôi đề nghị làm ướt cổ họng của mình. Yêu ước một ly đầy, vật dụng uống, kế tiếp đọc một bức điện. Nó rất có thể được viết trên mẫu đối kháng này.

Văn bản điện tín

Tôi đang mơ mang đến kỳ sắp tới Tôi ko thể tất cả kỳ lưu giữ diễn Tôi chân tình chúc mừng chúng ta zap Tôi chúc các bạn có kỳ ghê nguyệt Tôi mơ được cho kỳ Alla Pugacheva của công ty Cảnh này hoàn toàn có thể được dàn dựng thay do một cảnh con quay khác. Và cuối cùng, các bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện thú vị về động vật rừng, một tín đồ thợ săn với chuồn chuồn yêu thương nhau - coi video: http://www.youtube.com/watch?v=XGYrT25fwqc

Ngày nghỉ. Ngẫu nhiên người nào, khi nghe đến thấy lời này, bất giác mỉm cười. Thật ko may, so với nhiều người, mọi ngày nghỉ là sút uống rượu, kungfu và la hét. Không khó để trải sang một ngày đáng nhớ vui vẻ với thú vị. Tốt nhất là lúc tới ngày sinh nhật của phụ nữ! những người mẹ, bạn chị, người bà, tín đồ vợ xứng đáng được tổ chức một lễ kỷ niệm hoành tráng. Hãy thêm vào một chút trí tưởng tượng cùng sự kiên nhẫn, và tiếp đến cả khách hàng và nhân vật của ngày lúc này sẽ siêu vui.

Tập huấn

Kịch bản của kỳ nghỉ cần phải nghĩ ra với vẽ bên trên một tờ giấy, và các đạo cụ buộc phải được chuẩn chỉnh bị. Những nhiệm vụ rất solo giản, tuy vậy yêu cầu một chút thời hạn rảnh rỗi. Không độc nhất thiết nên tốn các tiền cho phục trang và ở trong tính. Thực hiện kiểm tra tận nơi riêng của bạn, thông thường mọi thứ bạn cần đều rất có thể dễ dàng tìm kiếm thấy sinh hoạt đó. Mỗi cuộc thi, form cảnh, lời chúc mừng ngày lưu niệm của người thiếu nữ đều rất cần được chăm chút mang lại từng đưa ra tiết nhỏ tuổi nhất. Bạn có thể đặt một công ty đề cụ thể hoặc dễ dàng là bạn cũng có thể tiếp mời khách bằng các phong cách và thể một số loại khác nhau. Đó là một vấn đề của mùi vị ở đây. Khi chọn chủ đề cho một ngày lễ, hãy xem xét sở trường và công việc và nghề nghiệp của chủ nhân trì lễ kỷ niệm. Trường hợp nhiều nhân viên được mời, hãy bảo đảm an toàn chơi và “cười” vào các hoạt động nghề nghiệp của họ. Hãy chắc chắn rằng có sự gia nhập của toàn bộ trẻ em gồm mặt, bọn chúng sẽ không bị cản trở và vui chơi!

*

30 là tuổi đẹp mắt nhất

Ba thập kỷ là độ tuổi hoàn hảo nhất nhất. Cô bé xinh đẹp, thông minh, không còn ngây thơ vậy nên nữa. Hãy cho nhân vật của ngày 1 mảnh của phương Đông. Shah - nhà tài phiệt Akavnar Busin Musalovinich đã chúc mừng sinh nhật cô ấy! sẵn sàng trước một chiếc cáng được trang trí bằng vải và gối, một dòng quạt, đạo cụ cho những người hầu áo đen. Giao cho toàn bộ những người bọn ông xuất hiện nhiệm vụ mang đến với một lời khen ngợi cho người hùng vào ngày. Với tất đen cho tất cả những người hầu, đeo chuỗi hạt, vòng hoa, váy rơm - rất nhiều thứ bạn có thể nghĩ ra mang đến hình ảnh. Áo choàng rộng cùng tua-bin sẽ làm cho được. Mời ngẫu nhiên khách phái nam nào, tốt nhất là được giải phóng, đóng vai Shah. Mặc đến anh ấy một bộ trang phục sang trọng, một cái khăn xếp với đặt quần đùi chấm bi vào áo xống của anh ấy dưới những đạo cụ!

