Lỗi chữ bị dính liền trong word

     

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời lỗi bám chữ trong Word. Khi bạn mở văn phiên bản ra chữ sẽ dính ngay lập tức lại cùng với nhau, không tồn tại khoảng cách. Vì sao do đâu và phương pháp khắc phục lỗi dính chữ như thế nào? bài viết này sẽ sở hữu được câu trả lời dành cho các bạn.

Bạn đang xem: Lỗi chữ bị dính liền trong word

*

Nguyên nhân xẩy ra lỗi bám chữ trong word

- LỗiCheck spelling & grammar.

- Phiên bảnOffice Word bị lỗi, độc nhất vô nhị là 2007.

Cách sửa lỗi word bị phương pháp chữ

Trước hết chúng ta cần lưu ý:

1. Tắt toàn bộ chức năngCheck spelling & grammar:Option->Proofing-> TạiWhen correcting spelling and grammar in Wordbỏ kiểm tra các dòngCheck spelling and grammar as you type,Mark grammar erroras you typeCheck grammar with spelling->OK

2. Luôn lưu văn phiên bản muốn gửi cho những người khác dưới định dạng.doc(định dạng word 97-2003)

Khuyên dùng cách thứ hai vì tôi đã thử thành công.

Bên cạnh đó, với những người nhận sau khi chúng ta đã chỉnh sửa lại văn phiên bản bị dính chữ hãy save lại với file khác với gửi đi sẽ không biến thành lỗi. Vì chưng office có tác dụng upgrade lên phiên phiên bản đang dùng với chức năngSave As.

Xem thêm: Cách Đăng Story Facebook Trên Máy Tính Cực Nhanh, Đơn Giản, Cách Đăng Tin Trên Facebook Bằng Máy Tính

Cách xử trí khác để hạn chế lỗi bám chữ trong các phiên phiên bản Office

Lỗi dính chữ vào Wordthường xuất hiện rất nhiều trên phiên bảnOffice 2007nhất là khi bạn mở những fileWordđược tạo nên từ những phiên phiên bản khác như:word 2010, 2013, .. Bài viết sau sẽ giải đáp bạncách tương khắc phụctrở trinh nữ này so với bảnWord 2007.

*

Sửa lỗi bám chữ trong Word 2007

Bước 1: Mở văn bạn dạng Word bị lỗi dính chữ.

*

Bước 2: Click vào nútOffice Buttonở góc bên trên trái, chọnWord Options

*

Kế tiếp, trong cửa sổWord OptionschọnProofing, tiếp đến bỏ lựa chọn hết các tùy lựa chọn trong nhómWhen correcting spelling & grammar in Wordrồi nhấn OK. Sản phẩm tự triển khai như trong hình nhé.

*

Ngoài ra, bạn nên lưu tài liệu bên dưới dạng đuôi.docđể có thể mở trên những phiên bạn dạng Office khác biệt mà không trở nên lỗi dính chữ, bằng phương pháp chọn tiếp thẻSavetrong cửa sổWord Options. Vào mụcSave files in this formatlựa chọnWord 97-2003 Document (*.doc)và lưu giữ văn bạn dạng lại.

*

Lỗi bám chữ vào Word 2007là lỗi tương đối phổ biến, lỗi này hình thành khi khối hệ thống máy tính áp dụng bộOfficekhông đồng nhất. Cùng với các thao tác sửa lỗi bên trên đây chúng ta dễ dàng sa thải lỗi này, giúp xem tập tin văn bản dễ dàng.