*

Cảnh chúc mừng ngày đáng nhớ một phụ nữ tròn 30 tuổi sẽ bước đầu bằng câu hỏi thủ phạm sẽ tiến hành đưa ra bên ngoài hành lang trên cáng. Hãy để những quân lính đi xung quanh một vài ba vòng, sau đó đặt cáng xuống sàn và dưới bàn tay trắng, hạ hero của ngày xuống sàn. Người dẫn chương trình bắt đầu bài tuyên bố của mình: “Ồ, người đẹp tuyệt vời nhất trong số đẹp nhất, viên kim cưng cửng của mắt chúng ta, bông hoa mỏng dính manh của cây Ả Rập! Đích thân vị vua và tín đồ cai trị đất nước của những con lạc đà đang đi tới chúc mừng bạn! Hạ đôi mắt xanh thẳm không lòng xuống với lắng nghe phần đa lời chúc mừng của anh ý ấy! ” Để khiến cho nó trở cần vui nhộn hơn, Shah nói bằng một đồ vật ngớ ngấn khó hiểu. Người điều hành và quản lý yêu cầu thông dịch viên. Trước lúc đưa cho một trong những vị khách đều từ được viết bên trên một tờ giấy, nhằm anh ta đọc chúng với tứ cách là 1 trong những thông dịch viên.

"Bạn đã có tác dụng tan nát trái tim tôi

Tôi sẽ cưới em!

Vợ máy 33 không khi nào đau!

Tập hợp gia đình của bạn, tôi sẽ tải bạn trên một bé lạc đà,

Và hãy lên thiên mặt đường với tôi trên một nhỏ tàu đầy tải!

Dẫn đầu: “Bây giờ pháp sư muốn biểu diễn một điệu nhảy đầm như một biểu thị của sự tôn trọng với tình yêu. Nó tượng trưng mang lại tình yêu cùng một lời ước hôn! ” Shah bước đầu biểu diễn một điệu khiêu vũ với những yếu tố bay y với âm thanh phương Đông. Vứt vứt đạo vậy áo choàng, anh ấy vẫn khoác quần đùi chấm bi của gia đình.

Bây giờ tín đồ dẫn chương trình yêu mong từng khách hàng nam cách ra cùng hôn tay cô gái sinh nhật, nói lời khen như một lời chúc mừng.

35 - ko có ở đâu để lấy một vẻ rất đẹp như vậy

Người hùng của ngày nào vẫn còn đó trẻ đẹp, tuy thế cô ấy đã băn khoăn lo lắng về sự lộ diện của những nếp nhăn cùng nếp gấp. Kể cô ấy rằng cô ấy cuốn hút như cố kỉnh nào: trước đây bọn ông chăm chú đến một cô gái trẻ. Một cảnh chúc mừng nhân kỷ niệm một thiếu nữ tròn 35 tuổi sẽ tiến hành tổ chức trên Olympus. Cosplay cho khách của chúng ta như các vị thần của Olympus. Buộc khăn white lên một mặt vai, nhóm vương miện, vầng hào quang trên đầu, mặc quần áo thần Cupid mang đến đứa trẻ.

Người dẫn chương trình nói với người nhân vật trong ngày: “Aphrodite thân mến! người mẹ bạn đã bật mí cho bọn chúng tôi kín về sự ra đời của bạn! hoá ra theo tử vi phong thủy bạn là Thần Tài! Và những người thân từ trên đỉnh Olympus mang đến chúc mừng cá thể bạn và cầu chúc bạn luôn luôn trường tồn như xưa bao gồm một không hai!

*

Cô gái sinh nhật cũng có thể được mang một tấm khăn trắng.

Người dẫn chương trình: “Bây giờ chúng tôi biết rằng ... (tên) bé dại đó đang không khóc vào thời thơ ấu, dẫu vậy đã hát như một Siren. Đó là lý do tại sao ánh sáng phát ra trường đoản cú nó, như thể xuất phát điểm từ một bức tượng bé dại bằng phốt pho. Cô ấy là một trong nữ thần! kín được ngày tiết lộ, hiện thời mọi tín đồ đã rõ vì sao trong cuộc sống cô ấy làm số đông thứ xuất sắc hơn những người khác. Các nữ thần không ăn uống thức nạp năng lượng trần gian, chúng ta cần ánh nắng và cảm giác tích cực. Vớ cả bọn họ hãy nâng ly và lần lượt nói một lời phân chia tay tốt đẹp với phái nữ thần của chúng ta! ”

Khách mời nâng ly và nói hồ hết gì người ta có nhu cầu (tốt lành, thịnh vượng, tình yêu, hạnh phúc) và viết ra lời của họ trên một tờ giấy nhỏ. Tín đồ dẫn chương trình sẵn sàng trước một chiếc hộp xinh xắn, nơi chứa giữ rất nhiều điều ước. Sau đó, anh ấy khuyến mãi món xoàn này cho những người hùng trong ngày: "Mỗi vị khách hàng đã share điều gì đó kín với bạn, giống hệt như bạn chiếu sáng hội ngôi trường này bằng ánh nắng của bạn."

Zeus mời cô gái sinh nhật khiêu vũ.

Người dẫn chương trình: "Hôm nay, chủ yếu Hercules đã đến với công ty chúng tôi để chúc mừng chúng ta trong kỳ nghỉ!" Mọi người sẽ ưa thích một cảnh bởi vậy chúc mừng vào trong ngày kỷ niệm của một tín đồ phụ nữ. Phần đông khoảnh khắc thú vị sẽ là việc xuất hiện tại của một anh hùng mới. Trong vai Hercules, nên tất cả một vị khách mỏng mảnh manh và gầy gò tốt nhất mà chúng ta cũng có thể tìm thấy!

"Bây tiếng anh ấy sẽ chứng tỏ sức mạnh anh hùng của mình!" Hai fan khách kéo một sợi chỉ mảnh ở khoảng cách 2m. Fan dẫn chương trình: "Bây giờ Hercules sẽ bẻ gãy gai xích thép ngay trước đôi mắt bạn." Hercules giả vờ sử dụng sức khỏe siêu phàm - và phá vỡ lẽ sợi chỉ.

Người dẫn chương trình: "Hercules sẽ nâng cao 5 tấn lên xà nhà để vinh danh chị em thần của bọn chúng ta!" bên trên lọ đã chuẩn bị trước có ghi "5 tấn". Hercules nâng tạ và được vỗ tay!

Khung cảnh khá ủy mị, tuy vậy khách mời vẫn vẫn vui vẻ.

quả mọng

Ai cũng biết câu thành ngữ "Ở tuổi 45 - đàn bà lại mọng!" Theo phương châm này, cũng biến thành có một hoạt cảnh chúc mừng nhân dịp kỷ niệm một người phụ nữ tròn 45 tuổi! các bạn sẽ cần các thuộc tính cho trang phục quả mọng và trái cây. đa số vị khách hàng mặc phục trang mâm xôi, dâu tây, mâm xôi, anh đào, việt quất, dưa hấu sẽ nói gần như lời chúc mừng. Làm bộ đồ hài hước, không duy nhất thiết nên may áo dài hay quần yếm, khẩu trang, khăn quàng sáng màu, mũ, phụ kiện là đủ. Sẽ rất buồn cười nếu một nửa trong các các trái dâu là bầy ông, hãy để họ nói bằng giọng mỏng.

Người dẫn chương trình: “Hôm nay những người dân bạn quả mọng của cô ấy ấy đã đi đến chúc mừng sinh nhật cô gái! con trẻ trung, xinh đẹp cùng sành điệu như nhau! ” phần nhiều vị khách hàng mặc áo quần đẹp bước ra với chúc mừng người hùng trong ngày. Hoạt cảnh ban đầu bằng phần đa lời chúc mừng ngày đáng nhớ của người thanh nữ có lối thoát hiểm anh đào.

*

"Hãy như tôi, chúng ta ngon ngọt, đam mê,

Trong sáng, và ngọt ngào và xinh đẹp!

Vì vậy, những người ý muốn bạn

Và chú ý một giải pháp ghen tị!

Quả dâu:

“Tôi chúc bạn hạnh phúc, ngon ngọt, giống hệt như tôi!

Để có rất nhiều tiền

Để đứng quanh đó cửa một cây chổi.

Tiền giấy đã trả thù họ

Và mang nó vào một con heo đất!

"Có bao nhiêu xương vào tôi -

Chúc chúng ta kiếm thật nhiều kim cương!

Sắp xếp vào hộp

Hãy tỏa sáng sủa suốt cuộc sống và lan sáng! ”

“Tôi đẹp với ngon, cái chính là hữu ích!

Vì vậy, y hệt như tôi, hãy luôn

Và rất đẹp và đề nghị thiết

Có thể chữa trị cảm lạnh

Và chúc những bạn nhỏ vui vẻ! "

Nửa đời người

Một cảnh chúc mừng nhân lưu niệm một người đàn bà 50 tuổi đề nghị rất vui với âm nhạc! chiến thuật tốt tuyệt nhất là lời chúc mừng từ những người dân gypsies thực sự! bạn sẽ cần không hề ít váy dài sáng màu mà khách đang mặc, với áo sơ mi đến nam giới. Váy có thể được làm từ đa số tấm vải vóc cũ và cắt vải, gom chúng lại bởi một tua dây thun. Tóc giả, hoa trả khổng lồ, khăn choàng, khăn choàng cổ - tất cả những thiết bị này hoàn toàn có thể được search thấy ở nhà hoặc với các bạn bè. Chọn âm thanh gây cháy, bạn cũng có thể tạo ra một mô rộp của một túp lều, lều, lửa. Đây sẽ là một trong cảnh chúc mừng rất lành mạnh và tích cực và gây cháy nổ trong ngày đáng nhớ của một bạn phụ nữ. Phần đông bộ bộ đồ vui nhộn sẽ chấm dứt bức tranh, với một chú gấu được buộc dây xuất phát điểm từ 1 người gypsy dày dạn với một dòng tẩu thuốc sẽ tạo nên tiếng vang!

Giới giang hồ nước vây quanh cô nàng sinh nhật, khiêu vũ múa bao quanh cô. Đây là một trong những người đàn bà gypsy già với 1 bộ bài và một quả ước pha lê. Cô ấy mời anh hùng trong ngày bật mý những bí mật về tương lai của cô ấy. Nếu khách hàng đã quen với người hùng của thời điểm này, thì bạn sẽ biết về những mong ước ấp ủ của cô ấy ấy, những vấn đề mà cô ấy ý muốn giải quyết. Hãy để người gypsy nói mang đến cô ấy biết đúng mực những gì cô ấy muốn! bạn cũng có thể làm điều này một cách kín đáo để chỉ cô ấy hiểu!

*

Cướp hải dương tấn công

Tiệc cướp biển lớn đã là một trong những cổ điển. Tuy thế nó luôn luôn vui nhộn và thú vị. Một cảnh chúc mừng nhân đáng nhớ 55 tuổi của một người thanh nữ sẽ siêu thú vị và thú vị. Bạn có thể sắp xếp một cuộc truy kiếm tìm kho báu. Cung cấp cho cô gái sinh nhật cùng nhóm của cô ấy chú giải đầu tiên, chú thích tiếp theo cho biết vị trí tiếp theo. Sau đó 1 cuộc tìm kiếm kiếm ngắn ngủi, người anh hùng trong ngày phải khám phá ra kho báu. Một điều bất ngờ có thể là 1 trong những món vàng thực sự hoặc bất kỳ thứ gì đó thú vị, một món quà lưu niệm, một vỏ hộp sôcôla.

Các nằm trong tính giật biển có thể được hỏi từ trẻ em: súng lục, dao, miếng bít mắt. Hóa trang cho một trong những người thành cướp hải dương và bắt cóc hero trong ngày. Phong cảnh chúc mừng ngày đáng nhớ của người thiếu nữ sẽ đầy phiêu lưu. Đặt cô nàng sinh nhật lên ghế cùng cùm bằng xích. Chúng hoàn toàn có thể được có tác dụng từ giấy màu. Bây giờ những khách sót lại phải chấm dứt các nhiệm vụ truyện tranh của hải tặc để giải thoát đến người nhân vật của kỳ nghỉ.

*

Nhiệm vụ

Bài tập 1

Vị khách và tên giật biển đối đầu và cạnh tranh xem ai rất có thể uống một ly rượu rum nhanh nhất! tất nhiên, bạn cũng có thể đổ nước cốt chanh vào ly.

Nhiệm vụ 2

Bây tiếng là phần thi tài năng. Thương hiệu cướp đại dương và khách nhảy đầm một điệu nhảy hoặc hát karaoke.

Nhiệm vụ 3

Một trong những tên cướp biển khơi và vị khách hiển thị tài liệu thể thao của họ: phòng đẩy, ngồi xổm, dancing dây, ai lâu năm hơn.

Sau khi hoàn thành tất cả những nhiệm vụ, chúng ta có thể đưa cô gái sinh nhật về vị trí của mình và uống rượu cho sức mạnh của cô ấy.

vợ của ông nội

Một hoạt cảnh chúc mừng ngày kỷ niệm một phụ nữ tròn 60 tuổi rất có thể được tiến hành theo phong cách lộng lẫy. Thường thì ở tuổi này, bạn hùng trong ngày đã là một trong bà ngoại. Và hầu như nhân vật trong truyện cổ tích nhưng cô ấy yêu thương thích sẽ tới chúc mừng cô ấy. Phiên bản địa và dễ hiểu hơn so với cô ấy đã là Pinocchio, Baba Yaga, Serpent Gorynych, Koschey the Immortal, Vodyanoy. Tín đồ thuyết trình giải thích với anh hùng của thời đại rằng mọi vị khách hàng không mời muốn tặng kèm quà đang đi vào với cô ấy. Khác nước ngoài hóa trang thành những nhân đồ dùng trong truyện cổ tích cách vào.

*

Baba Yaga: “Cô, vớ nhiên, chẳng là gì cả, nhưng trên đời này không có người bà nào xinh đẹp hơn tôi! sẽ tương đối nhàm ngán - hãy mang lại thăm chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ xay nát một nhỏ mòng biển bằng thạch ruồi. Tôi muốn bộ quà tặng kèm theo bạn một cây chổi sáng bóng trọn vẹn mới! các bạn sẽ bay đến khu vườn cho các cháu gái của bạn! ” tiếp nối Baba Yaga giao các chiếc chìa khóa được thắt bởi nơ, hoặc một cây thanh hao thật.

Koschei: “Tôi thực thụ đã bay để kết hôn! Nhưng do đó là ngày kỷ niệm của chúng ta ở đây, tôi vẫn hoãn chuyến thăm cho tới ngày mai! Đây, tôi cho mình một triệu! thiết lập một chiếc váy cho đám hỏi - ý muốn đợi tôi vào trong ngày mai! Trao một xấp tiền từ ngân hàng trò đùa!

Hãy hoan lạc từ trái tim

Không bao gồm trường phù hợp nào không trải qua hồ hết ngày nghỉ bi thảm tẻ, không có các cuộc thi và trò đùa! Điều này đặc trưng đúng đối với những ngày kỷ niệm. Chúc-mừng cảnh-vật nào trong ngày-kỷ-niệm của người thanh nữ sẽ được đàn bà ghi ghi nhớ suốt đời! vồ cập nhiều nhất rất có thể đến những người dân thân yêu của bạn và đừng tấn công mất

Những món quà truyền thống lịch sử và bưu thiếp tất yếu là tuyệt vời, nhưng còn điều gì khác tuyệt vời hơn với thú vị rộng một cảnh chúc mừng được sắp xếp cho ngày kỷ niệm của một fan phụ nữ, điều đó sẽ thể hiện rõ ràng tình yêu của công ty dành cho cô gái sinh nhật, làm chấp nhận khách mời và phong phú và đa dạng hóa bữa tiệc tiêu chuẩn?

Những cảnh vậy nên ngụ ý rất nhiều sự nhiều dạng, nhưng phổ cập nhất là các hoạt động vui nhộn cơ mà không khó khăn để tương xứng với ngẫu nhiên cảnh nào.

Đánh bắt cá

Thú vị nhưng bao gồm phần khiếm nhã sẽ là 1 trong những cảnh hài hước mang tên "Fishing".

Để tổ chức cảnh này, các bạn sẽ cần ba tình nguyện viên nam, bố cần câu cá và ba chiếc quần đùi trang trí của gia đình. Mức độ trang phục của những ngư dân sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn vào các tiêu chuẩn được vận dụng trong một doanh nghiệp cụ thể, tuy nhiên, chân thành và ý nghĩa của cảnh này là luôn phải có ít nhất một chiếc nữa bên dưới chiếc quần đùi bao gồm trang trí cùng phía trên.

Vì vậy, bạn dẫn chương trình phát đi một quãng văn bạn dạng như: “Người câu cá trước tiên ném phải câu để thử vận ​​may”. Cùng sau mọi lời này, mẫu quần lót của ngư dân đầu tiên bị bung ra, chúng ta rơi xuống, và mọi tín đồ nhìn thấy chiếc chữ "wish that." Sau đó, người lãnh đạo nói: “Người đánh cá thứ hai cũng đưa ra quyết định thử vận ​​may của mình,” và vào mức này, điều giống như xảy ra với những người đánh cá đồ vật hai, cái khăn rơi xuống và chiếc chữ “mọi thứ” lộ ra. Và tiếp nối người câu cá thứ tía đu giỏi và quăng mồi, mà lại dây thun của anh ta cũng bung ra, với dưới quần đùi của anh ý ta bao gồm một cái chữ "giấc mơ phát triển thành sự thật."

Sau đó, hero của ngày sẽ nhận ra một món rubi tượng trưng dưới dạng một bé cá lưu lại niệm hoặc dưới dạng một bé cá kim cương sống trong bể cá xinh tươi với lời chúc trang trọng cho sự thành công xuất sắc và may mắn.

Tiếng Nga mới

Cảnh mát mẻ rất phổ biến và thường xuyên được khách đồng ý với một tiếng nổ. Ví dụ, chúng ta cũng có thể tổ chức một lời chúc mừng thế mặt cho tất cả những người Nga mới.

Một ví tiền trong chiếc áo khoác bên ngoài màu đỏ thẫm với với một sợi dây chuyền vàng mập mạp quanh cổ anh ta bước vào phòng với dáng đi bình thường. Đồng thời, anh ta vẫy một gói đô la lưu niệm. Anh ấy đưa ra một câu chuyện như thế này:

- con là gì vậy Masha, từ bây giờ là sinh nhật phụ nữ hay sao vậy? Chà ... Tôi ước chúng ta rằng đông đảo thứ trong cuộc sống đời thường đều trọn vẹn, rằng vùng đất của người sử dụng luôn được bao che phong phú, cùng rằng có một chiếc máng mang lại bột. Và để quảng bá cho bạn, đấy là một số vốn liếng nhỏ.

Bucks được trang trọng trao cho cô bé sinh nhật. Ví tiền uống một ly với tiếp tục:

- nếu như có bất kỳ vấn đề hoặc phát âm lầm, xin vui lòng contact với tôi, shop chúng tôi sẽ xử lý nó. Tôi mong chúc cho mình một cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc và độc lập trong thiên nhiên.

Lúc này, Nga new hoặc rời đi hoặc tham gia cuộc vui chung.

*

Con chuột túi

Các cảnh cho một ngày kỷ niệm của một người thiếu nữ cũng hoàn toàn có thể được ngẫu hứng. Một ứng trở nên vui nhộn và thân mật thường là "Kangaroo". Người điều hành quản lý dẫn dắt tình nguyện viên vào phòng bên cạnh và cẩn thận bảo vệ rằng những người khác không chú ý trộm hoặc nghe trộm.<